logo
logo

Mua Bán Nhà Đất Huyện Bình Chánh Sổ Hồng Riêng, Giá Rẻ 05/2024

MUA BÁN NHÀ HUYỆN BÌNH CHÁNH TP.HCM GIÁ RẺ, CHÍNH CHỦ 05/2024

Bình Chánh là huyện nằm phía Tây Nam của TP.HCM, mặc dù thuộc vùng ven thành phố, tuy nhiên nơi đây đã và đang được Nhà nước chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông mạnh mẽ.

Đặc biệt với quỹ đất rộng lớn, đa dạng loại hình bất động sản nói chung và nhà đất nói riêng, huyện Bình Chánh thu hút được lượng lớn nhà đầu tư nhà đất sinh lời và người mua an cư lâu dài quan tâm.

Tình hình mua bán nhà Bình Chánh đang diễn ra khá sôi động, hứa hẹn sẽ là khu vực có tiềm năng tăng giá nhà đất trong thời gian sắp tới.

Tổng quan mua bán nhà huyện Bình Chánh mới nhất 05/2024

Huyện Bình Chánh là huyện ngoại thành của TP.HCM, có tốc độ đô thị hóa cao và bình quân mỗi năm, dân số tại đây tăng thêm 40.000 người.

Nơi đây có lợi thế nổi bật về hạ tầng giao thông và sở hữu vị trí địa lý đắc địa - Cửa ngõ của khu vực phía Nam, là đầu mối giao thông quan trọng TP.HCM. Đặc biệt là dự án Metro 3A (chi phí đầu tư lên đến 68.000 tỷ) nối trực tiếp với Tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) dự kiến sắp khởi công.

 • Phía Đông: Giáp Quận 7 và huyện Nhà Bè.
 • Phía Đông Bắc: Giáp Quận 8 và quận Bình Tân.
 • Phía Tây: Giáp các huyện Đức Hòa và Bến Lức (tỉnh Long An).
 • Phía Nam: Giáp huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An).
 • Phía Bắc: Giáp huyện Hóc Môn.

Lợi thế về diện tích rộng lớn 252,56 km2, vị trí đắc địa và dân số đông thúc đẩy nhu cầu về nhà ở tại khu vực đã khiến tình hình mua bán bất động sản nói chung và nhà đất nói riêng tại huyện Bình Chánh trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Với các nhà đầu tư hay người mua đang quan tâm đến nhà đất giá rẻ Bình Chánh thì đây là thời điểm vàng để gia nhập thị trường mua bán nhà đất tại khu vực khi mức giá được đánh giá vẫn còn khá mềm so với các quận huyện lân cận TP.HCM và có tín hiệu tăng trưởng mạnh mẽ về giá trị.

Giá bán nhà tại huyện Bình Chánh

Diện tích (m2)

Đơn giá (đồng/m2)

Giá bán (đồng)

Mua bán nhà xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh

57 - 98

8,9 - 17,5 triệu

0,7 - 1,2 tỷ

Mua bán nhà xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh

40 - 84

18,7 - 37,5 triệu

0,96 - 2,2 tỷ

Mua bán nhà xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

40 - 74

28,5 - 46,9 triệu

1,3 - 2,7 tỷ

Mua bán nhà xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh

33 - 120

43,8 - 133 triệu

1,79 - 15 tỷ

Mua bán nhà xã Phong Phú, huyện Bình Chánh

48 - 120

40,4 - 88,9 triệu

1,75 - 10,2 tỷ

Tham khảo bảng giá bán nhà đất Bình Chánh, TP.HCM

Dựa vào ghi nhận của Nhà Tốt, tình hình mua bán nhà Bình Chánh dưới 1 tỷ khá phổ biến, đặc biệt là tại khu vực xã Bình Chánh. Nhìn chung, mức giá nhà đất xã Bình Chánh đang ở mức tốt nhất và phù hợp với nhiều gia đình ít có điều kiện với quỹ tài chính chỉ từ 700 triệu- 1,2 tỷ.

Xã Bình Chánh sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nằm về phía Tây Nam huyện Bình Chánh, là cửa ngõ đi về Đồng bằng sông Cửu Long qua đường Quốc lộ 1.

