logo
logo

Thuê Bất Động Sản Vị Trí Thuận Lợi, Đông Dân Cư

CÁCH CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

Cho thuê bất động sản hiện nay đang là một trong những hình thức kinh doanh được rất nhiều nhà đầu tư hướng đến, việc đầu tư bất động sản cho thuê không chỉ hiệu quả mà còn có thể mang tới cho các bạn một nguồn thu nhập ổn định trong một khoảng thời gian dài. Tuy là không mang tới lợi nhuận lớn tức thì như mua bán nhà đất nhưng cho thuê nhà đất vẫn được nhiều người sử dụng do nó an toàn hơn, vừa có thu nhập lại vừa giữ được nhà đất của mình.

Để có thể thành công được trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản cho thuê này không phải là điều dễ dàng, các bạn cần phải nắm bắt được những thông tin liên quan đến nhà đất cho thuê cũng như là nắm bắt được xu hướng thị trường để việc cho thuê bất động sản đạt hiệu quả cao. Biết được những khó khăn bạn sẽ gặp phải khi kinh doanh bất động sản cho thuê nên Nhà Tốt sẽ gửi tới bạn một số thông tin để các bạn tham khảo, hy vọng nó sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các bạn khi thực hiện cho thuê các loại hình bất động sản của mình.

Cho thuê bất động sản là gì?

Cho thuê bất động sản là việc bạn sẽ mua nhà hoặc mua đất sau đó sử dụng chính nhà đất đó để cho khách hàng thuê lại, tùy vào từng loại hình khác nhau mà cho thuê bất động sản sẽ có những hình thức khác nhau. Trong khoảng 10 năm trở lại đây thì nhu cầu thuê bất động sản ngày một phát triển và dịch vụ cho thuê nhà đất cũng từ đó được nhiều người sử dụng hơn, dịch vụ này hiện đang được đánh giá rất cao khi nó đáp ứng được cả nhu cầu của người thuê và người cho thuê.

Hiện nay cho thuê bất động sản có nhiều hình thức khác nhau như: cho thuê nhà, cho thuê đất, cho thuê văn phòng, cho thuê chung cư,... hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê bất động sản

Hiện nay cho thuê nhà đất ở nước ta đang rất phát triển khi mà nhu cầu của khách hàng là rất cao, sở dĩ cho thuê bất động sản được nhiều người lựa chọn là do nó có được cho mình những ưu điểm nổi bật như:

 • Cho thuê bất động sản sẽ mang tới muốn thu hiệu quả cho các nhà đầu tư.
 • Nguồn thu này của các bạn sẽ vô cùng ổn định và an toàn.
 • Rất ít rủi ro trong quá trình cho thuê bất động sản.
 • Không cần kinh nghiệm cao, không chịu biến động của giá thành bất động sản trên thị trường.
 • Vốn đầu tư ít, có thể giữ được tài sản sau khi cho thuê.
 • Dễ dàng tìm được khách hàng khi nhu cầu thuê bất động sản hiện nay là rất cao.

Các loại hình cho thuê bất động sản phổ biến

Cho thuê đất nền, đất thổ cư

Cho thuê đất được xem là một trong những hình thức cho thuê bất động sản phổ biến nhất trên thị trường nước ta hiện nay, với các khu đất nền hoặc đất thổ cư có diện tích lớn nhỏ khác nhau các bạn có thể cho khách hàng thuê để kinh doanh hoặc để mở nhà xưởng sản xuất. Dịch vụ cho thuê đất hiện nay có ở khắp mọi nơi từ thành thị cho đến nông thôn, tùy từng khu vực khác nhau sẽ có giá thành cho thuê khác nhau nên bạn cần chú ý để có thể đưa ra những mức giá thuê đất phù hợp nhất.

Cho thuê nhà

Cho thuê nhà ở cũng là một trong những dịch vụ bất động sản cho thuê nổi bật khi hình thành ở khắp mọi nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn hoặc các tỉnh thành phát triển thì dịch vụ cho thuê nhà được khách hàng rất chú trọng. Các căn nhà cho thuê ở đây có thể là nhà cấp 4, nhà phố, nhà biệt thự,... vì thế cũng tùy vào từng loại hình nhà cho thuê khác nhau và ở khu vực khác nhau mà giá thành thuê nhà cũng giao động ở mức cao hay thấp.

