logo
logo

Tìm Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh, Văn Phòng Giá Rẻ Tháng 04/2024

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH

 

Cho thuê mặt bằng đã là một trong những dịch vụ quen thuộc trong đời sống của chúng ta cũng như là sự lựa chọn của các hộ gia đình có mặt bằng ở các khu vực thuận lợi, đặc biệt là những căn nhà mặt tiền trong các khu dân cư đông đúc không sử dụng tới thì gia chủ thường cho thuê để kiếm thu nhập cho gia đình mình. Trong những năm gần đây thì việc cho thuê bất động sản để kinh doanh được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi nó vừa an toàn, ít rủi ro lại vừa mang đến cho các nhà đầu tư những khoản thu vô cùng hấp dẫn.

Khi các dịch vụ cho thuê mặt bằng kinh doanh phát triển thì cũng đồng nghĩa với các nhu cầu thuê mặt bằng sẽ cao hơn, không chỉ có các doanh nghiệp mua đất nền để làm mặt bằng cho thuê mà các hộ gia đình hiện nay cũng tận dụng vị trí đẹp của căn nhà mình đang ở để cho thuê kiếm lời.

Chính vì thế các bạn khi có nhu cầu thuê mặt bằng sẽ thể dễ dàng tìm được những mặt bằng cho thuê ở khu vực mình mong muốn phát triển kinh doanh, tuy nhiên để tìm được mặt bằng cho thuê ưng ý nhất thì các bạn cần tham khảo thêm về mặt bằng cho thuê tại khu vực đó cũng như nắm vững được các lưu ý khi thuê mặt bằng kinh doanh.

Cho thuê mặt bằng là gì?

Trong xây dựng thì mặt bằng được hiểu là hình chiếu nằm ngang của một căn nhà trên một mặt phẳng nhất định, nhìn vào mặt bằng trên bản vẽ hoặc bản thiết kế xây dựng người ta sẽ biết được diện tích của căn nhà cũng như kết cấu của căn nhà đó là như thế nào. Chính vì thế cho thuê mặt bằng được hiểu là việc chúng ta sẽ có người khác thuê nhà hoặc thuê tòa nhà để làm công ty, làm văn phòng, làm cửa hàng kinh doanh,... tùy theo nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

Mặt bằng cho thuê thường ở mặt đường của những con phố, những tuyến đường lớn, đường huyết mạch trong khu vực để khách hàng có thể tiện lợi cho việc phát triển kinh doanh của mình.

Có những loại hình cho thuê mặt bằng nào?

Hiện nay việc cho thuê mặt bằng kinh doanh cũng được biết tới với những loại hình khác nhau, mỗi một loại hình sẽ tương ứng với từng nhu cầu khác nhau của khách thuê mặt bằng. Chúng ta có thể kể tới những loại hình cho thuê mặt bằng phổ biến nhất hiện nay là:

Cho thuê mặt bằng để sản xuất

Loại hình đầu tiên chúng ta nhắc tới ở đây đó chính là thuê mặt bằng để sản xuất, hiện nay các mặt bằng cho thuê rất đa dạng với những loại mặt bằng có diện tích lớn, nhỏ khác nhau. Với những mặt bằng cho thuê có độ rộng từ 100m2 trở nên thì các bạn có thể thuê để làm nhà xưởng sản xuất, gia công sản phẩm cho doanh nghiệp mình.

Những loại mặt bằng này thì thường nằm ở các khu vực ven thành phố hoặc ở ngoài các khu dân cư đông đúc, khi đó các bạn thuê mặt bằng để sản xuất sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người dân xung quanh.

Cho thuê mặt bằng làm văn phòng

Nếu như bạn muốn mở văn phòng làm việc ở một khu vực nào đó mà chưa có mặt bằng thì cũng phải tìm những đơn vị cho thuê văn phòng để có thể mở cho mình văn phòng làm việc tại đây, hình thức cho thuê văn phòng làm việc cũng rất phổ biến khi mà doanh nghiệp nào cũng muốn mở văn phòng ở những khu vực đông dân cư hoặc ở các thành phố lớn.

Việc mở văn phòng làm việc sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong giao dịch và tìm kiếm khách hàng, do đó các bạn có thể thấy nhiều doanh nghiệp không mở công ty nhưng lại có văn phòng làm việc trên địa bàn của mình.

Cho thuê mặt bằng làm kho bãi

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng mặt bằng của mình để cho khách hàng thuê làm kho bãi, với những mặt bằng rộng ở ven thành phố được dựng mái che rất thích hợp để cho các doanh nghiệp thuê làm kho hàng của công ty mình. Hiện nay nhu cầu đời sống ngày càng cao và các doanh nghiệp lớn sẽ phải cần một kho rộng để chứa đựng hàng hóa của mình, các loại hình mặt bằng kho bãi có thể rộng từ 100m2 cho đến 1000m2 để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cho thuê để kinh doanh

Nếu bạn cần thuê mặt bằng kinh doanh thì cũng có thể chọn thuê những căn nhà phố có mặt tiền đẹp, ở những khu dân cư đông đúc để tiện cho việc phát triển kinh doanh của đơn vị mình. Đây được xem là hình thức cho thuê mặt bằng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay, các bạn có thể thấy rõ được điều này khi mà rất nhiều các nhà kinh doanh tư nhân tại các thành phố lớn không phải là chủ nhà mà là đi thuê mặt bằng.

