Chợ Tốt

Mua Bán Bất Động Sản Quận Tân Bình Giá Rẻ

BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN TÂN BÌNH UY TÍN, ĐẦY ĐỦ PHÁP LÝ

Bất động sản quận Tân Bình một trong những thị trường bất động sản đang sôi động tại TP. Hồ Chí Minh. Với đa dạng các loại hình, quận Tân Bình thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Trong bài viết này, Nhà Tốt sẽ giúp bạn tìm hiểu nội dung này.

Ưu điểm nổi bật của thị trường bất động sản quận Tân Bình

Quận Tân Bình có vị trí địa lý nằm ở cửa ngõ Tây Bắc, giáp ranh những quận lớn của thành phố giúp giao thông thuận lợi xuyên suốt. Ngoài ra, vị trí đắc địa này cũng mang đến lợi thế phát triển kinh tế cho quận Tân Bình

Ngoài ra, tại quận Tân Bình có nhiều khu công nghiệp lớn được đầu tư xây dựng thu hút lượng lớn người lao động đến sinh sống và lập nghiệp. Chính vì thế, nhu cầu thị trường bất động sản ngày càng tăng cao.

Vị trí luôn là ưu thế nổi bật của thị trường bất động sản Tân Bình

Các loại hình bất động sản tại quận Tân Bình

Mua bán bất động sản quận Tân Bình đa dạng các loại hình từ đất nền, nhà nguyên căn, chung cư, mặt bằng kinh doanh, Trong đó điển hình là các dự án chung cư cao cấp như:

 • Khu căn hộ Golf View Palace: Dự án này nổi bật với thiết kế độc đáo, không gian sống thoáng đáng, hài hòa với thiên nhiên đồng thời tối ưu hóa công năng sử dụng.
 • Căn hộ La Cosmo: Quy mô dự án được xây dựng với hơn 500 căn hộ, là một trong những căn hộ cao cấp của quận Tân Bình có thiết kế tòa nhà theo phong cách hiện đại, tiện nghi đầy đủ, sang trọng mang đến trải nghiệm sống vương giả cho cư dân.
 • Dự án Palacio Garden: Quy mô thiết kế với đầy đủ các tiện ích đầy đủ như công viên, siêu thị, phòng gym, nhà trẻ, phục vụ được nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân.
 • Dự án chung cư Republic Plaza: Dự án này có hệ thống các tiện ích được cung cấp hiện đại gồm phòng gym, hồ bơi, nhà hàng. Thiết kế nội thất cao cấp như khách sạn 5 sao, là lựa chọn tốt để nghỉ ngơi, an dưỡng.

Nhiều dự án bất động sản lớn đã hình thành tại Tân Bình

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị bất động sản quận Tân Bình

Yếu tố tự nhiên

Đây được xem là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị bất động sản gồm các yếu tố như: Vị trí, diện tích, kích thước, địa hình, thiết kế, môi trường, mỗi yếu tố có ảnh hưởng khác nhau đến giá trị của bất động sản:

 • Vị trí: Đây là yếu tố quyết định đến giá trị của bất động sản. Bất động sản tọa lạc tại vị trí đẹp sẽ có giá trị cao hơn các vị trí khác.
 • Diện tích và kích thước: Bất động sản có diện tích đáp ứng đủ các nhu cầu sinh hoạt theo từng khu vực khác nhau sẽ có giá trị cao hơn so với các diện tích, kích thước khác.
 • Địa hình: Yếu tố này cũng đóng vai trò quan trọng đến giá trị của bất động sản. Bất động sản nằm trên địa hình đẹp bằng phẳng không bị ngập nước thì sẽ có giá trị cao hơn.
 • Thiết kế: Bất động sản có thiết kế đẹp phù hợp với thị hiếu của nhiều người thì sẽ có giá trị cao hơn so với các bất động sản khác.
 • Các tiện lợi và nguy cơ rủi ro của tự nhiên: Những bất động sản nằm ở những vùng có khí hậu tốt hay bị các sự cố của thiên tai sẽ làm tăng hay giảm của bất động sản.

