Chợ Tốt

Mua Bán Bất Động Sản Quận 11 Giá Rẻ

HƯỚNG DẪN BẠN MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 11 AN TOÀN, ÍT RỦI RO

Trong những năm gần đây thì thị trường mua bán bất động sản Quận 11 được đánh giá là có đà gia tăng mạnh mẽ khi mà thành phố Hồ Chí Minh đang đẩy cao sự đầu tư vào địa bàn này, từ việc triển khai xây dựng những khu dân cư cao cấp cho đến các dự án chung cư phức hợp tại đây đang diễn ra rất nhiều. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại đây cho nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn đầu tư vào mua bán bất động sản ở Quận 11 khi có nhu cầu, đây được xem là bước tiến lớn trong ngành bất động sản tại đây cũng như là sự thúc đẩy mạnh mẽ để nền kinh tế quận được phát triển.

Những đặc điểm nổi bật của Quận 11

Đặc điểm của vị trí địa lý

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều quận huyện và Quận 11 chính là một trong những quận nằm trong trung tâm thành phố, chính vì nằm trong trung tâm thành phố do đó mà Quận 11 tiếp giáp với rất nhiều những quận thành phát triển khác như:

 • Phía đông của Quận 11 giáp với Quận 10.
 • Phía tây của Quận 11 giáp với Quận Tân Phú.
 • Phía nam của Quận 11 giáp với Quận 5 và Quận 6.
 • Phía bắc của Quận 11 giáp với Quận Tân Phú và Quận Tân Bình.

Quận 11 có vị trí đẹp trong thành phố

Đặc điểm về đơn vị hành chính

Quận 11 của thành phố Hồ Chí Minh hiện được phân chia thành 16 phường, chi tiết các phường bao gồm: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15 và Phường 16.

Đặc điểm về diện tích và dân số

Quận 11 có được cho mình diện tích rất khiêm tốn khi chỉ đạt 5,14 km, tuy nhiên khi mà diện tích không nổi bật nhưng đổi lại dân cư trên địa bàn quận lại khá đông đúc khi có tới 209.867 người sinh sống (dân số được tính đến năm 2019). Với một số lượng dân cư đông như vậy thì mật độ dân số trên địa bàn quận sẽ là 40.830 người/km, một trong những mật độ dân số đông đúc hàng đầu nước ta.

Đặc điểm về cơ sở hạ tầng và giao thông

Từ 2016 cho đến nay Quận 11 đang được chú trọng đầu tư rất mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng đô thị với rất nhiều những dự án lớn được xây dựng, chính sự đầu tư mạnh mẽ như vậy từ thành phố đã giúp Quận 11 trở thành một trong những quận phát triển hàng đầu hiện nay. Trên địa bàn quận cũng được đầu tư rất lớn vào giao thông với rất nhiều các con đường lớn được hình thành, chúng ta có thể kể tới những con đường như: Nguyễn Chí Thanh, Âu Cơ, Ba Tháng Hai,... giúp kết nối giao thông của Quận 11 với các khu vực khác một cách nhanh chóng.

Cơ sở hạ tầng quận 11 được đầu tư mạnh mẽ

Các dự án bất động sản nổi bật trên địa bàn quận

Hiện nay có rất nhiều các dự án bất động sản đang được triển khai trên địa bàn quận từ mua bán nhà đất cho đến chung cư cao cấp, chúng ta có thể kể tới những cái tên nổi bật như:

 • Dự án cao ốc RES 11 thuộc chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc 11, dự án này nằm tại số 205 Lạc Long Quân, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh với quy mô diện tích là 1.564m2. Dự án này được xây dựng 20 tầng trong đó có 2 hầm để xe, 4 tầng thương mại và 15 tầng căn hộ với tổng số căn hộ là 116 căn, giá mỗi căn hộ giao đồng từ 1.5 tỷ - 4.5 tỷ đồng/căn.
 • Dự án chung cư Nguyễn Kim khu B với chủ đầu tư là Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH MTV, dự án này nằm tại đường Lý Thường Kiệt, phường 7, quận 10, TP.HCM. Dự án căn hộ này có quy mô xây dựng là khuôn viên 6.218m2 trong đó diện tích xây dựng là 4.203m2, 2 tầng hầm, 30 tầng căn hộ với tổng số 756 căn. Giá bán căn hộ ở đây là từ 2.6 tỷ - 3.2 tỷ đồng/căn.
 • Dự án The Everich 1 thuộc nhà đầu tư Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt, dự án nằm ở địa chỉ 968 đường 3/2, phường 15, quận 11, TP.HCM với quy mô 10.000m2 và có 300 căn hộ. Theo chúng tôi được biết thì giá bán mỗi căn hộ ở đây sẽ chỉ từ 27-35tr/m2.