 • Phía Bắc: Giáp với thị trấn Tân Túc.
 • Phía Đông: Giáp với xã Tân Quý Tây.
 • Phía Nam và Đông Nam: Giáp với các xã Phước Lý (Cần Giuộc) và xã Mỹ Yên (huyện Bến Lức, tỉnh Long An).
 • Phía Tây: Giáp xã Tân Bửu (huyện Bến Lức, tỉnh Long An).

Trong đó, khu vực chỉ phố biển hai loại hình nhà đất là nhà mặt phố, mặt tiền và nhà ngõ hẻm. Các loại hình nhà đất khác khá vắng bóng trên thị trường.

Tuy nhiên, xã Bình Chánh đang nằm trong kế hoạch đề xuất lên thị trấn. Việc này sẽ giúp tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc của địa phương trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Chính vì điều đó, mà nhà đất xã Bình Chánh hứa hẹn sẽ có sự tăng trưởng tốt về giá nhà đất trong vài năm tới. Đó cũng là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư khi mua nhà đất xã Bình Chánh hoặc những ai đang muốn an cư tại đây trong khi mức giá còn đang khá rẻ so với mặt bằng chung của toàn huyện Bình Chánh.

Giá bán nhà tại xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh

Giá bán (đồng)

Nhà mặt phố, mặt tiền xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh

0,62 - 1,45 tỷ

Nhà ngõ, hẻm xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh

0,6 - 1,37 tỷ

Giá bán các loại hình nhà đất tại xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP. HCM

Những loại hình nhà đất huyện Bình Chánh được quan tâm

Nhìn chung, huyện Bình Chánh có đa dạng các loại hình nhà đất gồm: Nhà biệt thự, nhà mặt phố - mặt tiền, nhà ngõ-hẻm và nhà phố liền kề. Tuy nhiên, loại hình nhà mặt phố - mặt tiền và nhà ngõ hẻm vẫn thu hút giới đầu tư bất động sản nói chung và người mua nhà nói riêng hơn cả.

Loại hình nhà biệt thự huyện Bình Chánh cũng đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, loại hình này đang có mức giá khá cao, phù hợp cho những ai có tài chính dư giả, thích không gian rộng rãi, sang trọng, hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Ngoài ra, Nhà Tốt vẫn ghi nhận một số tin đăng mua bán nhà phố liền kề Bình Chánh, tuy nhiên số lượng khá ít, không quá phổ biến tại khu vực này.

 

Giá bán nhà tại huyện Bình Chánh

Giá bán (đồng)

Nhà biệt thự huyện Bình Chánh

14,5 - 22 tỷ

Nhà mặt phố, mặt tiền huyện Bình Chánh

0,67 - 8,2 tỷ

Nhà ngõ, hẻm huyện Bình Chánh

0,36 - 2,2 tỷ

Nhà phố liền kề huyện Bình Chánh

1,01 - 9 tỷ

Giá bán các loại hình nhà đất tại huyện Bình Chánh, TP. HCM

Có nên mua nhà huyện Bình Chánh?

Theo báo cáo của Nhà Tốt, số lượng tin đăng bất động sản đã tăng trưởng trở lại từ giai đoạn đầu năm 2023. Cụ thể, tin đăng mua bán bất động sản trong Quý II/2023 đã khôi phục ngang với thời điểm Quý IV/2022, tăng 49% so với Quý I/2023. Đây là tín hiệu đáng mừng cho tình hình bất động sản nói chung và mua bán nhà huyện Bình Chánh nói riêng.

Huyện Bình Chánh sở hữu vị trí địa lý khá thuận lợi để di chuyển đến các quận huyện vùng ven TP.HCM và tỉnh miền Tây. Cụ thể như Quận 7, Quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, tỉnh Long An.

Bên cạnh đó, khi quỹ đất vùng quận trung tâm TP.HCM đang ngày càng khan hiếm, giá nhà đất tăng cao thì nhu cầu người dân và nhà đầu tư đang dần chuyển sang các quận huyện vùng ven để đầu tư sinh lời hoặc sinh sống, làm việc.

Nhìn chung, giá đất tại khu vực cũng đang ở mức khá mềm so với các quận huyện lân cận.

