Chợ Tốt

Mua Bán Đất Huyện Cần Giờ Chính Chủ, Giá Rẻ Tháng 05/2023

BÁN ĐẤT CẦN GIỜ NHANH CHÓNG THÔNG QUA NHÀ TỐT

Bán đất Cần Giờ đã không còn là từ khóa xa lạ đối với những người đầu tư bất động sản trong thời gian gần đây. Với tiềm năng phát triển về kinh tế xã hội, huyện đảo này đã thu hút không ít đầu tư, kéo theo sự quan tâm về đất đai ở đây khá nhiều trong tình hình giá đất ở đây cũng có phần nhẹ nhàng hơn ở một số khu vực khác.

Đặc điểm tự nhiên, xã hội khu vực Cần Giờ

Cần Giờ là huyện ven biển, nằm về phía Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm huyện là thị trấn Cần Thạnh, cách trung tâm Thành phố khoảng 50km theo đường chim bay, chiều dài từ Bắc xuống Nam của huyện là 35km, từ Đông sang Tây là 30km, có hơn 20km bờ biển chạy dài theo hướng Tây Nam-Đông Bắc, có các cửa sông lớn của các con sông Lòng Tàu, Cái Mép, Gò Gia, Thị Vải, Soài Rạp, Đồng Tranh. Tổng diện tích tự nhiên của toàn huyện là 70.445,34ha (đã bao gồm diện tích khu Gò Gia), chiếm 1/3 tổng diện tích toàn Thành phố.

Toàn huyện có 01 thị trấn Cần Thạnh và 06 xã: Bình Khánh, Tam Thôn Hiệp, An Thới Đông, Long Hòa, Lý Nhơn và Thạnh An (xã đảo). Ranh giới hành chính của huyện được xác định như sau:

  • Phía Bắc giáp huyện Nhà Bè (thành phố Hồ Chí Minh) và huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) - Ranh giới là sông Soài Rạp;
  • Phía Nam giáp biển Đông;
  • Phía Đông giáp biển Đông và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu;
  • Phía Tây giáp huyện Nhà Bè (thành phố Hồ Chí Minh); huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An), huyện Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang) - Ranh giới là sông Soài Rạp.

Địa thế huyện Cần Giờ

Một số loại hình bán đất Cần Giờ

Bán đất nền là kênh đầu tư siêu lợi nhuận

Đất nền được hiểu là khu vực đất chưa có sự tác động của con người. Loại đất này vẫn giữ nét hoang sơ, nguyên vẹn ban đầu hoặc nằm cố định nhưng có giá trị theo thời gian.

Khi đầu tư vào đất nền sẽ có khả năng sinh lời cao vì đây là một trong những cơn sốt đầu tư chưa bao giờ hạ nhiệt. Đối với những dự án được đầu tư bài bản, có cơ sở hạ tầng hoàn thiện thì sẽ luôn là tâm điểm của các nhà đầu tư vì tiềm năng đầy hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận lớn.

So với việc gửi tiền ngân hàng lấy lãi suất thì việc đầu tư đất nền được đánh giá có khả năng sinh lời cao hơn. Đặc biệt, khi mua đất nền thì chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí so với những công trình hoàn thiện. Trong thời buổi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, nhu cầu mua bất động sản ngày càng cao thì việc mua đất ở Cần Giờ rõ ràng là một kênh đầu tư rất đáng cân nhắc.

Bán đất nền Cần Giờ

Bán đất nông nghiệp Cần Giờ

Đất nông nghiệp hay còn được hiểu là đất canh tác, dùng trong nông nghiệp cho mục đích trồng trọt, chăn nuôi, trồng rừng hoặc dành cho nghiên cứu thí nghiệm về trồng trọt, chăn nuôi, bảo vệ môi trường sinh thái, cung ứng sản phẩm cho các ngành công nghiệp và dịch vụ. Hiện nay, bán đất ở Cần Giờ cũng có khá nhiều tin tức rao bán đất nông nghiệp.

Đất nông nghiệp có 2 loại là đất phân lô tách thửa và đất quy hoạch.

Hầu hết các lô đất ở hiện tại của các thành phố lớn đều được chuyển mục đích từ đất nông nghiệp sang đất ở. Các lô đất nông nghiệp lớn sẽ được tách thửa/ chia nhỏ, sau đó lại tiếp tục được chuyển đổi mục đích sử dụng sang đất ở để đáp ứng sự phát triển của kinh tế xã hội. Cứ mỗi giai đoạn như vậy, giá đất sẽ có sự điều chỉnh tăng lên theo cung cầu, thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Hiện nay, các quy hoạch đất đai của nhà nước đều được công bố đầy đủ mỗi 5 năm/lần cùng các kế hoạch sử dụng đất hàng năm. Người dân có thể tìm hiểu về các hoạt động quy hoạch này thông qua các trang mạng chính thống để nắm bắt tình hình đầu tư. Kéo theo những kế hoạch sử dụng đất này của nhà nước, đất nông nghiệp sẽ có sự biến động nhất định, đặc biệt đối với những khu đất được quy hoạch thành nhà ở hoặc trung tâm thương mại là một kênh đầu tư siêu lợi nhuận.

