Chợ Tốt

Mua Bán Bất Động Sản Thành Phố Thủ Đức - Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức cũ

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN TP THỦ ĐỨC HIỆU QUẢ

Mua bán bất động sản tp Thủ Đức trong những năm gần đây đang liên tục tăng nhanh với rất nhiều các dự án bất động sản được rao bán, không chỉ có các dự án đất nền trên địa bàn thành phố được nhiều người quan tâm mà kể các các dự án chung cư hay nhà ở tại đây cũng được rất nhiều khách hàng chú trọng.

Đó cũng là lý do mà thành phố Thủ Đức đang ngày càng phát triển về lĩnh vực mua bán bất động sản khi có rất nhiều các công ty bất động sản được hình thành tại đây, các thương vụ mua bán bất động sản cũng nhiều hơn tạo nên những làn sóng bất động sản lớn cho thành phố.

Để có thể mua bán bất động sản thành phố Thủ Đức không hề khó khăn nhưng đảm bảo hiệu quả cao thì lại không phải ai cũng thực hiện được, chính vì thế hôm nay Nhà Tốt sẽ mang tới cho bạn những thông tin về cách mua bán bất động sản hiệu quả ở thành phố Thủ Đức để các bạn tham khảo.

Đặc điểm tự nhiên, xã hội của TP Thủ Đức

Vị trí địa lý

Thành phố Thủ Đức trước đây là Quận Thủ Đức và có vị trí nằm ở phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên vào cuối năm 2020 thì Quận Thủ Đức được sáp nhập thêm 2 quận nữa là Quận 2 và Quận 9 rồi được chuyển lên thành phố Thủ Đức. Chính vì được sáp nhập thêm 2 quận lớn của TPHCM cho nên thành phố Thủ Đức có được cho mình vị trí vô cùng thuận lợi, cụ thể vị trí địa lý của thành phố Thủ Đức như sau:

  • Phía đông của thành phố Thủ Đức giáp với thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành - Đồng Nai.
  • Phía tây của thành phố Thủ Đức giáp với Quận 12, quận Bình Thạnh, Quận 1 và Quận 4.
  • Phía nam của thành phố Thủ Đức giáp huyện Nhơn Trạch - tỉnh Đồng Nai và giáp với Quận 7.
  • Phía bắc của thành phố Thủ Đức giáp các thành phố Thuận An và Dĩ An - Bình Dương.

Diện tích và dân số

Sau khi được sáp nhập 3 quận vào thành 1 thì thành phố Thủ Đức đã có được cho mình diện tích vô cùng lý tưởng, diện tích tự nhiên của thành phố hiện tại là 211,56 km. Về dân số thì tính đến năm 2019 dân số sinh sống trên địa bàn thành phố là 1.013.795 người, mật độ dân số của Thủ Đức khi đó là 4.792 người/km và cho đến hiện nay khả năng đã tăng mạnh do lượng người chuyển về thành phố sinh sống và làm việc ngày càng nhiều.

Đơn vị hành chính

Thành phố Thủ Đức từ khi được hình thành cho đến nay có được cho mình 34 đơn vị hành chính trực thuộc, 34 đơn vị hành chính đó gồm các phường: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ.

Cơ sở hạ tầng, giao thông

Nói đến cơ sở hạ tầng thì thành phố Thủ Đức được đánh giá rất cao với hàng loạt các khu đô thị cao cấp được hình thành, điển hình là khu đô thị Thủ Thiêm ở Quận 2 cũ được phát triển theo hướng đô thị công nghệ mới chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống giao thông trên địa bàn thành phố cũng vô cùng phát triển với rất nhiều các tuyến đường huyết mạch chạy thẳng vào trung tâm kinh tế Quận 1, ngoài ra với hệ thống kênh rạch đồng đều thì hạ tầng giao thông đường thủy tại đây cũng được đánh giá rất cao khi mang tới giao thương thuận lợi cho người dân.

Những điểm nổi bật của thị trường mua bán bất động sản TP Thủ Đức

Hiện nay nhu cầu mua bất động sản tp Thủ Đức đang rất cao khi mà nhu cầu sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố ngày một nhiều, sở hữu cho mình một căn nhà hoặc một mảnh đất tại đây cũng là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều các hộ gia đình. Sở dĩ nhiều người chọn đầu tư vào thị trường mua bán bất động sản tại TPHCM và cụ thể là quận Thủ Đức cũng là do những điểm nổi bật như sau:

Bất động sản Thủ Đức rất dễ sinh lời

Có thể nói thị trường mua bán bất động sản tp Thủ Đức đang có đà gia tăng nhanh chóng là do khả năng tăng giá của các loại hình bất động sản tại đây là rất cao, chính vì thế khi các bạn đầu tư vào mua nhà đất tại đây chắc chắn sẽ rất dễ sinh lời.

