logo
logo

Mua Bán Đất Nền Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương Tháng 04/2024

MUA BÁN ĐẤT THỦ DẦU MỘT VỊ TRÍ ĐẸP GIÁ RẺ TẠI NHÀ TỐT

Một trong những nơi có tiềm năng phát triển kinh tế cao được các nhà đầu tư để mắt đến là khu vực Thủ Dầu Một là một thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, chiếm đóng vị trí kinh tế trọng điểm phía Nam. Thủ Dầu Một là nơi có nhiều mảnh đất đẹp cũng như có thể phát triển mạnh trong tương lai.

Nếu bản thân bạn đang muốn tìm hiểu cũng như có ý định đầu tư bán đất Thủ Dầu Một thì bạn có thể ghé sang bài tham khảo sau tại Nhà Tốt, đảm bảo bạn sẽ tiếp thu được không ít những thông tin vô cùng xác thực cùng với những kinh nghiệm mà bạn đang cần.

Đặc điểm tự nhiên xã hội của thành phố Thủ Dầu Một

Vị trí địa lý

Thủ Dầu Một là một thành phố trực thuộc địa bàn cũng như quyền quản lý của tỉnh Bình Dương. Theo nghị quyết của tỉnh, thành phố này đã được thành lập vào tháng 5 năm 2012 . Hiện nay đây được coi là đô thị loại I đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị, giáo dục lớn nhất thuộc tỉnh Bình Dương.

Theo mặt địa lý, Thủ Dầu Một toạ lạc về phía Tây Nam của tỉnh. Con sông lớn Sài Gòn chảy qua Thủ Dầu Một, cụ thể là chảy qua mạng phía Tây địa bàn của thành phố. Từ những đặc điểm về địa lý trên ta có thể thấy thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu cũng như kết nối với các huyện, thị xã trong và ngoài tỉnh.

Đặc biệt, thành phố này còn trở thành mắt xích quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nước ta nhờ có đường 1A vậy nên việc bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương một cách thuận lợi cũng là vấn đề tất nhiên. Thủ Dầu Một có vị trí tiếp giáp với một số thành phố và thị xã trong và ngoài tỉnh như:

 • Phía Đông giáp với thị xã Tân Uyên, có thể nói đây là một trong những thị xã đang phát triển khá đồng bộ của tỉnh Bình Dương.
 • Phía Tây giáp với huyện Củ Chi nay trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía Nam giáp với thành phố Thuận An cũng là một trong ba thành phố của tỉnh Bình Dương.
 • Phía Bắc giáp với thị xã Bến Cát là khu vực nằm ở trung tâm tỉnh Bình Dương.

Đơn vị hành chính

Thành phố Thủ Dầu Một gồm có tất cả 14 đơn vị hành chính cấp phường đó là Hiệp Thành, Phú Lợi, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Thọ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Phú Mỹ, Hiệp An, Phú Tân, Hòa Phú, Tương Bình Hiệp, Tân An và Chánh Mỹ.

Diện tích và dân số

Theo như thống kê tự nhiên, thành phố Thủ Dầu Một có diện tích tự nhiên là 118,91 km. Về dân số, đã có số liệu thống kê vào đầu năm 2021, Thủ Dầu Một có tất cả khoảng 336.705 người và mật độ dân số đạt 2.832 người/km.

Dựa vào các thông tin được nêu trên trên có thể cho thấy rằng mật độ dân số tại Thủ Dầu Một ở ngưỡng trung bình, cơ sở hạ tầng và điều kiện xã hội vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu cho tất cả dân sinh.

Nếu so sánh với các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì mật độ dân số ở Thủ Dầu Một chính là một lợi thế lớn. Vậy nên đất Thủ Dầu Một được rất nhiều nhà đầu tư để mắt đến cũng như việc bán đất Thủ Dầu Một cũng trở nên thuận lợi một cách đáng kể.