Cho thuê chung cư

Nếu bạn ở trong các thành phố lớn và muốn cho thuê bất động sản một cách hiệu quả thì cũng có thể lựa chọn kinh doanh loại hình cho thuê chung cư, hiện nay thuê chung cư đang là một trong những nhu cầu thuê nhà chính ở các thành phố lớn tại nước ta. Các căn nhà chung cư mini hiện cũng có giá thành cho thuê khá thấp nên rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng, còn các gia đình có nhiều người sinh sống thì có thể chọn thuê các căn hộ chung cư rộng rãi hơn có từ 2 phòng ngủ trở nên để đảm bảo thuận lợi nhất trong sinh hoạt gia đình.

Cho thuê nhà trọ

Còn khi gia đình bạn ở gần các trường học lớn hoặc các khu công nghiệp lớn thì loại hình kinh doanh cho thuê bất động sản phù hợp chính là cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ được đánh giá rất cao khi chi phí đầu tư thấp cũng như phù hợp với học sinh, sinh viên và công nhân lao động. Kinh doanh cho thuê phòng trọ vừa đảm bảo hiệu quả lại không cần nhiều kinh nghiệm đầu tư như các loại hình bất động sản khác, tuy nhiên để hiệu quả nhất các bạn cũng nên có cho mình những quy trình quản lý hiệu quả khách trọ của mình.

Cho thuê văn phòng

Một hình thức kinh doanh bất động sản cho thuê nữa cũng được nhiều khách hàng sử dụng đó chính là kinh doanh văn phòng cho thuê, đây là một hình thức kinh doanh bất động sản hiệu quả nhưng phạm vi của nó lại không được rộng rãi. Hiện nay hình thức cho thuê văn phòng làm việc chỉ thực sự hiệu quả với các khu vực thành phố nơi có dân cư sầm uất, vì thế nếu xây dựng văn phòng cho thuê ở các khu vực nông thôn hoặc những khu vực xa trung tâm thành phố sự hiệu quả sẽ rất thấp.

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản cho thuê

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các kênh cho thuê bất động sản để các bạn có thể dựa vào và tìm kiếm những loại hình bất động sản cho thuê phù hợp với nhu cầu đầu tư của mình, tuy nhiên việc đầu tư sau này có được thuận lợi hay không lại không phải là điều bạn sẽ biết trước. Do đó, để việc kinh doanh bất động sản cho thuê đạt được hiệu quả cao bạn nên chú ý những điều sau:

 • Khi muốn mua nhà đất để kinh doanh bất động sản cho thuê thì các bạn cần tìm cho mình những vị trí đẹp, gần các khu dân cư sầm uất hoặc tiện lợi di chuyển thì khả năng thành công trong lĩnh vực này sẽ cao hơn.
 • Nếu như các bạn muốn an toàn thì có thể sử dụng hình thức kinh doanh nhà ở hoặc nhà trọ, đây là loại hình bất động sản có giá trị thấp cho nên rủi ro cũng rất ít.
 • Còn khi các bạn có vị trí thuận lợi trong các thành phố thì có thể sử dụng hình thức cho thuê văn phòng hoặc chung cư, chắc chắn sẽ thu được hiệu quả tốt.
 • Khi các bạn thiếu hụt nguồn vốn thì có thể sử dụng nguồn vay tài chính từ ngân hàng, tuy nhiên chỉ nên vay khoảng 20% - 50% giá trị bất động sản để đảm bảo việc chi trả được tốt nhất.
 • Cuối cùng đó là các bạn nên trang bị cho mình kiến thức cần thiết khi kinh doanh bất động sản cho thuê để đảm bảo an toàn.

Cho thuê bất động sản trên trang Nhà Tốt

Khi bạn có bất động sản cho thuê thì hãy sử dụng cách đăng tin cho thuê bất động sản trên các trang chuyên hoạt động về lĩnh vực này, khi đó các bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được khách hàng mục tiêu cũng như tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng cho mình. Hiện nay trên trang bất động sản Nhà Tốt của chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng trong việc đăng tin cho thuê bất động sản, do đó các bạn có thể đăng ký tài khoản cũng như truy cập để đăng các mẩu tin cho thuê của mình.

Chúng tôi đảm bảo sau khi đăng tin cho thuê nhà đất trên trang bất động sản của chúng tôi các bạn sẽ tìm được nhiều khách hàng hơn, qua đó có thể dễ dàng cho thuê được những loại hình bất động sản của mình.

Vì thế, khi bạn có nhà đất cho thuê, có văn phòng cho thuê, chung cư cho thuê thì hãy truy cập ngay vào trang web của chúng tôi để đăng tin cho thuê bất động sản cũng như tìm kiếm được khách hàng phù hợp.

Xem thêm