Chợ Tốt

Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Quận Bình Tân, TPHCM Giá Rẻ 02/2023

CHO THUÊ NHÀ BÌNH TÂN DỄ DÀNG VÀ HIỆU QUẢ TRÊN NHÀ TỐT

(Nhà Tốt: Chuyên trang Bất động sản được phát triển bởi Chợ Tốt)

Bình Tân là một quận của thành phố Hồ Chí Minh được tách ra từ huyện Bình Chánh. Quận sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn với đông đảo người dân đến làm việc. Bên cạnh đó, trong những năm gần đây, Bình Tân cũng được chú trọng đầu tư phát triển với hàng loạt dự án lớn. Có thể khẳng định rằng đây là một địa điểm để học tập, làm việc và sinh sống. Chính vì vậy, nhu cầu tìm và cho thuê nhà Bình Tân cũng ngày một tăng cao.

 

Bình Tân là quận có tổng dân số cao nhất thành phố.

Đặc điểm cho thuê nhà Bình Tân

Vị trí địa lý của quận Bình Tân

Quận Bình Tân là một quận được tách ra từ huyện Bình Chánh. Đây là một quận nằm ở phía Tây Nam của thành phố và là một trong 2 quận có diện tích lớn nhất của thành phố. Quận Bình Tân là một quận có vị trí thuận lợi khi tiếp giáp với nhiều quận như sau:

  • Phía Đông: Quận Bình Tân tiếp giáp với quận Tân Phú và quận 6.
  • Phía Tây: Quận Bình Tân tiếp giáp với huyện Bình Chánh.
  • Phía Nam: Quận Bình Tân tiếp giáp với quận 8 và huyện Bình Chánh.
  • Phía Bắc: Quận Bình Tân tiếp giáp với quận 12 và huyện Hóc Môn.

Diện tích của quận Bình Tân

Bình Tân là một trong 2 quận có diện tích lớn nhất của thành phố. Theo thống kê năm 2019, tổng diện tích đất tự nhiên của quận Bình Tân là 52,02 km.

Dân số của quận Bình Tân

Theo thống kê dân số năm 2019 thì dân số của quận Bình Tân là 784.173 người với mật độ dân số đạt 15.074 người/km. Đây là một quận đông dân nhất thành phố.

Đơn vị hành chính của quận Bình Tân

Được tách ra từ huyện Bình Chánh vào năm 2003 từ các xã Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc. Đơn vị hành chính của quận Bình Tân có sự thay đổi và kiện toàn với 10 đơn vị hành chính trực thuộc phường. Theo đó quận Bình Tân gồm có 10 phường là: phường An Lạc, phường An Lạc A, phường Bình Hưng Hòa, phường Bình Hưng Hòa A, phường Bình Hưng Hòa B, phường Bình Trị Đông, phường Bình Trị Đông A, phường Bình Trị Đông B, phường Tân Tạo và phường Tân Tạo A.

Hạ tầng cơ sở của quận Bình Tân

Quận Bình Tân không có quá nhiều tại nguyên thiên nhiên, đa phần nguồn tài nguyên thiên nhiên tại đây chính là nguồn đất thổ cư. Thêm vào đó, tốc độ gia tăng dân số tại đây rất nhanh chính do sự phát triển về kinh tế và cơ sở hạ tầng. Một số đặc điểm về hạ tầng cơ sở của quận mà bạn không thể bỏ qua là:

Quận Bình Tân sở hữu nhiều trung tâm mua sắm lớn

Khi nhắc đến quận Bình Tân, không thể không nhắc đến việc sở hữu nhiều khu mua sắm, siêu thị, trung tâm thương mại lớn, có thể kể đến như: AEON Mall Bình Tân, siêu thị Big C, siêu thị Coop Mart, siêu thị Satrafoods, siêu thị Vinmart,... Điều này giúp cải thiện được đời sống người dân, nâng cao tính thuận tiện cũng như đáp ứng được nhu cầu mua sắm của một quận có dân số đông nhất của thành phố.

Quận Bình Tân sở hữu nhiều khu vui chơi, giải trí

Stella Võ Văn Kiệt, khu câu cá Út Phương, chùa Huệ Nghiêm,... Đây là những địa điểm không thể không nhắc đến khi đến với quận Bình Tân. Các khu vui chơi, giải trí này đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển về du lịch cũng như tạo điều kiện giúp thu hút du khách đến với quận Bình Tân.

Quận Bình Tân sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn của thành phố

Có quỹ đất lớn và dân số đông, quận Bình Tân là một địa điểm lý tưởng để trở thành một quận công nghiệp với nhiều khu công nghiệp lớn. Điều này đã giúp thu hút thêm một lượng lớn lao động đến với Bình Tân để học tập, làm việc và sinh sống. Chúng ta có thể kể đến các khu công nghiệp tại đây như: khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc,... Theo đó, bên cạnh nhu cầu mua bán bất động sản tại khu vực để phục vụ cho kinh doanh, sản xuất hay sinh sống thì nhu cầu thuê nhà quận Bình Tân cũng tăng không kém.