Tại đây có khá nhiều các dự án căn hộ cao cấp

Những điểm thu hút của thị trường bất động sản Quận 11

Chắc chắn hiện nay rất nhiều các nhà đầu tư mua bán bất động sản quận 11 đang muốn sở hữu cho mình những dự án bất động sản trong quận thành này, có được một dự án bất động sản ở trong địa bàn quận chắc chắn sẽ mang đến những lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Sở dĩ thị trường bất động sản ở đây thu hút được sự quan tâm từ mọi người như vậy là do:

Sở hữu vị trí đẹp

Việc sở hữu cho mình một vị trí đẹp trong thành phố luôn là tiêu chí hàng đầu để khách hàng dựa vào đánh giá cũng như đầu tư vào bất động sản trên địa bàn Quận 11, với việc xung quanh là những quận thành phát triển bậc nhất thành phố thì các dự án bất động sản ở đây chắc chắn sẽ rất tiềm năng.

Dễ dàng sinh lời

Một trong những điểm thu hút của thị trường mua bán bất động sản quận 11 tphcm với khách hàng đó chính là khả năng sinh lời cao, khi các bạn đầu tư cho mình những dự án trong địa bàn quận thì có thể yên tâm bởi chắc chắn trong thời gian không xa giá thành các dự án bất động sản này sẽ tăng lên giúp bạn có được cho mình những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Giá thành đầu tư không quá cao

Để so sánh giá thành đầu tư bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh thì giá thành khu vực Quận 11 không cao hơn so với các khu vực khác, bên cạnh đó nếu so với Quận 1 hoặc một số quận khác thì giá đầu tư ở đây còn rẻ hơn khá nhiều nên chắc chắn sẽ là sự đầu tư lý tưởng cho tất cả khách hàng.

Những lưu ý khách hàng cần biết khi đầu tư bất động sản Quận 11

Để có thể an toàn khi đầu tư vào thị trường mua bán bất động sản q11 thì các bạn cần phải trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cần thiết về mua bán nhà đất tphcm, phải đảm bảo mình tìm đúng các nhà đầu tư uy tín cũng như có thể chọn lựa được những dự án bất động sản tiềm năng. Do đó khi đầu tư vào thị trường bất động sản ở đây bạn cần lưu ý:

 • Cần phải tìm hiểu thật kỹ sự uy tín của chủ dự án hoặc các nhà đầu tư.
 • Đảm bảo các sản phẩm bất động sản có đầy đủ giấy tờ pháp lý hợp lệ.
 • Nên tham khảo giá thành của một số dự án cùng phân khúc để đánh giá được độ chính xác về giá của từng dự án.
 • Khi mua bán hoặc trao đổi bất động sản cần phải có hợp đồng rõ ràng và được chứng thực đầy đủ từ các cơ quan chức năng
 • Nhắm đúng các dự án phù hợp với tiềm lực đầu tư để không bị thiếu hụt nguồn vốn của mình.

Đầu tư vào bất động sản quận 11 có rất nhiều điều bạn cần chú ý

Sử dụng trang bất động sản Nhà Tốt để tìm mua bất động sản Quận 11

Khi các bạn đã quyết định mình sẽ đầu tư vào thị trường mua bán bất động sản quận 11 thì có thể sử dụng những trang bất động sản uy tín để tìm kiếm loại hình bất động sản phù hợp, việc sử dụng các trang bất động sản sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được cho mình những dự án phù hợp với các tiêu chí đề ra. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa các trang bất động sản uy tín thì hãy sử dụng trang Nhà Tốt của chúng tôi, là một trong những trang mua bán bất động sản hàng đầu thị trường thì Nhà Tốt sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Trên trang bất động sản Nhà Tốt của chúng tôi có rất nhiều các đơn vị bán bất động sản quận 11 hoạt động, chính vì thế trên trang sẽ có rất nhiều các dự bán bất động sản ở quận thành này được rao bán. Việc các bạn cần làm là truy cập vào trang web và tìm kiếm cho mình những dự án bất động sản phù hợp, khi chọn được các dự án phù hợp bạn chỉ cần liên hệ với người bán để có thể xem chi tiết các sản phẩm nhà đất mà mình đang quan tâm.

Do đó, khi có dự định đầu tư vào bất động sản Quận 11 các bạn có thể truy cập vào Nhà Tốt để tìm cho mình những dự án phù hợp. Chúc các bạn thành công!