Chợ Tốt

Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Tp. Thủ Đức - Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức cũ

MÁCH BẠN CÁCH MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ TP THỦ ĐỨC HIỆU QUẢ

Thủ Đức là thành phố duy nhất của TPHCM chính vì thế mà nơi đây có được cho mình sự phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ, người dân cũng vì thế mà chuyển đến sinh sống cũng như làm việc tại địa bàn thành phố ngày một nhiều hơn. Khi lượng dân số trên địa bàn thành phố gia tăng đồng nghĩa với thị trường bất động sản ở đây cũng phát triển một cách mạnh mẽ hơn, minh chứng cụ thể nhất chính là các dự án chung cư tại đây được xây dựng ngày một nhiều để phục vụ cho cuộc sống của người dân.

Khi các dự án chung cư được xây dựng nhiều thì nhu cầu mua bán căn hộ chung cư tp Thủ Đức cũng được phát triển, tuy nhiên khi các bạn muốn mua bán căn hộ chung cư tại đây một cách hiệu quả nhất sẽ không phải chuyện đơn giản. Trong bài viết này Nhà Tốt sẽ gửi đến bạn một số thông tin về thành phố Thủ Đức cũng như là cách mua bán chung cư hiệu quả tại đây, hy vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích cũng như có thể giúp bạn thực hiện việc mua bán chung cư được dễ dàng hơn.

Điều kiện tự nhiên, xã hội của thành phố Thủ Đức

Vị trí địa lý

Thành phố Thủ Đức không chỉ có nền kinh tế phát triển mà còn sở hữu cho mình vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, xung quanh thành phố đều là những quận huyện phát triển của TPHCM cũng như là các tỉnh thành có nền kinh tế công nghiệp mạnh mẽ. Cụ thể vị trí địa lý của thành phố Thủ Đức gồm các hướng như sau:

  • Hướng đông của Thủ Đức nằm cạnh huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai.
  • Hướng tây của Thủ Đức giáp với Quận 1, Quận 4, Quận 12 và quận Bình Thạnh của TPHCM.
  • Hướng nam của Thủ Đức thì giáp với Quận 7 và giáp với huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai.
  • Hước bắc của Thủ Đức thì nằm cạnh hai thành phố lớn của Bình Dương là Dĩ An và Thuận An.

Diện tích và dân số

Nếu như trước đây diện tích tự nhiên của Thủ Đức không mấy nổi bật thì từ khi gộp với Quận 2 và Quận 9 để trở thành thành phố thủ Đức thì lại có được cho mình diện tích khá rộng, tổng diện tích tự nhiên của thành phố hiện nay rơi vào khoảng 211,56 km. Không chỉ có diện tích nổi bật mà dân số trên địa bàn thành phố ở thời điểm năm 2019 cũng khá cao khi có khoảng 1.013.795 người sinh sống, mật độ dân số của Thủ Đức khi ấy cũng đạt mức 4.792 người/km.

Đơn vị hành chính

Có thể nói thành phố Thủ Đức là thành phố có nhiều đơn vị hành chính bậc nhất nước ta, tính cả đơn vị hành chính của 2 quận thành trước gộp lại thì Thủ Đức có tới 34 đơn vị hành chính trực thuộc. Cụ thể các đơn vị hành chính đó là: An Khánh, An Lợi Đông, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Linh Xuân, Long Bình, Long Trường, Tam Bình, Tam Phú, Tân Phú, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Trường Thạnh, Trường Thọ, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B.

Cơ sở hạ tầng, giao thông

Trong TPHCM thì Thủ Đức có cơ sở hạ tầng không thua kém bất cứ một quận huyện nào khi mà tại đây có rất nhiều các khu dân cư cao cấp được hình thành, các công trình xã hội lớn cũng được xây dựng rất nhiều để mang tới cho người dân sinh sống tại đây một cuộc sống đầy đủ nhất.

Hạ tầng giao thông của thành phố cũng có được cho mình những điểm vô cùng nổi bật khi có rất nhiều các con đường lớn, đường huyết mạch nối thành phố với trung tâm kinh tế Quận 1 cũng như các khu vực lân cận. Các tuyến đường sông tại đây cũng phát triển với nhiều các khu cảng được hình thành, vì thế bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề giao thông khi sinh sống trên địa bàn thành phố Thủ Đức.

Những ưu điểm nổi bật khi mua chung cư tại thành phố Thủ Đức

Sở dĩ dịch vụ mua bán chung cư thành phố Thủ Đức phát triển cũng là do các dự án chung cư tại đây có được rất nhiều những ưu điểm nổi bật, không chỉ đáp ứng được nhu cầu sinh sống của mọi người mà còn đáp ứng được cả nhu cầu của các đơn vị kinh doanh. Chúng ta có thể kể tới các ưu điểm như:

Có vị trí thuận lợi

Khi bạn đầu tư vào bất động sản nào thì vị trí là vô cùng quan trọng do đó nhu cầu mua căn hộ tp Thủ Đức ngày càng cao cũng là do các căn chung cư sở hữu vị trí vô cùng lý tưởng, hầu hết các căn hộ chung cư tại đây đều được xây dựng ở mặt đường lớn hoặc các khu dân cư sầm uất để đảm bảo cư dân sẽ có một vị trí tốt nhất khi sinh sống.

