Chợ Tốt

Mua Bán Bất Động Sản Quận 4 Giá Rẻ

CÓ NÊN MUA BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 4 TRONG THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI HAY KHÔNG

Trong những tháng gần đây thì nhu cầu mua bán đất Tp.HCM đang có xu hướng tăng mạnh trở lại và đặc biệt là thị trường bất động sản Quận 4 với rất nhiều những dự án lớn được hình thành, trong đó có cả những dự án nhà ở lẫn các dự án căn hộ cao cấp. Sở dĩ thị trường mua bán bất động sản Quận 4 đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ là do ở đây rất gần với trung tâm kinh tế Quận 1, so với trung tâm Quận 1 thì giá nhà đất ở Quận 4 chắc chắn sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng về sự phát triển thì không có gì thua kém cho nên đang được nhiều nhà đầu tư chọn lựa.

Những đặc điểm nổi bật của Quận 4

Vị trí địa lý

Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu cho mình 22 quận huyện và thành phố và Quận 4 chính là một trong những quận nổi bật bậc nhất nơi đây, Quận 4 nằm ở trung tâm Tp.HCM và có được cho mình vị trí vô cùng thuận lợi.

  • Phía đông của Quận 4 giáp ranh với thành phố Thủ Đức và Quận 7.
  • Phía tây của Quận 4 thì giáp với Quận 1 và Quận 5.
  • Phía nam của Quận 4 tiếp giáp với Quận 7 và Quận 8.
  • Phía bắc của Quận 4 tiếp giáp với trung tâm kinh tế Quận 1.

Quận 4 nằm ngay giữa Quận 1 và Quận 7

Diện tích và dân số

Có thể nói diện tích của các quận trong Tp.HCM không thực sự nổi bật khi mà Quận 4 chỉ có diện tích vỏn vẹn 4,18 km, tuy diện tích khá nhỏ bé xong dân số sinh sống trên địa bàn quận lại là rất đông đúc. Theo như chúng tôi được biết thì dân số của Quận 4 là 175.329 người (ghi nhận từ năm 2019), với dân số đông đúc như vậy cho nên mật độ dân số trên địa bàn quận ước tính vào 41.945 người/km, một mật độ dân số vô cùng ấn tượng.

Đơn vị hành chính trên địa bàn quận

Quận 4 hiện nay đang có 13 phường trực thuộc, cụ thể là các phường như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 6, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16 và Phường 18. Trụ sở UBND Quận 4 được đặt tại số 18 Đoàn Nhữ Hài, phường 13.

Cơ sở hạ tầng và giao thông đô thị

Có thể nói Quận 4 chính là điểm nóng đầu tư bất động sản của thành phố khi mà cơ sở hạ tầng ở trong khu vực này rất phát triển, đã có rất nhiều các dự án bất động sản lớn được xây dựng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân tại đây. Không chỉ có cơ sở hạ tầng phát triển mà hiện nay giao thông trên địa bàn quận cũng vô cùng thuận lợi với rất nhiều con đường lớn được hình thành, những cây cầu lớn cũng đã được xây dựng giúp kết nối Quận 4 với các khu vực khác một cách dễ dàng hơn.

Cơ sở hạ tầng của Quận 4 vô cùng phát triển

Có nên đầu tư vào bất động sản Quận 4 ở thời điểm hiện tại không?

Kể từ khi đại dịch Covid-19 hoành hành ở nước ta và Tp.HCM chính là nơi chịu thiệt hại nặng nề thì thị trường mua bán nhà đất tphcm nói chung và thị trường bất động sản Quận 4 nói riêng đã có phần lắng xuống, hiện nay thành phố đã mở cửa hoạt động trở lại và người dân cũng đã trở về trạng thái bình thường mới thì thị trường bất động sản cũng khởi sắc hơn. Hiện nay ở Quận 4 các dự án bất động sản lớn nhỏ cũng đã bắt đầu hoạt động và có rất nhiều các dự án đang dần đi vào hoàn thiện, chính vì thế rất nhiều nhà đầu tư đang có dự định mua bất động sản ở trong quận thành này.

Theo như các chuyên gia nhận định thì thị trường bất động sản trên Quận 4 chắc chắn sẽ có sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới, do đó các nhà đầu tư có nhu cầu mua nhà đất ở đây thì nên đầu tư càng sớm càng tốt để nhận được các mức giá ưu đãi cho mình. Ngoài ra những gia đình muốn mua nhà hoặc mua căn hộ chung cư trên địa bàn quận thì cũng nên tham khảo và chọn mua cho mình một căn phù hợp, có thể trong một thời gian ngắn nữa số lượng nhà ở và chung cư tại đây sẽ ít đi vì thế bạn sẽ gặp khó khăn hơn khi chọn mua nhà ở cho gia đình mình.

Lý do nên đầu tư vào bất động sản Quận 4

Quận 4 có vị trí thuận lợi

Một trong những điểm thu hút nhà đầu tư mua bất động sản Quận 4 đó chính là vị trí vô cùng thuận lợi, với việc nằm cạnh trung tâm kinh tế Quận 1 cùng với rất nhiều các quận thành phát triển khác thì Quận 4 sẽ là nơi lý tưởng để các bạn đầu tư nhà đất và sinh sống. Với vị trí thuận lợi thì chắc chắn nhu cầu sinh sống của bạn ở đây sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ nhất, khi bạn đầu tư bất động sản cũng có thể dễ dàng thanh khoản khi nhu cầu mua bán nhà đất ở đây là rất cao.

Có rất nhiều lý do bạn nên đầu tư vào bất động sản Quận 4

Quận 4 có nền kinh tế phát triển

Khi nằm cạnh một trung tâm kinh tế lớn như Quận 1 thì chắc chắn nền kinh tế của Quận 4 cũng có sự phát triển không hề kém cạnh, ở trên địa bàn quận hiện nay cũng có rất nhiều các doanh nghiệp lớn hoạt động và rất nhiều các đơn vị kinh doanh khác. Chính vì thế đầu tư cho mình một sản phẩm bất động sản ở đây sẽ là điều vô cùng lý tưởng giúp bạn dễ dàng phát triển sự nghiệp, công việc của mình.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ

Thành phố Hồ Chí Minh đang rất chú trọng đến thị trường Quận 4 cho nên đã có sự đầu tư rất mạnh vào cơ sở hạ tầng nơi đây, chính việc này sẽ giúp cho Quận 4 ngày càng phát triển hơn nữa cũng như là tiền đề giúp cho các nhà đầu tư bất động sản có thể thành công hơn trong các lĩnh vực đầu tư của mình.

Các lưu ý khi đầu tư vào bất động sản tại đây

Có thể nói thị trường bất động sản Quận 4 sẽ là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư phát triển lĩnh vực kinh doanh nhà đất của mình, tuy nhiên khi có dự định đầu tư vào bất động sản trên địa bàn quận bạn cũng nên chú ý đến một số điểm như sau:

  • Cần thận trọng, lựa chọn kỹ càng để tránh gặp phải các rủi ro không đáng có.
  • Tìm hiểu kỹ loại hình bất động sản phù hợp với mình.
  • Nắm bắt được mức độ uy tín từ các nhà đầu tư, chỉ quyết định xuống tiền khi chắc chắn an toàn.
  • Tham khảo giá thành chi tiết của các dự án để so sánh, chọn lựa các dự án tốt nhất.
  • Tất cả các thủ tục pháp lý phải đảm bảo rõ ràng để tránh tranh chấp xảy ra.

Khi muốn đầu tư bất động sản ở đây bạn cũng nên lưu ý một số điều

Tìm các dự án bất động sản ở Quận 4 trên Nhà Tốt

Để dễ dàng tìm được các đơn vị bán bất động sản Quận 4 uy tín thì bạn có thể sử dụng các trang bất động sản uy tín để tìm kiếm, nếu bạn chưa biết sử dụng trang web nào thì có thể tham khảo ngay trang Nhà Tốt của chúng tôi. Là một trong những trang bất động sản uy tín hàng đầu nước ta thì trên Nhà Tốt đang có rất nhiều các dự án nhà đất và chung cư Quận 4 được các nhà đầu tư rao bán, do đó bạn có thể truy cập vào trang bất động sản Nhà Tốt để chọn cho mình một loại hình đầu tư bất động sản phù hợp.

Tất cả các dự án bất động sản được rao bán trên Nhà Tốt đều có đầy đủ hình ảnh, thông tin chi tiết, thông tin của người bán,... để các bạn có thể tham khảo cũng như liên hệ. Do đó chỉ cần vài thao tác là các bạn đã có thể tìm được cho mình một sản phẩm bất động sản phù hợp ở Quận 4 thông qua Nhà Tốt, vừa tiện lợi lại nhanh chóng nên chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu mà các bạn đề ra.

Vì thế, khi có nhu cầu đầu tư bất động sản Quận 4 các bạn hãy truy cập ngay vào Nhà Tốt để tham khảo cũng như chọn ra cho mình những dự án phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!