So với đất nền hoặc đất thổ cư, đất nông nghiệp có giá trị khá thấp, thích hợp cho những nhà đầu tư có túi tiền vừa phải. Không ít trường hợp các lô đất giá rẻ nhưng sau 10 hay 20 năm có sự thay đổi theo quy hoạch hoặc sự phát triển kinh tế đã trở thành những khu đất vàng, thu lợi nhuận lớn cho người đầu tư.

Mua bán đất Cần Giờ

Bán đất thổ cư được nhiều người quan tâm

Đất thổ cư là loại đất được dùng với mục đích xây dựng nhà ở, xây dựng các công trình phục vụ cho đời sống. Nhu cầu mua đất thổ cư ngày càng tăng nên việc bán đất Cần Giờ cũng được quan tâm rất nhiều. Đất thổ cư được đầu tư với mục đích sử dụng cho việc xây dựng nhà ở hoặc đầu tư sinh lời cũng là một kênh hiệu quả. Đất Cần Giờ bán hiện nay cũng rất nhiều lô đất thổ cư được rao bán rầm rộ.

Những lưu ý khi mua bán đất đai

Tìm hiểu tính hợp pháp của lô đất

Không ít các trường hợp khi mua bán đất Cần Giờ gặp vướng mắc rất nhiều về vấn đề pháp lý, điều kiện tiên quyết để người đầu tư tiến đến việc tìm hiểu mua bán đó là đất đai cần có giấy tờ sổ đỏ rõ ràng. Tuy nhiên, hiện nay tìm trạng làm sổ giả hoặc sổ không khớp cũng diễn ra khá nhiều nên tốt hơn hết, người mua nên xuống thực địa để so sánh bản vẽ trên sổ và thửa đất thực tế.

Thông tin về quy hoạch, dự án

Khi nhà, đất đã nằm trong quy hoạch thì về nguyên tắc chung là bạn sẽ không được chuyển nhượng, mua bán nên cũng không thể làm thủ tục sang tên. Người mua cần tìm hiểu đầy đủ thông tin để tránh trường hợp làm hợp đồng công chứng, đã thanh toán thì mới phát hiện ra không thể chuyển nhượng được.

Lưu ý khi mua bán đất

Thông tin về tranh chấp

Đây là một trong những vấn đề nan giải nhất mà không ít người mua đã gặp phải khi chủ đất không thông tin trung thực hoặc thậm chí cố tình che giấu tình trạng tranh chấp của lô đất để sớm bán được. Đến khi mọi việc đã xong thì người mua chính là người phải chịu trách nhiệm vì đã là chủ sở hữu của lô đất. Do vậy, việc tìm hiểu về những thông tin tranh chấp đất đai nên là những ưu tiên hàng đầu khi mua đất Cần Giờ.

Thông tin vay nợ thế chấp

Thông tin thế chấp sẽ dễ dàng nhận biết khi ở bìa 4 (hoặc bìa 3) của sổ đỏ của thửa đất sẽ thể hiện thông tin thế chấp ngân hàng của chủ đất. Cũng có sổ đỏ họ có gắn thêm 1 tờ riêng ghi thông tin thế chấp, giữa tờ này và sổ đỏ có đóng dấu giáp lai của cơ quan đăng ký đất đai. Người có nhu cầu mua đất nên tìm hiểu và kiểm tra vấn đề này để tránh những trường hợp bị người bán cố tình che giấu, mua phải những lô đất đang bị thế chấp. Đây là một trong những trường hợp hy hữu nhưng trên thực tế vẫn xảy ra.

Mua bán đất hiệu quả tại Nhà Tốt

Để bán đất Cần Giờ hoặc mua đất huyện Cần Giờ nhanh chóng, chủ sở hữu đất có thể tham khảo qua kênh rao vặt Nhà Tốt. Đây là một kênh uy tín được nhiều người mua bán bất động sản tin tưởng, lượng truy cập của những người có nhu cầu thật hàng ngày rất lớn. Người bán sẽ nhanh chóng bán được đất, người mua sẽ dễ dàng tìm được những thông tin uy tín, chất lượng. Nhà Tốt được đánh giá là một trong những kênh hỗ trợ rao bán nhà cửa, đất đai vô cùng hiệu quả, hiện đại, đa dạng. Chúng ta chỉ cần một chiếc điện thoại có thể truy cập mạng là có thể cập nhật hàng loạt các thông tin mua bán đất.

Đăng tin bán đất trên Nhà Tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu rao bán đất, hãy truy cập ngay Nhà Tốt để có những ưu đãi tin nổi bật để nhanh chóng tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng, bán nhanh gọn với giá cả vừa ý.