Chợ Tốt

Mua Bán Đất Thành Phố Thủ Đức - Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức cũ

MUA BÁN ĐẤT TP THỦ ĐỨC NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

TP Thủ Đức hiện nay nhận được sự đầu tư lớn trong phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông. Đây là điều kiện tốt tạo điều kiện phát triển kinh tế, thu hút các nhà đầu tư cũng như người dân đến sinh sống, học tập và làm việc. Lượng lực lao động, công nhân và sinh viên tại khu vực này lớn. Do đó thị trường mua bán đất TP Thủ Đức phát triển khá mạnh, nhằm đáp ứng nhu cầu an cư cho người dân.

Đặc điểm tự nhiên và xã hội của thành phố Thủ Đức

Vị trí địa lý

Thủ Đức là một thành phố trực thuộc TP.HCM cho nên có được cho mình sự phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ. Tiền thân của thành phố Thủ Đức là quận Thủ Đức, đến năm 2020 thì sáp nhập thêm 2 quận là Quận 2 và Quận 9 và được UBND TPHCM phê duyệt để trở thành thành phố duy nhất tại đây. Nơi đây được chú trọng đầu tư và phát triển thành một khu đô thị sáng tạo và tương tác cao.

Hiện tại thành phố Thủ Đức có được cho mình vị trí địa lý như sau:

  • Phía đông tiếp giáp với thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành (Đồng Nai).
  • Phía tây tiếp giáp với các quận lớn trong thành phố HCM là quận Bình Thạnh, quận 12, quận 1 và quận 4.
  • Phía nam tiếp giáp với quận 7 và huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).
  • Phía bắc giáp ranh với thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An (Bình Dương).

Diện tích và dân số

Theo thống kê năm 2019 với các số liệu cộng gộp giữa quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9 thì thành phố Thủ Đức có tổng diện tích là 211,56 km, dân số là 1.013.795 người và mật độ dân số đạt 4.792 người/km. Đây được xem là một khu vực có mật độ dân số khá đông đúc ở các vùng đô thị ở nước ta.

Đơn vị hành chính

Thành phố Thủ Đức hiện nay có 34 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Bao gồm: An Phú, An Khánh, An Lợi Đông, Bình Trưng Đông,Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Phước, Hiệp Bình Chánh,Phú Hữu, Hiệp Phú, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Linh Chiểu, Linh Trung, Linh Xuân, Linh Đông, Linh Tây, Long Thạnh Mỹ, Long Bình, Long Trường, Long Phước, Tân Phú, Tam Bình, Tam Phú, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Thạnh Mỹ Lợi, Trường Thọ, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Thảo Điền.

Cơ sở hạ tầng và giao thông

Thành phố Thủ Đức có vị trí quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây cũng là cửa ngõ phía đông của TPHCM nên có cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển. Những khu vực điển hình mà chúng ta có thể kể đến là Thảo Điền hoặc Thủ Thiêm nơi có rất nhiều các khu đô thị lớn được xây dựng.

Hạ tầng giao thông trên địa bàn thành phố Thủ Đức được đầu tư mạnh mẽ với các tuyến đường lớn và rộng rãi. Phần lớn tuyến đường trên địa bàn thành phố đều được nâng cấp và mở rộng hơn rất nhiều nhằm mang tới sự đi lại thuận lợi nhất cho tất cả cư dân sinh sống tại đây.

Thành phố Thủ Đức là nơi tập trung khá đông các khu công nghiệp, xưởng sản xuất và doanh nghiệp. Do đó, người lao động tập trung tại đây cũng khá đông kéo theo nhu cầu về nhà ở lớn. Tạo điều kiện thuận lợi cho phân khúc mua bán đất thổ cư, mua đất nền TP Thủ Đức cũng tăng mạnh trong những năm gần đây.

Thị trường mua bán đất tại thành phố Thủ Đức

Thủ Đức là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển. Yếu tố hạ tầng giao thông xuyên suốt chính là lợi thế khiến khách hàng và giới đầu tư tìm kiếm loại hình bất động sản phù hợp tại Thủ Đức. Giá đất thành phố Thủ Đức cũng đa dạng, tuỳ theo diện tích và vị trí tọa lạc phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Nhờ sở hữu vị trí thuận lợi mà TP Thủ Đức có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế thu hút đầu tư lớn trong và ngoài nước. Khu vực Thủ Đức còn nơi tập trung rất nhiều các xưởng sản xuất, khu công nghiệp, doanh nghiệp vì vậy người lao động thường tập trung tại đây rất đôn. Đó cũng là một trong những lý do khiến nhu cầu về an cư lập nghiệp lớn, tạo điều kiện cho sự phát triển cho bất động sản tại TP Thủ Đức.