Với những lợi thế về cơ cấu hạ tầng, quỹ đất rộng và tiềm năng phát triển kinh tế của khu vực, các chuyên gia Nhà Tốt nhận định thị trường nhà đất huyện Bình Chánh có tiềm năng phát triển hơn nữa, đẩy giá tăng nhanh hơn.

Đồng thời, nhu cầu mua bán nhà đất Bình Chánh giá rẻ cũng sẽ tiếp tục tăng cao cùng với sự phát triển các khu công nghiệp, khu dân cư, hạ tầng giao thông mới được hình thành. Các dự án bất động sản của huyện vẫn đang được quy hoạch triển khai. Do đó, sẽ có nhiều cơ hội vẫn đang chờ đợi các nhà đầu tư và người mua biết nắm bắt cơ hội.

Đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào các loại hình nhà đất Bình Chánh, đặc biệt là mua bán nhà Bình Chánh sổ hồng riêng để an cư lạc nghiệp hoặc đầu tư sinh lời trong thời gian sắp tới.

NHÀ TỐT - Nền tảng Mua Bán Bất động sản an toàn, uy tín

Nhà Tốt (www.nhatot.com) Nền tảng công nghệ bất động sản (PropTech) giúp Mua bán & Cho thuê nhà đất, căn hộ chung cư, dự án được ra mắt bởi trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt vào ngày 11 tháng 3 năm 2023.

Trang web với hơn 10 triệu lượt truy cập và hơn 26 triệu tin đăng bất động sản phân bố rộng khắp các tỉnh thành và đa dạng các loại hình bất động sản từ nhà đất, căn hộ, nhà phố, biệt thự, đất nền, văn phòng, mặt bằng kinh doanh, kho bãi,...

Nhà Tốt đã và đang hướng đến là nền tảng công nghệ bất động sản đáng tin cậy & hiệu quả, giúp kết nối nhà ở cho hàng triệu người Việt.

Để thực hiện mục tiêu này, Nhà Tốt có nhiều tính năng vượt trội như:

 • Biểu đồ giá: Minh bạch giá thực tế của bất động sản đang giao dịch trên thị trường, dễ dàng tham khảo và đối chiếu với các tin đăng hoặc dự án đang quan tâm.
 • Hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ: Được vận hành trên đa nền tảng gồm website trên máy tính & trình duyệt điện thoại, đồng thời được tích hợp vào ứng dụng Chợ Tốt cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.
 • Đội ngũ nhân sự và hệ thống duyệt tin thông minh: Xác minh 100% tin đăng chính xác, kết hợp thực hiện chế độ duyệt tin kép - kiểm tra đầu vào và rà soát lại một lần nữa sau khi tin lên trang chủ.
 • Là đối tác tin cậy đối với cộng đồng môi giới, doanh nghiệp và các chủ đầu tư trong việc cung cấp các giải pháp bán hàng & truyền thông tích hợp, hệ thống quản lý bán hàng & vận hành kinh doanh bất động sản.

Với những tính năng vượt trội này, Nhà Tốt chắc chắn sẽ là cầu nối giúp bạn dễ dàng lựa chọn căn nhà Bình Chánh phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình!

Các vấn đề xoay quanh việc mua nhà Bình Chánh không bao giờ dễ dàng với người mua, nhà đầu tư bất động sản nói chung hay nhà đất nói riêng trong lần đầu giao dịch. Bởi nhà đất là một loại tài sản có giá trị, do vậy giao dịch mua bán đất luôn tiềm ẩn nhiều cơ hội lẫn rủi ro nếu người mua có ít kinh nghiệm.

Dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia Nhà Tốt, hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho người mua, đặc biệt là khi mua bán nhà Bình Chánh giá rẻ. Từ đó, người mua có thể chủ động trong mọi quyết định và cân nhắc kỹ hơn về lựa chọn căn nhà phù hợp.

Nhìn chung, tình hình mua bán nhà TP.HCM nói chung hay huyện Bình Chánh nói riêng đang có tín hiệu hồi phục mạnh mẽ về giá trị.

Có thể nói, Bình Chánh là huyện sở hữu vị trí đắc địa, môi trường sống yên tĩnh, trong lành cũng như tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội đầy mạnh mẽ hứa hẹn là nơi thu hút nhiều người muốn an cư lạc nghiệp cũng như kinh doanh, đầu tư.