Chợ Tốt

Tìm Thuê Nhà Nguyên Căn Quận 7 Giá Rẻ Tháng 02/2023

TÌM THUÊ NHÀ QUẬN 7 GIÁ TỐT VÀ UY TÍN CÙNG NHÀ TỐT

(Nhà Tốt: Chuyên trang Bất động sản được phát triển bởi Chợ Tốt)

Quận 7 là một quận được tách ra từ huyện Nhà Bè và trở thành một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 7 sở hữu nhiều khu đô thị, cửa hàng, khu chế xuất, công viên giải trí,... Chính vì sự phát triển của cộng đồng dân cư và kinh tế nên Quận 7 thu hút rất nhiều người dân đến sinh sống, học tập và làm việc đồng thời thúc đẩy nhu cầu thuê nhà Quận 7 ngày một tăng cao hơn nữa. Những thông tin của Nhà Tốt về đặc điểm của quận, giá hoặc các lưu ý khi tìm nhà cho thuê sẽ giúp quá trình tìm nhà thuê Quận 7 của bạn trở nên dễ dàng hơn.

 

Quận 7 là một quận có tốc độ phát triển cao.

Đặc điểm Quận 7

Vị trí của Quận 7

Quận 7 là quận trung tâm có vị trí địa lý rất thuận lợi khi tiếp giáp với nhiều quận huyện khác nhau của thành phố. Theo đó, Quận 7 tiếp giáp với các địa phương sau:

 • Phía Đông: Quận 7 tiếp giáp với huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai (lấy ranh giới là sông Nhà Bè) và thành phố Thủ Đức (lấy ranh giới là sông Sài Gòn).
 • Phía Tây: Quận 7 tiếp giáp với Quận 8 và huyện Bình Chánh (lấy ranh giới là rạch Ông Lớn).
 • Phía Nam: Quận 7 tiếp giáp với huyện Nhà Bè (lấy ranh giới là Rạch Rơi, Rạch Đỉa và sông Phú Xuân).
 • Phía Bắc: Quận 7 tiếp giáp với Quận 4 (lấy ranh giới là Kênh Tẻ) và thành phố Thủ Đức (lấy ranh giới là sông Sài Gòn).

Diện tích của Quận 7

Quận 7 được tách ra từ huyện Nhà Bè, Quận 7 sở hữu một diện tích đất tự nhiên khá lớn với tổng diện tích đất tự nhiên là 35,69 km.

Dân số của Quận 7

Là một quận thu hút nhiều thành phần dân cư khác nhau đến để học tập, làm việc và sinh sống. Theo thống kê dân số vào năm 2019 thì dân số Quận 7 là 360.155 người với mật độ dân số đạt 10.091 người/km.

Đơn vị hành chính của Quận 7

Kể từ khi được tách ra từ huyện Nhà Bè, Quận 7 đã kiện toàn được các đơn vị hành chính của quận với 10 phường bao gồm: phường Bình Thuận, phường Phú Mỹ, phường Phú Thuận, phường Tân Hưng, phường Tân Kiểng, phường Tân Phong, phường Tân Phú, phường Tân Quy, phường Tân Thuận Đông và phường Tân Thuận Tây.

Hạ tầng đô thị của Quận 7

Là một trong những quận luôn dẫn đầu về tốc độ đô thị hóa cao và cơ sở hạ tầng rất phát triển. Điều này được mình chứng ở việc thị trường bất động sản tại đây luôn là một trong những thị trường thu hút nhiều nhà đầu tư, nhiều người đến để sinh sống. Theo đó, hạ tầng đô thị của Quận 7 có những đặc điểm là:

Quận 7 sở hữu nhiều khu vui chơi, giải trí

Quận 7 là một trong những quận sở hữu một phần đông người nước ngoài đến đây làm việc và sinh sống. Bên cạnh đó, Quận 7 cũng sở hữu một lượng lớn dân cư đa dạng nên đã thúc đẩy cho sự phát triển các dự án, khu đô thị, khu mua sắm, công viên,... Có thể kể đến một số khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí lớn mà bạn không thể bỏ qua khi đến Quận 7 là:

 • Trung tâm thương mại Crescent Mall.
 • Trung tâm thương mại SC Vivocity.
 • Bảo tàng tranh 3D Artinus.
 • Cầu Ánh Sao.
 • Hello Park.

 

Trung tâm thương mại Crescent Mall là một trung tâm thương mại lớn tại Quận 7 và thành phố Hồ Chí Minh.

Các trung tâm thương mại, khu vui chơi mua sắm tại đây luôn thu hút nhiều cư dân tại Quận 7 nói riêng và cư dân trong và ngoài thành phố đến tham quan, mua sắm. Đây được xem như là một trong những ưu điểm giúp cho Quận 7 trở thành một quận có sự phát triển cao, thu hút nhiều người đến sinh sống.

