logo
logo

Nhà đất giá dưới 1 tỷ tháng tại quận Phú Nhuận 05/2024

MUA BÁN NHÀ ĐẤT QUẬN PHÚ NHUẬN GIÁ DƯỚI 1 TỶ 05/2024

Quận Phú Nhuận là một quận nội thành của TPHCM, cách trung tâm thành phố 4,7 km về phía Tây Bắc. Từ một vùng nông thôn quận Phú Nhuận trải qua quá trình đô thị hóa với sự hình thành của các khu dân cư và các công trình hiện đại. Việc mua bất động sản ở Phú Nhuận là lựa chọn phù hợp cho việc tham gia vào một cộng đồng phát triển và tạo khoản đầu tư hiệu quả. Trong các phân khúc mua bán bất động sản thì phân khúc mua bán nhà đất quận Phú Nhuận giá dưới 1 tỷ giá rẻ đang được tìm kiếm khá nhiều.

Tổng quan mua bán nhà đất tại quận Phú Nhuận trong tầm giá dưới 1 tỷ

Với việc sở hữu vị trí đắc địa, nâng cấp hạ tầng giao thông đồng bộ cùng hạ tầng tiện ích, thị trường mua bán nhà đất quận Phú Nhuận trở thành điểm nóng thu hút nhiều người mua nhà đất.

 • Vị trí địa lý: Phú Nhuận có vị trí thuận lợi là cửa ngõ phía Tây Bắc của TPHCM, kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, có vị trí giáp ranh với các quận trọng điểm như phía đông giáp quận Bình Thạnh, phía Tây giáp quận Tân Bình, phía Bắc giáp quận Gò Vấp, phía Nam giáp Quận 1 và Quận 3 .
 • Cơ sở hạ tầng giao thông: Ngoài yếu tố vị trí địa lý đắc địa, hệ thống hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và nâng cấp càng làm cho thị trường bán nhà dưới 1 tỷ ở quận Phú Nhuận trở thành điểm nóng được nhiều người chú ý. Cụ thể, tại đây có nhiều tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long, Lê Văn Sỹ, Nguyễn Kiệm, Hoàng Văn Thụ vừa thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu lân cận, sân bay Tân Sơn Nhất vừa tạo điều kiện để người dân làm ăn buôn bán.
 • Hạ tầng tiện ích: Quận Phú Nhuận được chú trọng đầu tư về hạ tầng tiện ích để phục vụ nhu cầu giao lưu văn hóa, mua sắm và vui chơi giải trí của người dân. Một số trung tâm kinh tế và tiện ích của nơi đây như Trung tâm thương mại Vision Tower, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, chợ Trần Hữu Trang, Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận, .

Tuy Phú Nhuận là điểm thu hút về bất động sản nhưng với tình hình bất động sản cả nước bị suy giảm nghiêm trọng về lượng giao dịch vì suy thoái kinh tế và tâm lý lo lắng của nhiều nhà đầu tư thì giá nhà đất quận Phú Nhuận cũng chịu ảnh hưởng theo luồng suy giảm này. Theo ghi nhận từ Nhà Tốt, giá nhà tại khu vực tháng 11/2023 giảm đến 9,9% so với tháng 11/2022.

Đây vừa là thách thức nhưng cũng vừa là cơ hội cho người mua bất động sản vì nhà đất quận Phú Nhuận còn có tiềm năng tăng trưởng từ việc dần hồi phục của thị trường bất động sản vào năm 2024 đến việc mở rộng các dự án tại khu vực. Vì vậy, mua nhà dưới 1 tỷ Phú Nhuận được xem là khoản đầu tư an toàn và sinh lời hiệu quả.

Đặc điểm nhà bán giá dưới 1 tỷ tại quận Phú Nhuận

Mua nhà ở quận Phú Nhuận không chỉ là lựa chọn nơi ở mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn nên nhà đất ở Phú Nhuận rất được săn đón. Tuy nhiên, đối với phân khúc nhà Phú Nhuận dưới 1 tỷ rất ít nguồn cung và hầu như không có tin đăng trên các nền tảng bất động sản.

