Chợ Tốt

Mua Bán Bất Động Sản Quận Bình Thạnh Giá Rẻ

BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN BÌNH THẠNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TRÊN NHÀ TỐT

Bất động sản quận Bình Thạnh trong những năm gần đây thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn. Đó cũng là vấn đề hiển nhiên khi Bình Thạnh hội tụ rất nhiều ưu thế hàng đầu cho thị trường bất động sản từ vị trí địa lý cho đến cơ sở hạ tầng giao thông. Trong bài viết, Nhà Tốt sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Ưu điểm nổi bật của thị trường bất động sản quận Bình Thạnh

Trong những năm gần đây thị trường mua bán bất động sản quận Bình Thạnh có dấu hiệu ngày càng tăng cao nhờ vào ưu thế vượt trội của vị trí địa lý thuận lợi. Mặc dù không nằm ở trung tâm thành phố nhưng quận Bình Thạnh có vị trí tiếp giáp với nhiều quận như: Quận 1, Gò Vấp, Phú Nhuận, giúp giao thông xuyên suốt thuận lợi.

Vị trí quận Bình Thạnh rất thuận tiện

Bên cạnh hạ tầng giao thông thuận lợi thì các dự án đô thị lớn cũng đang được đầu tư xây dựng tại quận Bình Thạnh. Chính những ưu điểm đó đã thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống và làm việc góp phần phát triển cho thị trường bất động sản.

Các loại hình bất động sản tại quận Bình Thạnh

Chính những ưu thế vượt trội đã khiến cho thị trường bất động sản quận Bình Thạnh ngày càng sôi động đa dạng các loại hình phân khúc như: mua bán căn hộ chung cư, nhà đất, đất nền, mặt bằng kinh doanh,

Những dự án căn hộ chung cư tọa lạc trên quận Bình Thạnh là những dự án được đầu tư xây dựng với chất lượng, thiết kế hiện đại mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi cao cấp. Nổi bật có thể kể đến các dự án:

  • Dự án căn hộ chung cư Saigon Pearl: Đây là khu dân cư phức hợp với căn hộ thiết kế cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng những chuẩn mực về phong cách sống mới.
  • Dự án căn hộ chung cư Thanh Đa: Dự án này có 4 mặt giáp sông Sài Gòn khiến cho cảnh sắc thiên nhiên tại đây được giới chuyên gia đánh giá cao. Môi trường sống này thích hợp cho các hộ gia đình và khách hàng đầu tư nghỉ dưỡng.
  • Dự án căn hộ chung cư City Garden: Đây là một dự án được thiết kế tổng hợp các chi tiết hoàn hảo, mang đến cuộc sống tiện nghi hiện đại cao cấp.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị bất động sản quận Bình Thạnh

Yếu tố tự nhiên

Mua bán bất động sản quận Bình Thạnh khi xét về giá trị lâu dài thì yếu tố tự nhiên luôn ảnh hưởng trực tiếp được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Trong nhóm này, các bạn có thể xem xét các vấn đề cơ bản sau:

  • Vị trí của bất động sản: Bao gồm cả yếu tố tương đối và tuyệt đối. Những bất động sản thuộc trung tâm thành phố, khu đô thị thì được xem là tương đối. Những bất động sản tọa lạc tại ngã 3, ngã 4 hoặc trên trục lộ giao thông thì được xem là tuyệt đối. Và tất nhiên khi bất động sản tọa lạc tại cả 2 loại vị trí này thì sẽ có giá trị rất cao.
  • Diện tích: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn lựa chọn diện tích bất động sản cho phù hợp. Tuy nhiên, những bất động sản có diện tích mặt tiền và có chiều sâu thì giá trị cao hơn các diện tích không cân xứng.
  • Đặc điểm thổ nhưỡng: Khi bạn lựa chọn bất động sản với mục đích sử dụng trong nông nghiệp thì vùng đất màu mỡ luôn có giá trị cao.
  • Tình trạng môi trường và thiên nhiên xung quanh: Đối với những khu vực thường xuyên gặp thiên tai thì giá trị bất động sản sẽ thấp hơn các khu vực có khí hậu ổn định.

Vị trí thuận lợi luôn là yếu tố quyết định cho giá trị của bất động sản

Yếu tố kinh tế

Đầu tư mua bất động sản quận Bình Thạnh thì không chỉ quan tâm đến yếu tố tiện ích hay khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn phải quan tâm đến khả năng sinh lời. Do đó, yếu tố kinh tế luôn là vấn đề ảnh hưởng đến giá trị bất động sản:

  • Khả năng mang lại lợi nhuận: Mức thu nhập hàng năm từ bất động sản mang lại sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của bất động sản đó. Tức là nếu bạn mua bất động sản với mục đích để kinh doanh, cho thuê hay bán lại thì lợi nhuận thu được từ việc đó cao hay thấp sẽ ảnh hưởng đến giá trị thực tế lúc bán của bất động sản đó.
  • Tiện nghi kết nối: Bao gồm các vấn đề: hệ thống điện, nước, vệ sinh, thông tin liên lạc. Hệ thống tiện nghi càng đầy đủ, chất lượng tốt thì giá trị bất động sản ngày càng cao.

Yếu tố thị trường

Yếu tố thị trường đó chính là tính hữu dụng của bất động sản bao gồm cả giá trị sử dụng thực tế và giá trị tiềm ẩn.

Yếu tố pháp lý

Khi đầu tư bất động sản thì các bạn cần phải lưu ý các loại giấy tờ chứng minh quyền sử dụng, sở hữu nhà, giấy phép xây dựng, thế chấp,

Yếu tố xã hội

Giá trị của bất động sản quận Bình Thạnh cũng chịu ảnh hưởng nhiều từ mật độ dân số; chất lượng dịch vụ, tiện ích về y tế và giáo dục, an ninh khu vực. Khi hội tụ đầy đủ tiện ích xung quanh thì giá trị của bất động sản đó sẽ tăng cao.

Kinh nghiệm chọn mua bất động sản tại quận Bình Thạnh

Chọn lựa vị trí có giao thông thuận lợi

Khi đầu tư mua bán bất động sản quận Bình Thạnh thì vị trí luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu. Khi lô đất tọa lạc tại vị trí đẹp, địa hình cao ráo, cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, tiện ích sinh hoạt xung quanh đầy đủ thì sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đảm bảo tính an toàn về pháp lý

Một kinh nghiệm quan trọng khi đầu tư bất động sản đó chính là tiến hành kiểm tra yếu tố pháp lý, các loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu. Khi đã đầy đủ các dữ kiện thì bạn mới xuống tiền để mua.

Lựa chọn bất động sản có giá thấp hơn thị trường

Rất nhiều nhà đầu tư bất động sản có giá trị bằng giá thị trường. Sau đó, chờ thời gian giá trị tăng thì bán thu lợi nhuận. Tuy nhiên, đây chính là cách đầu tư sai lầm. Vì thị trường bất động sản luôn có 3 trạng thái: Lên - xuống - ngang. Chính vì thế nếu đầu tư bằng giá thị trường thì bạn chỉ có 30% cơ hội thu lợi nhuận.

Sử dụng đòn bẩy để tối ưu hóa lợi nhuận

Đầu tư mua bán bất động sản quận Bình Thạnh thì đòn bẩy tài chính luôn là một loại vũ khí vô cùng lợi hại giúp tăng giá trị lợi nhuận dựa trên nguồn vốn sẵn có của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải có kiến thức lựa chọn đòn bẩy phù hợp với khả năng tài chính của mình. Bạn phải chắc chắn rằng mình có khả năng chi trả các khoản vay thì hãy lựa chọn đòn bẩy tài chính.

Đòn bẩy tài chính mạo hiểm nhưng mang lại lợi nhuận cao trong đầu tư bất động sản

Phân bổ rủi ro nhờ hình thức đầu tư theo nhóm

Nhà đầu tư dự án bất động sản vĩ đại của thế giới đã có câu: Đừng bao giờ cho hết tất cả số trứng vào một rổ. Điều này có ý nghĩa bạn phải biết phân bổ nguồn lực của mình để giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra. Nếu bạn có điều kiện về tài chính thì hãy đầu tư vào nhiều mảnh đất khác nhau. Lợi nhuận từ các mảnh đất sẽ giúp bạn bù trừ giảm thiểu rủi ro.

Bất động sản quận Bình Thạnh chất lượng trên Nhà Tốt

Nhà Tốt - website rao vặt bất động sản uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với đầy đủ chi tiết thông tin thể hiện trên bài đăng tin, Nhà Tốt chính là cầu nối giữa cung và cầu của thị trường bất động sản.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư bất động sản quận Bình Thạnh thì hãy đến với Nhà Tốt để tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp nhất.