Chợ Tốt

Mua Bán Bất Động Sản Quận 7 Giá Rẻ

BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 7 CHẤT LƯỢNG UY TÍN TRÊN CHỢ TỐT NHÀ

Bất động sản quận 7 đang được xem là một trong những thị trường tiềm năng của TP. Hồ Chí Minh khi ngày càng nhận được nhiều sự đầu tư của khách hàng trong và ngoài nước. Với rất nhiều loại hình như: Chung cư, căn hộ cao cấp, nhà nguyên căn, mặt bằng kinh doanh, đất nền mặt tiền, đều trở thành những tiêu điểm được nhiều người tìm kiếm. Hãy cùng Nhà Tốt tìm hiểu chi tiết về thị trường bất động sản tại quận 7.

Vị trí thuận lợi luôn là ưu thế hàng đầu của bất động sản quận 7

Ưu điểm của thị trường bất động sản tại quận 7

Quận 7 có rất nhiều lợi thế trong đó phải kể đến chính là cửa ngõ giao thông quan trọng của TP. Hồ Chí Minh, có vị trí chiến lược phát triển kinh tế.

Ngoài ra, mục tiêu phát triển kinh tế của quận 7 theo hướng dịch vụ - thương mại - xây dựng - công nghiệp nên thu hút lượng lớn người dân lao động đến đây sinh sống. Chính những ưu thế đó đã khiến cho thị trường mua bán bất động sản quận 7 đang ngày càng trở nên sôi động.

Các loại hình bất động sản nổi bật tại quận 7

Thị trường bất động sản của quận 7 khá đa dạng và phong phú trong đó phải kể đến các loại hình nổi bật sau:

 • Dự án chung cư: Các căn hộ chung cư tại quận 7 được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích sinh hoạt cao cấp với mức giá vô cùng hợp lý và thuộc sở hữu bởi các nhà đầu tư có tiếng như: Novaland, Hưng Lộc Phát, Sunshine Group,
 • Nhà phố nguyên căn: Tùy theo nhu cầu sống và điều kiện kinh tế thì nhà nguyên căn tại quận 7 cũng được nhiều gia đình lựa chọn với đa dạng các phân khúc như: Nhà mặt tiền, nhà trong ngõ hẻm, biệt thự,
 • Nhà nguyên căn: Là các nhà ở riêng lẻ được xây dựng trên một mảnh đất riêng biệt thuộc quyền sử dụng hợp pháp của hộ gia đình hoặc tổ chức.
 • Căn hộ chung cư: Chung cư tại quận 1 có rất nhiều dự án lớn với thiết kế sang trọng, cao cấp.
 • Đất nền dự án: Những dự án đã được đầu tư quy hoạch đang là một trong những lựa chọn nổi bật của nhà đầu tư bất động sản của quận 1.
 • Bên cạnh đó còn có rất nhiều các loại hình bất động sản khác như: Mặt bằng kinh doanh, đất lô,

Loại hình bất động sản tại quận 7 rất phong phú và đa dạng

Một số dự án bất động sản quận 7 nổi bật:

 • Dự án Sunshine City Sài Gòn: Đây là dự án căn hộ chung cư quận 7 của chủ đầu tư Sunshine Group. Dự án đã góp phần đã mang đến cho cư dân những giá trị sống khác biệt và làm thay đổi bộ mặt của quận 7 theo hướng hiện đại hơn.
 • Dự án Eco Green Sài Gòn: Đây là dự án tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở cao cấp của chủ đầu tư Xuân Mai Corp. Dự án thiết kế căn hộ theo hướng sinh thái giúp mang đến không gian sống chất lượng hơn.
 • Dự án Sunrise City Novaland: Đây là một dự án sở hữu lợi thế về vị trí với hơn 1km mặt tiền nằm trải dài trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ. Nhờ vào ưu điểm này mà cư dân sử dụng tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại Lotte Mart, RMIT,

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị bất động sản tại quận 7

Yếu tố tự nhiên

Yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của bất động sản bởi các vấn đề sau:

 • Vị trí tọa lạc của bất động sản.
 • Kích thước, diện tích của mảnh đất: Thông thường mảnh đất đẹp vuông vức sẽ có giá trị cao hơn.
 • Địa hình của bất động sản: Địa hình đẹp, không ngập nước sẽ làm tăng thêm giá trị của bất động sản.
 • Tình trạng môi trường: Bất động sản nằm tại khu vực bị ô nhiễm sẽ làm giảm đi giá trị.

