Chợ Tốt

Mua Bán Đất Nền, Đất Mặt Tiền Thạch Thất, Hà Nội

MUA BÁN ĐẤT THẠCH THẤT HÀ NỘI GIÁ RẺ THÁNG 10/2022

Giá bán đất Thạch Thất đầu năm chứng kiến đợt tăng giá mạnh. Nhiều nơi, giá đất tăng từ 20 đến 30 triệu/m2. Thị trường đất sôi động mạnh thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đối với khu vực.

Ưu thế thị trường đất Thạch Thất

Đất Thạch Thất tăng giá mạnh vào quý I năm nay. Điều này một phần xuất phát từ hiện tượng thổi giá của các môi giới nhưng nhìn vào thực tế, Thạch Thất có nhiều tiềm năng để tăng giá trị bất động sản.

Ưu thế thị trường đất Thạch Thất

Về địa chính trị, huyện Thạch Thất có vị trí tương đối thuận lợi để kết nối với các khu vực trọng điểm, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển nội vùng. Huyện tiếp giáp các khu vực:

  • Phía Bắc giáp huyện Phúc Thọ.
  • Phía Đông giáp huyện Phúc Thọ, Quốc Oai.
  • Phía Nam giáp huyện Quốc Oai, huyện Kỳ Sơn (tỉnh Hòa Bình).
  • Phía Tây giáp huyện Ba Vì và thị xã Sơn Tây.

Về quỹ đất, Thạch thất có diện tích đất tự nhiên vào khoảng 13183,67km2, trong đó, chiếm tỉ trọng hơn cả là đất phù sa và đất đỏ vàng. Đất đã sử dụng với mục đích công nghiệp chiếm khoảng 42% và đáng lưu ý, đất phi nông nghiệp chiếm hơn 50%. Với quỹ đất lớn, huyện Thạch Thất sẽ thu hút hơn nữa nhiều công trình tiềm năng.

Giá đất Thạch Thất tăng mạnh là điều không khó để dự đoán. Khi thực tiễn, quỹ đất khu vực trong trung tâm thành phố đang khan hiếm, giá cao nhiều so với khả năng chi trả, việc tập trung mua bán ở khu vực vùng ven như Thạch Thất là hướng đi tối ưu.

Lợi thế của huyện Thạch Thất càng củng cố khi sở hữu khu công nghệ cao Hòa Lạc. Khu công nghệ tập trung lượng lớn công nhân và người nhà đến sinh sống, làm việc, do đó nhu cầu về chỗ ở cũng tăng cao. Cầu tăng chính là điều kiện để phát triển các dự án về nhà ở, kéo theo thị trường mua bán đất cũng sôi động không kém trong tương lai.

Như vậy, có thể thấy thị trường mua bán đất Thạch Thất có nhiều tiềm năng để đầu tư sinh lời cũng như làm nơi an cư, kinh doanh.

Lưu ý khi mua bán đất Thạch Thất Hà Nội

Thị trường mua bán đất Thạch Thất Hà Nội vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Trên cơ sở những ưu thế vốn có, nhiều nơi khó tránh khỏi tình trạng thổi giá ảo trong mua bán. Do đó, để tránh những rủi ro không mong muốn, khách hàng cần lưu ý những điểm quan trọng.

Nhứng lưu ý khi mua đất Thạch Thất

Thứ nhất, pháp lý đất

Bất động sản là một trong những loại tài sản có giá trị cao. Do đó, tính pháp lý là điều tất yêu không được bỏ qua để đảm bảo quyền lợi cho bản thân. Khi mua bán đất Thạch Thất, bạn cần yêu cầu bên bán cung cấp các giấy tờ pháp lý liên quan, đồng thời xác thực thông tin bên bán.

Ngoài ra, các quá trình đặt cọc, chuyển nhượng đều phải được ghi nhận bằng hợp đồng theo quy định của pháp luật.

Thứ hai, vị trí khu đất

Yếu tố vị trí quyết định đến giá trị sử dụng và giá cả đất. Cần xem xét vị trí đất có phù hợp với định hướng phát triển hay không. Chẳng hạn, mua đất để xây nhà nên chọn những nơi thuận tiện, nhiều tiện ích nhưng cũng phải đảm bảo môi trường không ô nhiễm, không quá ồn ào,...

Thứ ba, giá mua bán

Giá cả là điều được quan tâm hàng đầu khi mua bán đất. Thạch Thất là một trong các khu vực bất ngờ tăng giá vào giai đoạn quý I năm 2021, khó tránh khỏi nhiều môi giới tung ra chiêu thức thổi bong bóng giá. Do đó, bạn nên so sánh mức giá bán tại nhiều khu vực để xác định mức giá chuẩn xác nhất.

Việc xác định mức giá cũng giúp bên mua được chủ động hơn trong vấn đề tài chính. Trên cơ sở mức giá, đối chiếu với ngân sách và khả năng chi trả nếu vay ngân hàng sẽ cân bằng tốt hơn về đời sống và đầu tư mua bán đất.

Thứ tư, phong thủy đất

Dù không bắt buộc nhưng phong thủy là yếu tố cần khi mua bán đất. Đất tọa lạc tại vị trí đắc địa, hợp phong thủy, hợp mệnh với người mua sẽ giúp việc mua bán càng thuận lợi và khả năng sinh lời cao.

Điểm này đặc biệt quan trọng với bất động sản theo quan niệm người phương Đông, trong đó có Việt Nam. Do đó, khi muốn đầu tư sinh lời, chọn khu đất hợp phong thủy cũng là yếu tố giúp nâng giá trị đất, người bán cũng dễ bán đất Thạch Thất thành công hơn.

Mua bán đất Thạch Thất Hà Nội tại Nhà Tốt giá tốt

Nếu bạn có nhu cầu mua đất Thạch Thất giá tốt thì Nhà Tốt chính là nơi dành cho bạn. Nhà Tốt là kênh rao vặt bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn dễ dàng lựa chọn mua bất động sản theo khu vực, loại hình, diện tích và mức giá mong muốn trên khắp cả nước, giúp bạn nhanh chóng chọn được cho mình khu đất phù hợp.

Không những vậy, với chuyên trang, bạn cũng có thể đăng tin bán đất một cách dễ dàng. Nhà Tốt sở hữu lên đến 9 triệu lượt truy cập mỗi tháng, là thị trường tiềm năng để bạn bán đất hiệu quả. Việc bạn cần là cung cấp các thông tin, hình ảnh chi tiết cùng thông tin liên lạc, Nhà Tốt sẽ giúp bạn kết nối với khách hàng phù hợp.

Mua bán đất Thạch Thất hiệu quả tại Nhà Tốt với mức giá tốt nhất. Truy cập ngay để tìm cho mình khu vực đất tốt nhất.