Theo dữ liệu từ Nhà Tốt, giá nhà tại quận Phú Nhuận trung bình 196,1 triệu/m2 (xét tháng 11/2023) nên với mức giá dưới 1 tỷ rất khó để sở hữu bất động sản tại đây. Khi có nhu cầu mua bán nhà đất quận Phú Nhuận giá dưới 1 tỷ người mua cần tìm hiểu rõ đặc điểm thị trường và cân nhắc kỹ các bài đăng về độ tin cậy của chúng. Ngoài ra, để có cái nhìn tổng quan về thị trường và có nhiều sự lựa chọn hơn thì người mua và nhà đầu tư nên tham khảo thị trường mua nhà TPHCM dưới 1 tỷ.

NHÀ TỐT - Nền tảng mua bán bất động sản an toàn, uy tín

Để lựa chọn bất động sản phù hợp thì các nền tảng bất động sản với thông tin chính thống, có chọn lọc là sự lựa chọn hàng đầu. Trong các nền tảng bất động sản thì Nhà Tốt khá phổ biến, là sự lựa chọn của hơn 12 triệu người dùng, truy cập vào nền tảng hằng tháng.

Nhà Tốt là một nền tảng công nghệ chuyên về bất động sản được cho ra mắt vào tháng 3/2023 bởi kênh mua bán trực tuyến Chợ Tốt. Đến với nền tảng này, việc mua bán nhà đất ở tất cả các khu vực và phân khúc giá bao gồm mua bán nhà đất quận Phú Nhuận giá dưới 1 tỷ đều sẽ diễn ra hiệu quả và an toàn bởi nền tảng công nghệ này sở hữu nhiều tính năng nổi bật.

 • Giá cả được thể hiện qua biểu đồ giúp có sự so sánh trực quan giữa các loại hình bất động sản.
 • Hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với việc xác minh 100% tin đăng. Qua đó, Nhà Tốt mang đến các trải nghiệm cá nhân hóa và giới thiệu bất động sản phù hợp.
 • Giúp các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản dễ dàng tiếp cận nhanh chóng với những khách hàng có nhu cầu thực.

Lưu ý khi mua bán nhà đất dưới 1 tỷ tại quận Phú Nhuận

Trong quá trình mua bán nhà đất quận Phú Nhuận giá dưới 1 tỷ người mua cần lưu ý một số vấn đề: Xác định nhu cầu bản thân, tình trạng tài chính, cập nhật thường xuyên về giá nhà đất quận Phú Nhuận trên các kênh chuyên về lĩnh vực bất động sản uy tín. Đặc biệt, để đảm bảo giao dịch an toàn và hiệu quả người mua cần lưu ý về thủ tục mua bán, vấn đề pháp lý và giấy tờ liên quan. Sau đây, Nhà Tốt xin chia sẻ một vài lưu ý quan trọng:

Đối với thủ tục mua nhà ở:

 • Bước 1: Đặt cọc tài sản mua bán.
 • Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất.
 • Bước 3: Sang tên sổ đỏ và nộp thuế theo quy định.
 • Bước 4: Hoàn tất thủ tục, nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Đối với vấn đề pháp lý:

 • Kiểm tra tình trạng nhà đất có bị thế chấp ngân hàng hay xảy ra tranh chấp hay không.
 • Xác định tính thật giả của các giấy tờ liên quan đặc biệt là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thông qua cơ quan thẩm định.

Đặc biệt, những điều cần lưu ý khi mua nhà dưới 1 tỷ Phú Nhuận giá rẻ:

 • Cẩn trọng với những kênh rao bán không có xác minh.
 • Tìm hiểu thông tin và tình trạng hiện tại của người mua/bán nhà đất để xác định mức độ tin cậy của đối phương.
 • Lập hợp đồng mua bán nhà đất và phải nắm rõ mọi điều khoản được ghi trong hợp đồng. Hợp đồng phải có chữ ký hợp pháp của chủ sở hữu nhà đất và được cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng thực.

Tuy mua bán nhà đất quận Phú Nhuận có nhiều lợi thế nổi bật và xu hướng phát triển nhanh nhưng đối với thị trường mua bán nhà đất quận Phú Nhuận giá dưới 1 tỷ đang diễn ra ít sôi động vì nguồn cung hạn chế so với nhu cầu. Vì vậy, người mua cần tìm hiểu rõ đặc điểm thị trường và cảnh giác với các tin đăng giá rẻ không hợp lý tại các nền tảng không uy tín.