Cơ sở hạ tầng giao thông thành phố Thủ Dầu Một

Thủ Dầu Một được biết đến là đô thị loại I thứ ba trong khu vực Đông Nam Bộ trên thực tế chỉ đứng sau hai thành phố khác gồm Vũng Tàu và Biên Hòa Đồng Nai. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Thủ Dầu Một đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, là thành phố sẵn sàng hội nhập và phát triển hơn nữa trong tương lai. Đến nay, Thủ Dầu Một đã đạt được thành tựu đáng chú ý trên nhiều phương diện khác nhau, ngày càng nâng cao được vị thế cũng như đời sống của người dân.

Thủ Dầu Một đang được mọi người biết đến và quan tâm đây là một trong những thành phố trẻ và năng động thuộc top đầu cả nước. Được Chính phủ nâng hạng lên đô thị loại 1 từ năm 2017, đến nay Thủ Dầu Một ngày càng tích cực hơn nữa trong việc đổi mới diện mạo đô thị.

Chỉ tính riêng trên địa bàn nội đô, 100% khu đô thị mới và khu dân cư tất cả đều được quy hoạch mới rộng lớn, bài bản và hiệu quả. Một số điểm sáng đáng chú ý trong quy hoạch của thành phố có thể kể đến như Thành phố mới Bình Dương, khu đô thị mới Becamex City Center, mô hình nhà ở thương mại dịch vụ Phú Mỹ và rất nhiều hơn nữa.

Theo thông tin từ dự án quy hoạch giao thông của Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương, nhiều tuyến đường sẽ được tiếp tục được thi công và hoàn thiện hơn nữa trong tương lai gần. Thành phố dự kiến vận dụng tối đa các yếu tố thuận lợi về khoảng cách địa lý để phát triển kinh tế trong tương lai để mang đến cái nhìn tốt nhất trong mắt nhà đầu tư.

Vậy nên việc lựa chọn mua đất Thủ Dầu Một của khách hàng hiện nay là lựa chọn sáng suốt bởi những tiềm năng cũng như sự cải thiện không ngừng của đất Thủ Dầu Một Bình Dương trong những năm qua thực sự nổi bật và hút mắt nhiều dự án lớn mạnh.

Một số dự án đầu tư mua bán đất Thủ Dầu Một

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ về nhiều khía cạnh tại đất Thủ Dầu Một cùng với nhiều tiềm năng trong tương lai đã có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn việc mua bán đất Thủ Dầu Một làm hàng đầu.

Dự án khu nhà tại Đại Nam Bình Dương của thành phố Thủ Dầu Một

 • Tên dự án: Khu nhà tại Đại Nam Bình Dương
 • Chủ đầu tư:chính là công ty Cổ phần Đại Nam được thành lập vào ngày 27/03/1996, hiện đang đặt trụ sở tại số 1765A đại lộ Bình Dương, khu phố 1, phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 • Địa chỉ: tọa lạc tại đường Lê Lợi và Võ Văn Kiệt, phường Phú Tân thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 • Quy mô: nơi đây có tổng diện tích lên đến 105,8 ha với tổng vốn đầu tư lên đến con số 2.312 tỷ đồng với quy mô dân số dự kiến là 20.000 người.Trong đó, cụ thể là diện tích đất ở chiếm 763.194,6 m2, đất giao thông chiếm 235.027,2 m2, đất trồng cây xanh chiếm 40.405,6 m2, đất công trình công cộng chiếm 19.566,8 m2, còn lại là khu vực đất dành cho các tiện ích và dịch vụ. Khu nhà ở Đại Nam được xây dựng trên quỹ đất lớn nên được chia làm 4 khu A-B-C-D, cung ứng ra thị trường với hơn 2.559 lô đất nền và nhà phố liền kề.