Quận 7 sở hữu nhiều trường cao đẳng, đại học

Quận 7 là nơi tập trung khá nhiều trường cao đẳng, đại học lớn và nổi tiếng của thành phố. Theo đó, các trường cao đẳng, đại học lớn nằm tại Quận 7 là:

 • Trường Đại Học Tôn Đức Thắng.
 • Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân.
 • Trường Đại Học Tài Chính Marketing.
 • Đại học Nguyễn Tất Thành Cơ sở Nguyễn Hữu Thọ.
 • Đại học RMIT Việt Nam.

Hạ tầng giao thông của Quận 7

Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng của Quận 7 được đánh giá là một sự lột xác rất lớn. Điều này đã tạo điều kiện để người dân đi lại dễ dàng hơn cũng như đón được sóng đầu tư lớn từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể điểm qua những ưu điểm về hạ tầng giao thông của Quận 7 với các dự án đã và đang triển khai tại đây như:

 • Hệ thống hầm chui - cầu vượt Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ.
 • Các dự án mở rộng đường tại các đường: Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Lê Văn Lương, đường trục Bắc - Nam đoạn Hoàng Diệu - Nguyễn Văn Linh, mở rộng quốc lộ 50 với 6 làn xe,...
 • Dự án xây dựng đường song hành quốc lộ 50.
 • Các dự án xây dựng cầu quan trọng như: cầu Rạch Đỉa, cầu Rạch Dơi, cầu Long Kiểng, cầu Rạch Tôm.
 • Dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4.
 • Dự án xây dựng tuyến Metro số 4.
 •  

Giá thuê nhà Quận 7 là bao nhiêu?

Cho thuê nhà Quận 7 giá bao nhiêu hay cho thuê nhà cấp 4 Quận 7 giá bao nhiêu luôn là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tìm nhà cho thuê Quận 7. Theo đó, tùy thuộc vào vị trí cho thuê, hiện trạng ngôi nhà cũng như các yếu tố về diện tích, tiện ích đi kèm mà giá cho thuê nhà sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Giá cho thuê nhà nguyên căn Quận 7

Trung bình giá cho thuê nhà nguyên căn Quận 7 sẽ có giá từ 8 triệu đồng - 20 triệu đồng/tháng tùy theo vị trí và diện tích nhà. Ví dụ như giá cho thuê nhà hẻm Quận 7 tại đường Nguyễn Thị Thập với diện tích 44 mét vuông, 2 phòng ngủ sẽ có giá thuê từ 10 triệu đồng.tháng.

Giá cho thuê nhà mặt tiền Quận 7

Quận 7 là một địa chỉ lý tưởng để nhiều người tiến hành các hoạt động kinh doanh, làm ăn buôn bán. Giá cho thuê nhà mặt tiền tại đây sẽ phụ thuộc vào vị trí ngôi nhà có thuận lợi hay không. Giá cho thuê nhà mặt tiền tại Quận 7 trung bình sẽ từ 10 triệu - 60 triệu/tháng. Ví dụ như giá cho thuê nhà mặt tiền đường tại phường Tân Quy 80 mét vuông sẽ có giá thuê từ 12 triệu đồng/tháng.

 

Giá nhà cho thuê Quận 7 tương đối rẻ và có mức giá đa dạng với nhiều kiểu nhà khác nhau.

Những lưu ý khi thuê nhà Quận 7

Có thể nói, giá thuê nhà Quận 7 rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Điều này đã thu hút rất nhiều người quan tâm và tìm thuê. Tuy nhiên không phải ngôi nhà Quận 7 nào cũng đảm bảo đầy đủ các thông tin đúng sự thật hay hợp đồng tốt. Vậy nên, trước khi thuê nhà Quận 7 cần lưu ý những điều sau:

 • Xác định mục đích thuê nhà để dễ dàng tìm được một ngôi nhà ưng ý.
 • Cần cân đối tài chính để xác định được giá thuê nhà phù hợp với điều kiện cá nhân.
 • Tìm hiểu về tình trạng ngập nước tại khu vực nhà của mình.
 • Xác định được hiện trạng ngôi nhà.
 • Tìm hiểu kỹ về hợp đồng cũng như những phát sinh xảy ra trong hợp đồng.
 • Nên tìm hiểu xem người cho thuê có thật sự là chủ của ngôi nhà đó hay không.
 • Nên tìm hiểu xem ngôi nhà thuê có đang thế chấp hay bị tranh chấp hay không.

Tìm thuê nhà Quận 7 uy tín tại Nhà Tốt

Thuê nhà Quận 7 luôn là một trong những nhu cầu được nhiều người quan tâm bởi sức hút của một đô thị đang phát triển mạnh mẽ. Có thể nói, Quận 7 là một vùng đất rất thích hợp để an cư và sinh sống lâu dài.

Với giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người truy cập, lượt tìm kiếm cao cũng như cung cấp đầy đủ thông tin nhà cho thuê Quận 7, Nhà Tốt luôn là một trợ thủ đắc lực của nhiều người trong việc tìm kiếm nhà hay đăng thông tin thuê nhà. Tại đây luôn có hàng trăm tin mới mỗi ngày với nhiều thông tin, giá cả và sự lựa chọn dành cho bạn.

Hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm tìm và cho thuê nhà Quận 7 hoặc cả cho thuê nhà huyện Nhà Bè nhà ưng ý tại Nhà Tốt.