Mang tới nhiều tiện ích và dịch vụ cho người dân

Theo như các đơn vị bán chung cư thành phố Thủ Đức thì hầu hết các dự án chung cư được xây dựng trên địa bàn thành phố đều được xây theo dạng phức hợp căn hộ, với dạng phức hợp căn hộ thì cư dân sinh sống trong các tòa nhà chung cư sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích và dịch vụ như: văn phòng cho thuê, dịch vụ ăn uống, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,...

Không gian rộng rãi, yên tĩnh

Ngày nay nhiều người lựa chọn mua bán căn hộ chung cư tp Thủ Đức cũng một phần là do các căn hộ chung cư đã được cải tiến rất nhiều về không gian, do đó khi mua căn hộ chung cư để sinh sống bạn sẽ được sống trong một không gian rộng rãi hơn. Các căn hộ chung cư cũng được trang bị hệ thống cách âm rất tốt, vì thế bạn cũng sẽ có một không gian yên tĩnh hơn cho gia đình mình.

Được đảm bảo an ninh và môi trường sống

Một điểm nữa cần phải nhắc đến khi mua bán căn hộ chung cư Quận 9 cũ đó là bạn sẽ được đảm bảo an ninh vô cùng chặt chẽ, hiện nay các căn hộ chung cư đều có người bảo vệ 24/24 và có camera giám sát xung quanh tòa nhà để đảm bảo an ninh tốt nhất cho gia đình bạn. Ngoài ra khi bạn sống ở chung cư cũng yên tâm về vệ sinh môi trường khi có đội ngũ dọn dẹp vệ sinh hàng ngày, mang đến cho bạn môi trường sống sạch sẽ nhất.

Giá mua bán chung cư tại thành phố Thủ Đức

Theo như chúng tôi được biết thì giá mua bán căn hộ chung cư Quận 2 cũ nay là thành phố Thủ Đức đang có xu hướng gia tăng, nếu như trước đây chỉ vài trăm triệu các bạn có thể mua được một căn chung cư bình dân thì hiện nay các bạn có thể phải bỏ ra cả tỷ đồng để sở hữu cho mình một căn chung cư.

Hiện nay giá một căn chung cư tầm trung cũng có giá từ 800 triệu cho đến 2.5 tỷ đồng/căn hộ, còn với những căn chung cư cao cấp thì sẽ có giá khoảng 4 tỷ đến 10 tỷ đồng tùy vào từng loại căn hộ khác nhau. Với giá thành như vậy thì các bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình, gia đình mình để chọn mua những căn hộ chung cư ưng ý nhất.

Lưu ý khi mua bán căn hộ chung cư tại thành phố Thủ Đức

Có thể nói mua bán căn hộ chung cư tp Thủ Đức đang là nhu cầu của rất nhiều các hộ gia đình hiện nay, tuy nhiên để chọn được cho mình những căn hộ chung cư ưng ý thì các bạn không chỉ phải chú trọng đến nhu cầu bản thân mà còn phải chú ý tới nhiều điểm khác nhau. Những lưu ý bạn cần quan tâm như:

  • Tìm hiểu về thị trường mua bán chung cư tại đây để có thể đưa ra những phương thức mua bán hiệu quả.
  • Phân tích chi tiết tài chính hiện có, tài chính vay mượn và tài chính sẽ nợ lại sau khi mua chung cư để có kế hoạch mua bán tốt nhất.
  • Nhắm đúng vị trí nơi mình sẽ làm việc để có thể hạn chế việc mua phải những căn hộ chung cư ở xa nơi làm việc.
  • Ưu tiên mua những căn chung cư phức hợp để được hưởng những tiện ích mà nó mang lại.

Mua bán chung cư thông qua trang bất động sản Nhà Tốt

Để có thể thực hiện được việc mua bán căn hộ chung cư quận Thủ Đức cũ không phải chuyện đơn giản, nhất là với những người ít kinh nghiệm thì việc này sẽ rất khó khăn. Do đó, các bạn có thể sử dụng trang bất động sản Nhà Tốt của chúng tôi để thực hiện tìm kiếm cũng như mua bán chung cư cao cấp tại đây một cách hiệu quả.

Khi các bạn sử dụng trang bất động sản Nhà Tốt để mua bán chung cư thì sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng cũng như là các nhà đầu tư uy tín, qua đó bạn có thể dễ dàng mua chung cư ưng ý hoặc bán các căn hộ chung cư của mình. Việc thực hiện cũng rất đơn giản, nếu là người bán thì bạn chỉ cần đăng tin bán chung cư tại Thủ Đức còn nếu mua bạn có thể tìm các căn hộ mà người bán đã đăng trước đó để tham khảo cũng như liên hệ mua chung cư khi thấy phù hợp.

Thế nên, dù bạn là người mua hay bán chung cư tại thành phố Thủ Đức thì hãy sử dụng trang bất động sản của chúng tôi để việc mua bán chung cư của mình được hiệu quả nhất.