Dự án đất nền Luxcity Thủ Dầu Một

 • Tên dự án: Luxcity Thủ Dầu Một
 • Chủ đầu tư: do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Xây dựng Bất động sản Việt Anh 6 làm chủ đầu tư. Bên cạnh đó dự án này đã được phát triển bởi Công ty TNHH Bất động sản Nam Thiên.
 • Địa chỉ: dự án đang được bố trí tại Đường Bùi Ngọc Thu, phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • Quy mô: Luxcity Thủ Dầu một có tổng diện tích quy hoạch là 25.699 m2 với mật độ xây dựng chiếm 48%. Quy mô dân số dự kiến sau khi hoàn thành của dự án là khoảng 620 người. Đây là một trong những dự án đất nền Thủ Dầu Một nổi bật trong mắt các nhà đầu tư.

Dự án The Morning City tại Thủ Dầu Một

 • Tên dự án: The Morning City
 • Chủ đầu tư: do công ty Becamex TDC đứng đầu làm chủ đầu tư, cùng với sự góp mặt của Công ty CP Địa ốc Kim Oanh là đơn vị hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền
 • Địa chỉ: hiện đang được quy hoạch tại phường Phú Tân thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương.
 • Quy mô: dự án này được thực hiện và triển khai trên khu đất có diện tích 64,3 và gồm có tất cả 300 nền có diện tích từ 100 150m2. Nơi đây có điều kiện phát triển lớn và đặc biệt là có được sự thừa hưởng của tất cả các tiện ích về cơ sở hạ tầng đồng bộ, các dịch vụ hàng đầu của một thành phố năng động, hiện đại của thành phố mới Bình Dương, đáp ứng mọi nhu cầu an sinh cũng như học tập, làm việc và việc giải trí của của cư dân.

Những lưu ý khi mua bán đất Thủ Dầu Một giá rẻ

Có thể nói Thủ Dầu Một là khu vực có tiềm năng phát triển lớn, với nhiều ưu thế mạnh thúc đẩy ngành đầu tư bất động sản, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn để chọn đất đúng với mục đích và mong muốn của bản thân. Nhưng đất là một loại hình sản phẩm có giá trị lớn vậy nên các nhà đầu tư cũng nên có những điều đáng lưu ý để tránh một số rủi ro trong tương lai khi mua bán đất Thủ Dầu Một đẹp giá rẻ:

 • Nên lựa chọn tin mua bán nhà đất trên những trang web uy tín và chất lượng với đầy đủ các lượng tin lớn, bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được những tin mua bán đất phù hợp hơn.
 • Khi mua bán, nên xác định rõ ràng tính pháp lý của dự án để từ đó có thể chắc chắn rằng bạn có thể mua bán sang tên và sử dụng đất hợp pháp nhất.
 • Khi mua đất tại đây cần tìm hiểu giá trên thị trường khu đất bạn định mua.

Mua bán đất Thủ Dầu Một hiệu quả rẻ đẹp tại Nhà Tốt

Nhà Tốt là nơi chuyên mua bán và cho thuê đất chung cư, phòng trọ văn phòng, mặt bằng kinh doanh. Nếu bạn tìm đến trang web này sẽ giúp cho các bạn đơn giản hóa những vấn đề khi mua bán hay đầu tư đất đai. Vì tại đây có rất nhiều bài viết đầy đủ những thông tin bạn cần cũng như những bài đọc vô cùng uy tín và chất lượng.

Với hàng triệu lượt xem cũng như lượt truy cập trong hàng giờ tăng liên tục cũng đã khẳng định phần nào độ chất lượng của các thông tin tại Nhà Tốt.

Nhà Tốt là nơi cung cấp thông tin mới nhất trên thị trường. Tại đây bạn sẽ được cung cấp những thông tin về loại hình sản phẩm, giá cả đất đai, đặc điểm gồm những ưu và nhược điểm về khu đất đó. Từ đó bạn sẽ có được những nhận định đầu tiên trước khi xem trực tiếp khu đất, giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian có hạn của cá nhân.

Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu mua bán hay đầu tư đất Thủ Dầu Một hay các loại hình đất đẹp mà bạn thích thì bạn có thể đến với bài tham khảo trên của Nhà Tốt, sẽ giúp bạn tiếp thu không ít những kinh nghiệm cũng như biết được những thông tin mà bạn đang tìm kiếm.