Yếu tố kinh tế

Mua bán bất động sản quận Tân Bình thì yếu tố kinh tế cũng góp phần ảnh hưởng đến giá trị từ các yếu tố sau:

 • Khả năng thu nhập từ bất động sản: Một khu đất có giá cao mang lại lợi nhuận kinh doanh thì giá trị của bất động sản sẽ ngày càng tăng.
 • Sự kiện kinh tế: Các sự kiện kinh tế tầm cỡ khu vực cũng như quốc tế như: WTO, ASEAN, thu hút lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài sẽ làm giá trị bất động sản ngày càng tăng.
 • Thị trường kinh tế: Tin tức thị trường, sự tăng trưởng kinh tế hay tỷ lệ lạm phát, thất nghiệp cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản.

Yến tố pháp lý

Pháp lý là yếu tố quan trọng không chỉ với bất động sản mà còn với bất cứ loại hình kinh doanh nào. Một vài những yếu tố pháp lý ảnh hưởng đến thị trường cũng như giá trị của bất động sản như sau: Các loại giấy tờ chứng thư pháp lý về quyền sử dụng đất, sở hữu nhà, giấy phép xây dựng,

Các yếu tố thuộc về kinh tế vĩ mô

Các yếu tố vĩ mô ảnh hưởng đến giá trị bất động sản như sau:

 • Tình hình cung và cầu bất động sản trong khu vực.
 • Đặc điểm của những người tham gia thị trường bất động sản trong khu vực.
 • Các điều kiện của thị trường bất động sản trong khu vực.
 • Hiện trạng vùng lân cận như: cơ sở hạ tầng như đường, hệ thống cấp thoát nước, cấp điện, thông tin liên lạc,
 • Mức độ tăng trưởng GDP hàng năm của khu vực.
 • Thu nhập bình quân hàng năm của người dân trong vùng so với các khu vực khác.
 • Khả năng đáp ứng nhu cầu tín dụng của hệ thống tín dụng trong vùng.

Nhóm yếu tố kinh tế vĩ mô hội tụ nhiều vấn đề ảnh hưởng đến giá trị bất động sản

Các yếu tố xã hội

Một khu vực có mật độ dân số đột nhiên tăng thì giá trị của bất động sản cũng sẽ tăng cao do cân bằng giữa cung và cầu. Bên cạnh đó, yếu tố này còn ảnh hưởng không chỉ đến giá trị mua bất động sản quận Tân Bình mà còn ảnh hưởng đến các vấn đề khác như: Chất lượng giáo dục, y tế, trình độ dân trí, an ninh,

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại quận Tân Bình

Tìm hiểu tư cách pháp lý của chủ dự án

Bạn cần xem xét kỹ năng lực của chủ đầu tư, tìm hiểu nội dung dự án bất động sản đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, đã cắm mốc ranh giới, đánh dấu đo đạc, thiết kế xây dựng đã được phê duyệt hay chưa.

Tìm hiểu hồ sơ, giấy tờ rõ ràng

Khi đầu tư mua bất động sản quận Tân Bình thì các bạn cần lưu ý về vấn đề giấy tờ khi giao dịch. Bạn nên thực hiện theo sự hướng dẫn của nhân viên kinh doanh và môi giới cá nhân. Tuy nhiên, bạn cần phải đề nghị xem giấy ủy quyền môi giới và việc ký kết hợp đồng để đảm bảo thì pháp lý.

Tìm hiểu nội dung hợp đồng trước khi đặt cọc

Trước khi quyết định ký hợp đồng mua bán thì các bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng hợp đồng về tất cả các quyền hạn dành cho 2 bên. Có vấn đề gì bạn chưa rõ thì bạn cần phải yêu cầu bên bán giải thích rõ ràng.

Trong hợp đồng cần chú ý đầy đủ các thông tin chi tiết như: Giá cả, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn bàn giao, các mức đền bù hợp đồng, Đừng quên ký hợp đồng mua bán và công chứng hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của bạn đối với tài sản. Lưu ý thực hiện đóng thuế bất động sản theo đúng quy định pháp luật.

Bất động sản quận Tân Bình uy tín, chất lượng trên Nhà Tốt

Nhà Tốt được xem là một trong những website đăng tin bất động sản lớn và uy tín nhất hiện nay. Đến với Nhà Tốt các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác và an toàn vì tất cả các bài đăng tin bất động sản đều cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua/bán hay thuê/cho thuê bất động sản quận Tân Bình thì hãy đến với Nhà Tốt. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.