Hạ tầng giao thông của quận Bình Tân

Quận Bình Tân là một quận trung tâm của thành phố sở hữu một quỹ đất lớn. Kết hợp cùng với đó là sự phát triển về các khu công nghiệp, các bến xe đã thúc đẩy cho sự phát triển về hạ tầng giao thông trong quận và liên quận ngày một phát triển hơn. So với lúc mới thành lập thì cơ sở hạ tầng giao thông của Bình Tân đã có bước chuyển mình với các tuyến đường lớn, khang trang như: Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Kinh Dương Vương,đường Hồng Bàng, Cao tốc Trung Lương,...

 

Quận Bình Tân sở hữu nhiều tuyến đường quan trọng với những trục đường lớn.

Ngoài ra Bình Tân cũng sở hữu những dự án giao thông quan trọng như tuyến Metro số 3A Bến Thành Ga Tân Kiên và Metro số 6 Bà Quẹo Vòng Xoay Phú Lâm. Ngoài ra, Bến xe Miền Tây của quận Bình Tân cũng được xem như là một cửa ngõ quan trọng giúp quá trình lưu thông liên tỉnh trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Giá cho thuê nhà Bình Tân

Tùy theo vị trí ngôi nhà và diện tích, hiện trạng ngôi nhà mà mức giá cho thuê tại đây sẽ có sự khác nhau. Theo đó, mức giá cho thuê khá mềm và phù hợp với nhu cầu của nhiều người dân khi có nhu cầu đến đây để học tập, làm việc và sinh sống.

Giá thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân

Khi nói về thị trường thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân, ấn tượng lớn nhất với nhiều người chính là mức giá được đánh giá là rẻ. Theo đó, giá cho thuê trung bình cho mỗi căn sẽ từ 4 - 12 triệu/tháng.

Tùy theo hiện trạng ngôi nhà, vị trí cũng như diện tích mà giá cho thuê nhà quận Bình Tân sẽ có sự khác như. Ví dụ giá cho thuê nhà nguyên căn đầy đủ nội thất với 3 phòng ngủ và diện tích 80 mét vuông đường liên khu 4 - 5 sẽ có giá thuê từ 7 triệu đồng/tháng

Giá cho thuê nhà mặt tiền quận Bình Tân

Với một quận đông dân thì việc thuê nhà mặt tiền để kinh doanh là một ý tưởng không thể tốt hơn nữa. Mức giá cho thuê nhà quận Bình Tân khu vực mặt tiền hiện ở mức trung bình từ 5 triệu - 30 triệu đồng/tháng. Ví dụ như nhà mặt tiền đường số 4 với 6 phòng ngủ và diện tích 60 mét vuông sẽ có giá thuê từ 20 triệu/tháng.

 

Tìm nhà cho thuê quận Bình Tân hiện có nhu cầu rất lớn.

Những lưu ý khi thuê nhà Bình Tân

Nhu cầu thuê nhà Bình Tân ngày một tăng nhanh với những tiện ích đi kèm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được cho mình một ngôi nhà ưng ý. Việc tìm nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cần xem xét. Dưới đây sẽ là những lưu ý không thể bỏ qua dành cho bạn khi tiến hành tìm và thuê nhà quận Bình Tân:

  • Lưu ý về hiện trạng ngôi nhà.
  • Xem xét về việc ngôi nhà có nội thất hay những tiện nghi khác không.
  • Xác định rõ mục tiêu thuê nhà.
  • Xác định tình trạng kẹt xe tại khu vực để có hướng khắc phục và xử lý.
  • Nên tiến hành so sánh giá nhà đang định thuê với giá trên mặt bằng chung nhà cho thuê quận Bình Tân để có sự đánh giá nhất định
  • Nên tìm hiểu xem ngôi nhà cần thuê có đang tranh chấp hay bị thế chấp hay không.

Tìm và cho thuê nhà Bình Tân dễ dàng hơn với Nhà Tốt

Với vị trí địa lý thuận lợi, cũng như sự phát triển về cơ sở hạ tầng đã giúp Bình Tân trở thành một quận có mật độ dân cư đông đúc của thành phố. Điều này đã kéo theo nhu cầu tìm và cho thuê nhà Bình Tân, tìm thuê nhà Bình Thạnh, Tân Phú... ngày một tăng cao. Có thể nói Bình Tân là một vùng đất tốt để nhiều người có thể an cư, lạc nghiệp.

Nếu có nhu cầu tìm và cho thuê nhà thì Nhà Tốt là một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một ngôi nhà thuê ưng ý. Với hàng trăm lượt truy cập cũng như tìm kiếm thông tin thuê nhà mỗi ngày thì việc đăng tin cho thuê tại Nhà Tốt chính là một sự lựa chọn tốt giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với những khách hàng của mình. Có thể nói, với những trải nghiệm tuyệt vời trên, Nhà Tốt chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.