Chợ Tốt

Mua Bán Đất Hoài Đức Tháng 09/2022

MUA ĐẤT HOÀI ĐỨC HÀ NỘI GIÁ TỐT, VỊ TRÍ ĐẸP TRÊN CHỢ TỐT NHÀ

Mua đất Hoài Đức cũng đang sôi động không kém các quận huyện ven đô khác. Đất đai ở đây sở hữu nhiều lợi thế để phát triển và tăng trưởng vượt trội. Huyện Hoài Đức đang được coi là thỏi nam châm có sức hút và giá trị lớn với sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản lớn như Kim Chung Di Trạch, Tân Tây Đô, An Lạc Green Symphony, Người mua đất Hoài Đức để xây nhà ở, đầu tư hay kinh doanh đều là quyết định đúng đắn.

Đặc điểm tự nhiên, xã hội khu vực huyện Hoài Đức

Vị trí địa lý

Hoài Đức là một huyện ngoại thành cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 16km có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi:

  • Phía Bắc giáp huyện Đan Phượng.
  • Phía Tây giáp huyện Quốc Oai và huyện Phúc Thọ với ranh giới chính là sông Đáy.
  • Phía Nam giáp quận Hà Đông.
  • Phía Đông giáp quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm.

Vị trí địa lý huyện Hoài Đức

Diện tích và dân số

Huyện Hoài Đức có tổng diện tích đất tự nhiên của là 84,93 km, dân số tính đến năm 2020 khoảng 276.070 người với mật độ dân số đạt 3.250 người/km.

Đơn vị hành chính

Huyện Hoài Đức có 20 đơn vị hành chính trực thuộc cấp xã bao gồm thị trấn Trạm Trôi và 19 xã: An Khánh, An Thượng, Cát Quế, Đắc Sở, Di Trạch, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Dương Liễu, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Sơn Đồng, Song Phương, Tiền Yên, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở.

Cơ sở hạ tầng, giao thông

Cơ sở hạ tầng tại huyện Hoài Đức được quy hoạch đầu tư xây dựng với nhiều dự án lớn như: Tuyến đường vành đai 3.5, Hoàng Quốc Việt kéo dài, tuyến tỉnh lộ 422, cung đường triệu đô Trịnh Văn Bô kéo dài, Sức bật của cơ sở hạ tầng giao thông chính là cơ hội cho bất động sản tại Hoài Đức.

Hoài Đức đang phát triển rất nhiều dự án đô thị lớn

Bên cạnh đó, huyện Hoài Đức có rất nhiều khu đô thị cao cấp như: Khu đô thị Bắc An Khánh, khu đô thị Nam An Khánh, Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Bắc Quốc lộ 32, khu đô thị Vân Canh, khu đô thị Hinode Royal Park, khu đô thị Sơn Đồng, khu đô thị Tây Đô, khu đô thị An Thịnh, khu đô thị An Khánh - An Thượng, khu đô thị Dầu khí Đức Giang, khu đô thị Dầu khí An Thượng, khu đô thị Mai Linh - Đông Đô, khu đô thị Đại học Vân Canh, khu đô thị Hinode Royal Park,

Thị trường mua bán đất tại huyện Hoài Đức

Theo các chuyên gia đánh giá thì huyện Hoài Đức chính là điểm sáng của thị trường bất động sản Hà Nội. Đây được coi là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông thái muốn đầu tư mua bán đất Hoài Đức. Cơ sở hạ tầng giao thông chính là ưu thế lớn nhất giúp thị trường bất động sản Hoài Đức tăng mạnh.

Trong thời gian sắp tới huyện Hoài Đức sẽ lên quận điều này càng làm cho thị trường bất động sản tăng lên đáng kể, đặc biệt là phân khúc đất nền và đất thổ cư. Theo khảo sát của Nhà Tốt thì giá đất tại huyện Hoài Đức dao động trong khoảng từ 200 triệu đến hơn 9 tỷ.