Khi mà thị trường bất động sản nhanh chóng tăng giá sẽ mang tới cho các nhà đầu tư những khoản lợi nhuận lớn, do đó bạn nên nắm bắt thời cơ cũng như là quyết định đầu tư thật sớm vào thị trường bất động sản tại đây nếu như có nhu cầu nhằm chọn được cho mình những sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Các sản phẩm bất động sản rất đa dạng

Hiện tại nếu bạn mua bất động sản thành phố Thủ Đức để kinh doanh hoặc để sử dụng cũng có nhiều loại hình sản phẩm khác nhau, từ nhà ở, đất nền, chung cư,... để các bạn có thể chọn lựa được cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt là các loại hình nhà ở tại đây đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón, không chỉ có sự tăng giá nhanh mà còn có thể sử dụng để sinh sống hoặc kinh doanh đều rất phù hợp.

Dễ dàng thanh khoản

Khi các bạn muốn bán bất động sản thành phố Thủ Đức cũng có thể dễ dàng thực hiện được khi mà nhu cầu mua bất động sản tại đây là rất cao, khi đó các bạn sẽ có thể nhanh chóng bán được nhà đất khi lên giá để thu về cho mình những khoản lợi nhuận lớn hơn so với mức giá đầu tư ban đầu.

Ngoài những ưu điểm trên thì khi mua bán bất động sản trên địa bàn thành phố sẽ giúp bạn tiếp cận được tới nhiều loại hình bất động sản khác nhau, qua đó sẽ có thêm những kinh nghiệm tốt để phục vụ cho các dự án đầu tư bất động sản sau này của mình.

Giá thành mua bán bất động sản tại thành phố Thủ Đức

Nếu như các bạn từng mua bán bất động sản Quận 9 cũ thì có thể thấy giá thành bất động sản hiện nay đã gia tăng hơn rất nhiều, do đó khi các bạn mua bất động sản ở thời kỳ chưa sáp nhập thì hiện nay các bạn đã có thể thu về cho mình những khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Theo như khảo sát của chúng tôi thì giá thành bất động sản trên địa bàn thành phố hiện nay rơi vào khoảng từ 1 tỷ cho đến 12 tỷ đồng với loại hình bất động sản đất nền, từ 3 tỷ cho đến 20 tỷ với loại hình bất động sản nhà phố và từ 800 triệu trở lên với loại hình chung cư.

Do đó, các bạn có thể tham khảo thêm cũng như dựa vào nhu cầu của mình để có thể chọn mua những loại hình bất động sản phù hợp nhất.

Lưu ý khi mua bán bất động sản tại thành phố Thủ Đức

Khi các bạn mua bán bất động sản Quận 2 cũ hay là thành phố Thủ Đức hiện tại thì chắc chắn sẽ phải tìm hiểu thật kỹ để tránh rủi ro, các bạn sẽ phải thật cẩn trọng với những nhà môi giới hoặc các dự án bất động sản không rõ nguồn gốc để tránh gặp phải rủi ro cho mình. Để đảm bảo việc mua bán bất động sản tp Thủ Đức của các bạn đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

  • Điều đầu tiên các bạn cần làm đó là xác định vị trí bất động sản mình sẽ đầu tư.
  • Lựa chọn những sản phẩm bất động sản phù hợp với nguồn lực tài chính của mình.
  • Nếu đầu tư bất động sản thì các bạn nên ưu tiên những khu vực có khả năng thanh khoản cao.
  • Chỉ nên mua bán với các loại hình bất động sản có nguồn gốc rõ ràng.
  • Đặc biệt quan tâm đến biến động của thị trường bất động sản trong những tháng gần nhất để nắm bắt được tình hình giá thành nhà đất tại đây.

Sử dụng hình thức mua bán bất động sản trên Nhà Tốt

Nếu bạn muốn mua bán bất động sản quận Thủ Đức cũ một cách hiệu quả thì nên sử dụng hình thức mua bán thông qua trang bất động sản Nhà Tốt của chúng tôi, hiện nay trang bất động sản Nhà Tốt được xem là nơi mua bán nhà đất hiệu quả dành cho tất cả khách hàng.

Dù bạn muốn mua hoặc bán chung cư Thủ Đức, mua hoặc bán nhà đất tại Thủ Đức thì đều có thể tìm kiếm được khách hàng phù hợp thông qua trang bất động sản Nhà Tốt của chúng tôi, khi đó việc mua bán bất động sản tại thành phố Thủ Đức của các bạn sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Vì thế, khi các bạn muốn mua bán bất động sản tại thành phố Thủ Đức thì hãy sử dụng trang bất động sản Nhà Tốt để đạt cho mình hiệu quả tốt nhất.