Các loại hình mặt bằng kinh doanh hiện nay cũng khá đa dạng khi có những mặt bằng cho thuê có diện tích khá nhỏ nhưng cũng có những mặt bằng kinh doanh có diện tích lớn, vì thế bạn nên dựa vào nhu cầu của mình để có thể chọn thuê những mặt bằng kinh doanh phù hợp nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê mặt bằng kinh doanh

Việc cho thuê mặt bằng để kinh doanh hiện tại đang được đánh giá rất cao và được các chuyên gia nhận định là một trong những hình thức kinh doanh bất động sản cho thuê hiệu quả nhất, cho thuê mặt bằng có thể mang tới cho các nhà đầu tư những ưu điểm nổi bật như:

 • Mang tới cho bạn nguồn thu tốt, ổn định trong thời gian dài.
 • Không cần lo lắng đến vấn đề quản lý kinh doanh, không phải lo tới hàng hóa.
 • Lợi nhuận có thể gia tăng liên tục theo giá thành cho thuê mặt bằng trên thị trường.
 • Không hề bị trượt giá như các loại hình bất động sản khác.
 • Vừa có thu nhập lại vừa giữ được tài sản cho mình.
 • Việc quản lý cho thuê mặt bằng vô cùng đơn giản, dễ thực hiện.

Hiện tại khách hàng khi thuê mặt bằng kinh doanh sẽ có những yêu cầu rất cao, do đó khi bạn có mặt bằng cho thuê thì nên cải tạo cũng như nâng cấp mặt bằng của mình nhằm đảm bảo việc cho thuê được thuận lợi cũng như được giá hơn so với giá trị thực tế ban đầu.

Giá cho thuê mặt bằng trên thị trường

Hiện tại thì dịch vụ cho thuê mặt bằng để kinh doanh, cho thuê văn phòng ảo hay cho thuê mặt bằng để mở doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất, kho hàng,... trên thị trường là rất nhiều. Mỗi một loại hình dịch vụ sẽ có những giá thành cho thuê khác nhau, giá thành cho thuê mặt bằng hiện nay cao hay thấp còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Mặt bằng rộng hay hẹp.
 • Loại hình mặt bằng là nhà, tòa nhà hay nhà dựng tạm bợ.
 • Vị trí mặt bằng ở trung tâm thành phố, ven thành phố hay ở nông thôn.
 • Điều kiện kinh tế ở khu vực cho thuê mặt bằng thế nào,...

Tuy nhiên theo như khảo sát trên thị trường cho thuê mặt bằng của chúng tôi thì giá thành cho thuê hiện nay đang giao động từ khoảng 3 triệu - 20 triệu với mặt bằng kinh doanh, 15 triệu - trên 100 triệu với các mặt bằng rộng để làm nhà xưởng hoặc mở công ty sản xuất. Vì thế, các bạn có thể tùy theo nhu cầu của mình mà chọn thuê những mặt bằng phù hợp với nhu cầu đề ra.

Những lưu ý khi tìm đơn vị cho thuê mặt bằng kinh doanh

Để có thể tìm được một đơn vị cho thuê mặt bằng kinh doanh hiện nay không khó, nhưng để tìm được một đơn vị cho thuê mặt bằng phù hợp thì các bạn cần phải lưu ý tới những điểm sau:

 • Vạch sẵn kế hoạch thuê mặt bằng như thế nào, thuê ở đâu và giá cho thuê khoảng bao nhiêu là phù hợp.
 • Tìm hiểu về giá thành cho thuê cũng như vị trí thuận lợi nhất trước khi tìm mặt bằng.
 • Trước khi quyết định thuê mặt bằng thì cần xem xét thật kỹ, tránh thuê phải mặt bằng xấu hoặc xuống cấp.
 • Đàm phán trước với người cho thuê về giá thành, mục đích sử dụng cũng như thời gian thuê mặt bằng.
 • Làm hợp đồng thuê mặt bằng chi tiết với các điều khoản rõ ràng.

Tìm mặt bằng cho thuê trên trang bất động sản Nhà Tốt

Hiện nay mặt bằng cho thuê là rất nhiều nhưng để tìm được cho mình một mặt bằng ưng ý thì các bạn nên sử dụng trang bất động sản Nhà Tốt của chúng tôi, trên trang bất động sản Nhà Tốt hiện nay có rất nhiều khách hàng đăng tin cho thuê mặt bằng nên các bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình những mặt bằng cho thuê ưng ý. Việc tìm kiếm mặt bằng trên trang Nhà Tốt cũng đơn giản, dễ dàng thực hiện khi chỉ cần máy tính hoặc điện thoại là có thể thực hiện được.

Tìm kiếm mặt bằng cho thuê trên trang bất động sản Nhà Tốt được đánh giá rất cao khi vừa hiệu quả, dễ dàng thực hiện lại giúp các bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của mình. Do đó các bạn hãy sử dụng trang bất động sản Nhà Tốt của chúng tôi để tìm kiếm mặt bằng cho thuê phù hợp nhất khi có nhu cầu.

Xem thêm