Những lưu ý khi mua đất tại huyện Hoài Đức

Khi mua bán nhà đất Hoài Đức ngoài những vấn đề về điều kiện tài chính thì các bạn còn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Nắm rõ những yếu tố pháp lý trước khi mua

Người mua có rất nhiều sự lựa chọn khi tìm mua đất ở Hoài Đức, tuy nhiên không phải tất cả mảnh đất đều có đủ giấy tờ pháp lý và an toàn để sở hữu. Do đó, trước khi mua bạn cần phải nắm những vấn đề pháp lý cần lưu ý:

  • Đất phải có sổ đỏ: Đây là yếu tố tiên quyết cần phải có khi bạn mua đất. Trong các trường hợp đặc biệt như tài sản thừa kế, thì cần phải có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu.
  • Cảnh giác với đất sở hữu chung: Có khá nhiều trường hợp khi tìm mua đất Hoài Đức, người mua gặp phải diện đất thuộc quyền sở hữu chung của nhiều người. Lúc này, bạn nhất định phải có được văn bản xác nhận (có công chứng) sự đồng ý của tất cả các bên sở hữu để tránh những rủi ro tranh chấp về sau.
  • Nhận biết đất quy hoạch: Có nhiều cách để kiểm tra thông tin quy hoạch, nhưng để chính xác thì bạn nên đến Phòng Tài nguyên môi trường tại các địa phương để đăng ký kiểm tra.

Thương lượng giá cả

Bạn hãy tìm hiểu thông qua các sàn giao dịch hoặc internet để biết rõ hơn về mức giá đất chung trong khu vực. Trong trường hợp người chủ đưa ra mức giá quá cao thì bạn có thể dựa vào những thông tin này để thương lượng mức giá cho phù hợp. Nếu bạn chưa sẵn sàng về ngân sách do điều kiện kinh tế còn khó khăn thì có thể xem xét việc thông qua ngân hàng thế chấp tài sản sắp mua.

Lưu ý khi làm hợp đồng mua bán

Hợp đồng mua bán là một yếu tố quan trọng khi bạn mua đất. Nếu bạn chưa hiểu rõ luật và ít kinh nghiệm mua bán thì cần nhờ đến luật sư để kịp thời nhận ra những điểm bất hợp lý trong thỏa thuận. Hãy xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng tất cả điều khoản trong văn bản để hạn chế tối đa phát sinh ngoài ý muốn.

Hợp đồng mua bán cần phải có đầy đủ chữ ký của tất cả những người liên quan đến bên bán như cha/mẹ, vợ/chồng, anh chị em ruột, con cái, để tránh tranh chấp về sau. Sau khi hợp đồng hoàn thiện thì bạn nên công chứng ngay để đảm bảo tối đa tính pháp lý của hợp đồng.

Thông tin quy hoạch đường vành đai 4 qua huyện Hoài Đức

Mua bán đất Hoài Đức trên Nhà Tốt

Nhà Tốt chuyên cung cấp dịch vụ đăng tin mua bán đất Hoài Đức cũng như tất cả các tỉnh thành của nước ta. Các bạn còn có thể đăng tin bán đất một cách nhanh chóng, dễ dàng và không mất phí. Tuy nhiên, bài đăng của bạn cần phải đảm bảo tính minh bạch và đầy đủ thông tin cần thiết như loại hình, vị trí, đặc điểm, mức giá, hình ảnh thực tế, Với lượng truy cập khổng lồ mỗi tháng, chỉ cần vài thao tác đơn giản thì các bạn đã có thể kết nối nhanh chóng với lượng khách hàng tiềm năng.

Đối với người tìm mua đất Hoài Đức thì thông qua Nhà Tốt, bạn sẽ có hàng ngàn tin để tham khảo thị trường và khu vực. Các thông tin được cung cấp một cách đầy đủ về cả giá cả, đặc điểm để có thể thoải mái lựa chọn trước khi liên hệ xem trực tiếp. Các tin đăng trên Nhà Tốt đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng nên bạn có thể an tâm hơn việc xem tin từ một số trang web không chuyên khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất Hoài Đức thì nhanh chóng truy cập vào Nhà Tốt để có sự lựa chọn tốt nhất. Hy vọng rằng với thông tin trên đây bạn nhanh chóng có được giao dịch mua bán thành công.