Hiện nay, giá bán đất TP Thủ Đức hiện đang từ 15 triệu/m2 trở lên và không ngừng biến động. Do đó, các nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức cần phải cập nhật giá mua bán đất quận Thủ Đức một cách thường xuyên thông qua các kênh thông tin bất động sản hoặc hỏi những người có kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực. Nhờ đó bạn dễ dàng nắm bắt được những thay đổi của thị trường và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin mua bán đất quận 9 cũ chính xác trên Nhà Tốt. Đây chính là một địa chỉ cung cấp thông tin mua bán đất quận 2 cũ uy tín. Với góc nhìn trực quan, khách hàng sẽ được cập nhật những thông tin về những mảnh đất giá rẻ tại Thủ Đức nói riêng và các dự án trên cả nước nói chung chính xác và đầy đủ nhất. Tất cả tin đăng mua bán đất TP Thủ Đức trên Nhà Tốt đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng, nếu có dấu hiệu nghi ngờ và không chi tiết sẽ bị loại bỏ ngay.

Lý do khiến thị trường mua bán đất Thủ Đức ngày càng sôi động

Thành phố Thủ Đức là khu vực đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư bất động sản. Sau đây là những lý do khiến thị trường mua bán đất TP Thủ Đức phát triển.

Giao thông thuận lợi và phát triển

Thủ Đức nằm phía Đông Sài Gòn với đường ranh giới trải dài, tiếp giáp với nhiều trung tâm kinh tế của khu vực phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, quận 1, quận Bình Thạnh, Theo đó, hạ tầng giao thông của khu vực cũng được ưu ái đầu tư với những tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội, quốc lộ 13, tuyến Metro số 1,

Kinh tế xã hội được quan tâm

Là cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đức giữ vai trò chiến lược trong phát triển kinh tế với chức năng kết nối hoạt động kinh tế khu vực với các tỉnh từ Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước. Thủ Đức còn được đánh giá là đủ nội lực để tự phát triển thành một khu đô thị sáng tạo tương tác cao.

Ngoài ra, một yếu tố khách quan có lợi cho Thủ Đức là Dĩ An (Bình Dương) chính thức lên thành phố vào năm 2021, bắt đầu cuộc cách mạng đô thị hoá, đồng bộ cơ sở hạ tầng, kết nối với thành phố Thủ Đức. Thủ Đức hiện nay như rồng mọc thêm cánh. Do đó, nhu cầu mua bán đất thành phố Thủ Đức cũng tăng.

Thị trường tiềm năng

Trong những năm gần đây, Thủ Đức có lượng người nhập cư từ ngoại tỉnh vào rất đông, và lượng lớn người lao động nước ngoài cư trú và làm việc trong khu vực. Nhu cầu nhà ở từ đó cũng tăng cao.

Các dịch vụ tiện ích cũng được phát triển nhanh chóng với trường học, bệnh viện, khu vui chơi, trung tâm thương mại đáp ứng tối đa sức phát triển của các dự án mới được đầu tư vào Thủ Đức.

Mua bán đất TP. Thủ Đức chất lượng, giá rẻ trên Nhà Tốt

Đê tim kiêm thêm cac thông tin mua bán đất thành phố Thủ Đức ban co thê truy câp vao website hoặc tải ứng dụng của Nhà Tốt trên ca nên tang iOS lân Android. Không chi co thê dê dang tim kiêm thông tin bất động sản bạn cần một cách nhanh chong, ban con co thê đăng tin, tim kiêm khach hang.

Điểm nổi bật của Nhà Tốt so với các website bất động sản hiện nay là cung cung câp thông tin một cách chinh xac, đây đu. Vì tất cả bài đăng tin mua bán đất quận Thủ Đức cũ trên Nhà Tốt đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo độ chính xác cho khách hàng.

Nhà Tốt được rất nhiều người truy cập tìm kiếm cac tính năng thông minh. Đây là chuyên trang đăng tin hàng đầu trên thị trường đăng tin mua bán và cho thuê bất động sản. Với hơn 200.000 tin mua bán/ cho thuê bất động sản trên toàn quốc được đăng hàng tháng, Nhà Tốt sẽ mang đến góc nhìn trực quan về mọi thông tin về mua bán đất TP Thủ Đức chính xác và đầy đủ nhất.

Có thể nói, Nhà Tốt chính là cầu nối giữa nhà đầu tư và khách hàng. Bạn không chỉ có thể tìm kiếm được loại hình bất động sản phù hợp mà còn có thể đăng tin bài mua bán, cho thuê bất động sản.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán đất TP Thủ Đức thì hãy nhanh chóng đến với Nhà Tốt để tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng.