Chợ Tốt

Mua Bán Bất Động Sản Quận 5 Giá Rẻ

MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 5 TRÊN NHÀ TỐT

Mua bán bất động sản quận 5 đang là một trong những thị trường phát triển nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Quận 5 sở hữu bề dày văn hoá, lịch sử hơn 300 năm hình thành và phát triển của khu vực Chợ Lớn, Sài Gòn. Gắn liền với cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông hoàn thiện và kinh doanh sầm uất. Với những tiềm năng trên, mua bán bất động sản quận 5 liệu sẽ có lợi?

Ưu điểm của thị trường bất động sản tại quận 5

Quận 5 có vị trí nằm ngay trung tâm và tiếp giáp với khá nhiều quận phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện trong việc đi lại, kết nối các khu vực giúp phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, quận 5 còn sở hữu trục đường Võ Văn Kiệt giúp dân cư sinh sống tại đây tiếp cận dễ dàng với khu Đông, Tây của thành phố.

Thị trường bất động sản quận 5 vô cùng nhộn nhịp

Ngoài ra, quận 5 còn có đầy đủ các dịch vụ cao cấp và tiện ích hiện đại: Trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho đời sống của cư dân. Đây chính là những ưu điểm vượt trội đã giúp cho thị trường mua bán bất động sản quận 5 ngày càng phát triển và luôn thu hút được nhà đầu tư cũng như các cá nhân mua nhà ở.

Các loại hình bất động sản nổi bật tại quận 5

Về cơ bản thì tại quận 5 hội tụ tất cả các loại hình bất động sản điển hình là các phân khúc sau:

  • Mua bán chung cư: Tất cả các dự án chung cư tại quận 5 đều được đầu tư sau các khu vực khác của TP. Hồ Chí Minh, mức giá chung cư tại đây nằm ở phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, có nhiều lợi thế về giao thông nên thị trường mua bán chung cư tại đây đã tạo nên luồng gió mới cho loại hình bất động sản. Các dự án chung cư nổi bật: Chung cư The Everrich Infinity; Chung cư sân vườn Vinhomes Grand Park; Chung cư Hùng Vương Plaza; Chung cư Hà Kiều SHR
  • Mua bán nhà đất: Quận 5 là một khu vực hội tụ nhiều ngành nghề đa dạng như: Kinh doanh ăn uống, giải trí, mua sắm, Điều đó đã giúp cho đời sống người dân luôn ổn định và phát triển. Chính vì thế, khi tọa lạc tại khu vực có nhiều lợi thế vượt bậc thì các căn hộ, khu đất của quận 5 nghiễm nhiên thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm. Tại quận 5 có rất nhiều dự án nhà đất nổi bật như: Nhà nguyên căn, đất nền, đất lô mặt tiền, đa dạng về giá cả.
  • Thuê mặt bằng: Trong những năm gần đây thì thị trường mua bán bất động sản quận 5 phát triển mạnh phân khúc cho thuê mặt bằng kinh doanh, văn phòng vì các ngành dịch vụ tại đây đang phát triển rất mạnh mẽ. Tại quận 5 có rất nhiều mặt bằng cho thuê với vị trí đẹp phù hợp với tất cả người dân về giá cả cũng như đáp ứng nhu cầu.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị bất động sản tại quận 5

Vị trí của bất động sản

Vị trí luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của bất động sản. Mỗi bất động sản luôn có đồng thời 2 loại vị trí: Vị trí tuyệt đối và vị trí tương đối. Xét về tổng quát thì cả 2 loại vị trí này đều có vai trò quan trọng trong việc xác lập giá trị của bất động sản. Những bất động sản thuộc các vị trí trung tâm, ngay ngã 3, ngã 4, trên các trục lộ giao thông thì sẽ có giá trị cao hơn rất nhiều so với bất động sản nằm tại khu vực khác. Chính vì thế, việc xem xét đánh giá ưu điểm vị trí bất động sản là cực kỳ quan trọng.

Kích thước, diện tích thửa đất

Giá trị mua bán bất động sản quận 5 còn do yếu tố kích thước và diện tích thửa đất quyết định. Những bất động sản có kích thước và diện tích thỏa mãn với nhu cầu cụ thể của khách hàng sẽ có giá trị cao hơn.

Địa hình bất động sản tọa lạc

Địa hình tọa lạc của bất động sản cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản. Tại các khu vực thấp thường hay bị ngập nước thì sẽ có giá trị bất động sản thấp hơn so với bất động sản tọa lạc tại địa hình cao.

Vị trí luôn là ưu điểm hàng đầu giúp thị trường bất động sản quận 5 phát triển

Đặc điểm trên mặt đất và dưới lòng đất của bất động sản

Đặc điểm này bao gồm: Độ dày của lớp bề mặt, tính chất thổ nhưỡng, vật lý, Mức độ ảnh hưởng của các yếu tố này đến giá trị bất động sản tùy thuộc vào mục đích sử dụng đất. Ví dụ: Nếu bất động sản sử dụng với mục đích nông nghiệp thì độ màu mỡ chính là giá trị của bất động sản.

Một số lưu ý khi mua bất động sản tại quận 5

Xác định được mục đích mua

Khi lựa chọn mua bất động sản quận 5 thì điều đầu tiên các bạn cần lưu ý đó chính là mục đích sử dụng. Bạn phải xác định nhu cầu của gia đình để có sự lựa chọn tốt nhất.

Cân nhắc về khả năng tài chính

Đây là một trong những vấn đề bạn cần chú ý nhất khi mua bất động sản. Bạn cần xác định và đánh giá được khả năng tài chính của gia đình mình. Điều này giúp các bạn hạn chế được tối đa khả năng khó khăn về tài chính. Bạn phải có tài chính khoảng 70% giá trị thực của bất động sản, số còn lại có thể thực hiện thanh toán trả góp.

Tìm hiểu về chủ đầu tư chính

Khi mua bán bất động sản quận 5 thì việc tìm hiểu chủ đầu tư luôn là vấn đề cần lưu ý. Những chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu trong thị trường bất động sản sẽ mang lại sự yên tâm về chất lượng và hạn chế được tối thiểu rủi ro. Thông qua các dự án được bàn giao và chất lượng công trình để bạn đánh giá được sự uy tín của chủ đầu tư.

Cơ sở hạ tầng xung quanh

Ngoài các yếu tố cần lưu ý trên thì các bạn cũng cần phải quan sát các điều kiện về cơ sở hạ tầng xung quanh. Hệ thống giao thông thì sự thuận tiện đi lại chính là ưu thế lựa chọn. Tiện ích sinh hoạt xung quanh cũng đòi hỏi phải đầy đủ: Trung tâm mua sắm, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu vui chơi, đảm bảo nhu cầu sống cho người dân.

Trung tâm văn hoá quận 5

Mua bán bất động sản quận 5 hiệu quả trên Nhà Tốt

Nhà Tốt là một trong những website đăng tin mua bán bất động sản uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Khi đăng tin rao bán bất động sản trên Nhà Tốt, bạn cần phải lưu ý đăng đúng chuyên mục của sản phẩm và khu vực bạn sinh sống để giúp người mua dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn.

Các hạng mục bất động sản cụ thể sau:

  • Chung cư, căn hộ: Gồm các tin mua bán, cho thuê căn hộ studio, penthouse, condotel, chung cư 1 PN - 3 PN, chung cư mini, nhà tập thể,
  • Nhà ở: Gồm các tin mua bán, cho thuê biệt thự, nhà phố, nhà hẻm, nhà ở xã hội,
  • Đất: Gồm các tin mua bán, cho thuê đất dự án, đất vườn, đất thổ cư, đất nông nghiệp,
  • Văn phòng, mặt bằng kinh doanh: Gồm các tin mua bán, cho thuê mặt bằng kinh doanh, sang nhượng cửa hàng, khách sạn/ nhà nghỉ,
  • Phòng trọ: Gồm các tin mua bán, cho thuê phòng trọ.

Tất cả các tin bài đăng về bất động sản trên Nhà Tốt đều đầy đủ thông tin chính xác được kiểm duyệt nghiêm ngặt mang đến cho các bạn sự tin tưởng tuyệt đối. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản quận 5 thì hãy nhanh chóng đến với Nhà Tốt để có sự lựa chọn tốt nhất.