Yếu tố kinh tế

Yếu tố kinh tế ảnh hưởng đến giá trị mua bán bất động sản quận 7 từ các vấn đề sau:

 • Khả năng mang lại thu nhập khi đầu tư bất động sản: Giá trị lợi nhuận hàng năm từ bất động sản mang lại có ảnh hưởng rất lớn tới giá trị thực tế của bất động sản đó.
 • Sự kiện kinh tế: Hội nhập kinh tế giúp thu hút vốn đầu tư nước ngoài sẽ làm tăng nhu cầu sử dụng bất động sản và giá trị cũng sẽ tăng theo.
 • Sự tăng trưởng kinh tế và tỷ lệ thất nghiệp cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của bất động sản.

Yếu tố thị trường

Yếu tố này ảnh hưởng tới giá trị của bất động sản bởi các vấn đề:

 • Tính hữu dụng của bất động sản: Giá trị được khai thác trong thực tế và giá trị sử dụng tiềm ẩn trong sản phẩm bất động sản càng cao thì giá trị bất động sản càng cao.
 • Nhu cầu của thị trường về loại hình bất động sản: Theo nhu cầu của khách hàng trong các thời điểm khác nhau dẫn đến giá trị của bất động sản cũng được định lượng khác nhau

Yếu tố pháp lý

Tình trạng pháp lý ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản bởi tính minh bạch. Bất động sản có giấy tờ sở hữu rõ ràng sẽ có giá trị cao hơn bất động sản chưa có giấy tờ pháp lý.

Yếu tố chính sách

Có 2 yếu tố chính sách ảnh hưởng đến giá trị mua bán bất động sản quận 7:

 • Chính sách có tác động gián tiếp: Đó chính là sự khuyến khích đầu tư bên ngoài vào địa phương sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế, kéo theo nhu cầu tăng cao làm tăng giá trị của bất động sản.
 • Các chính sách tác động trực tiếp gồm có: Chính sách cho phép Việt Kiều mua bán bất động sản tại Việt Nam; Chính sách tín dụng đối với hoạt động đầu tư vào bất động sản; Chính sách thuế của Nhà nước đối với bất động sản.

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại quận 7

Chọn vị trí đắc địa

Trong kinh doanh bất động sản thì vị trí luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến nguồn lợi của doanh nghiệp. Lựa chọn vị trí đắc địa đồng nghĩa với việc nhà đất đó sẽ có giá trị cao. Cho dù vị trí đẹp có ở xa trung tâm thì vẫn thu hút dân cư. Đến khi mật độ cao thì nghiễm nhiên giá trị của bất động sản đó cũng tăng lên.

Cân nhắc điều kiện tài chính

Đầu tư mua bất động sản quận 7 đòi hỏi bạn phải có chiến lược, cân nhắc các loại hình phù hợp trong từng giai đoạn phát triển. Điều này có nghĩa bạn phải lựa chọn được loại hình bất động sản phù hợp với cả nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Bạn phải chắc chắn rằng mình hiện đang có khoảng 50% giá trị thực của bất động sản thì hãy đầu tư để tránh được các rủi ro về khoản lãi vay.

Cơ sở pháp lý, pháp luật

Khi đầu tư bất động sản bạn phải kiểm tra đầy đủ các thông tin giấy tờ pháp lý trước khi tiến hành giao dịch đặt cọc, mua bán. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được những rủi ro tranh chấp sau này.

Thị trường bất động sản quận 7 vô cùng sầm uất

Tính toán và tìm kiếm cơ hội đầu tư

Đầu tư bất động sản quận 7 đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn lớn nên việc tính toán tiềm năng phát triển, thực hiện chiến lược phù hợp trong từng giai đoạn, thời điểm sẽ là các yếu tố quan trọng đòi hỏi bạn phải thật kỹ lưỡng xem xét.

Trong từng giai đoạn khác nhau thì thị trường biến động giá cả khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn được chiến lược phù hợp thì bất chấp vòng chuyển đổi biến động như thế nào cũng vẫn mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận nhất định.

Mua bán bất động sản quận 7 uy tín, chất lượng trên Nhà Tốt

Là một trong những website đăng tin uy tín nhất hiện nay, Nhà Tốt đang dần trở thành cầu nối vững chắc giữa người mua và người bán trên thị trường bất động sản. Khi đến với Nhà Tốt các bạn sẽ có đa dạng lựa chọn loại hình bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư bất động sản quận 7 hãy nhanh chóng truy cập vào Nhà Tốt để có được sự lựa chọn tốt nhất.