Chợ Tốt

Mua Bán Nhà Đất Long An Giá Rẻ

MUA BÁN NHÀ ĐẤT LONG AN GIÁ RẺ THÁNG 10/2022

Giá bán nhà đất Long An trung bình:

 • Huyện Đức Hòa: 13 triệu/m2
 • Huyện Cần Giuộc: 16.3 triệu/m2
 • Huyện Cần Đước: 14.4 triệu/m2
 • Huyện Bến Lức: 15.6 triệu/m2
 • Thành phố Tân An: 25 triệu/m2

Dự án bất động sản tại nhà đất Long An đang tăng vọt trong những năm gần đây. Đó cũng là một trong những thị trường tiềm năng mà các nhà đầu tư lựa chọn để khai thác dần. Cùng Nhà Tốt tìm hiểu thông tin chi tiết và hấp dẫn về thị trường bất động sản tỉnh Long An ngay sau đây.

Thông tin về bất động sản tỉnh Long An

Sau đây sẽ là một số thông tin bất động sản về tỉnh Long An:

Vị trí địa lý Long An

Bản đồ tỉnh Long An

Tỉnh Long An thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, có tỉnh lỵ là thành phố Tân An và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45km tính theo quốc lộ 1A. Long An được xem như một vùng kinh tế trọng điểm của phía nam với vị trí nối liền khu vực đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ. Đặc biệt tại đây còn có chung ranh giới với thành phố Hồ Chí Minh qua các tuyến đường quốc lộ như: Quốc lộ 1A, quốc lộ 50, quốc lộ 62,... các đường tỉnh lộ như: ĐT.823, ĐT.824,...

Tỉnh Long An còn được xem như một thị trường tiêu thụ nông sản lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long. Khi nhà đất Long An lên ngôi dựa vào việc hưởng lợi từ các đề án quy hoạch liên tục trong khoản thời gian gần đây, nó trở thành một cơn sốt và là tâm điểm nhờ vào việc sở hữu nhiều khu đất rộng lớn. Các tuyến đường tại Long An cũng được nâng cấp để biến thành những dự án tiềm năng trong tương lai.

Sở hữu khoảng 100km tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, Long An hiện nay đã tập trung được nhiều nguồn nhân lực và đầu tư vào cơ sở hạ tầng với nhu cầu phát triển mạnh hơn. Các tuyến đường kết nối giữa Long An và thành phố Hồ Chí Minh cũng dần được cải thiện một cách rõ nét hơn. Nhiều khu quy hoạch quan trọng tại Long An cũng được hoàn thành cho đến năm 2021, và phát triển tầm nhìn đến năm 2030. Những khu quy hoạch phát triển chủ yếu là điểm đấu nối các quốc lộ, giao thông,...

Tỉnh Long An còn có vị trí địa lý khá đặc biệt, mặc dù thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long nhưng lại là nơi phát triển kinh tế trọng điểm nhờ vào các hướng tiếp giáp như:

 • Phía Đông tiếp giáp với tỉnh Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía Tây giáp với tỉnh Đồng Tháp.
 • Phía Bắc tiếp giáp với Campuchia, cùng với đường ranh giới quốc gia dài 137,7km và có hai cửa khẩu chính là Tho Mo tại Đức Huệ và Bình Hiệp tại Mộc Hóa.
 • Phía Nam giáp với tỉnh Tiền Giang.

Tỉnh Long An sở hữu địa hình khá đơn giản và bằng phẳng, nhưng lại có hướng tháp dần từ hướng Bắc - Đông Bắc xuống Nam - Tây Nam. Nó còn bị chia cắt bởi sông Vàm Cỏ Tây và sông Vàm Cỏ Đông cùng với hệ thống kênh rạch chằng chịt. Vậy nên chủ yếu nhà đất Long An đều thuộc vùng đất ngập nước.

Cơ sở hạ tầng và giao thông tỉnh Long An

Hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông tại Long An

Là địa điểm thuộc vùng tam giác vàng với lợi thế ngõ giao thương, những năm qua Long An đã tập trung phát triển và dần hoàn thiện các cơ sở hạ tầng một cách nhanh nhất. Từ đó nền công nghiệp cũng được đẩy mạnh và thu hút thêm nhiều vốn đầu tư từ nước ngoài.

Không chỉ chú trọng về các cơ sở hạ tầng, tỉnh Long An cũng đã hoàn thành việc nâng cáp và mở rộng các tuyến đường quốc lộ như quốc lộ 1A, quốc lộ 51, quốc lộ 62. Tiếp đến sẽ triển khai thêm 3 công trình giao thông trọng điểm như: tỉnh lộ 830 thuộc đoạn Đức Hòa - Tân Tập - Cần Giuộc, đường vành đai tại thành phố Tân An và làm đường tỉnh 827E để kết nối Long An - Tiền Giang - Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, tỉnh Long An còn sở hữu những tuyến đường chính được đầu tư nguồn kinh phí cao như:

 • Đường Nguyễn Văn Bứa với đường tỉnh 824 nối từ huyện Hóc Môn đến Đức Hòa, Long An.
 • Quốc lộ 50 từ huyện Bình Chánh đến huyện Cần Giuộc.
 • Đường Lê Văn Lương với đường tỉnh 826C nối từ huyện Nhà Bè đến huyện Cần Giuộc.
 • Đường Long Hậu với đường tỉnh 826E nối từ huyện nhà bè đến huyện Cần Giuộc.
 • Tuyến đường song song với quốc lộ 50 nối từ huyện Bình Chánh đến Cần Giuộc.
 • Đường Võ Văn Kiệt kết nối với các đường tỉnh 822, 823, 823B, 825 đến tỉnh Long An.

Một số dự án bất động sản tiêu biểu tại Long An

Nhờ vào lợi thế sở hữu quỹ đất rộng rãi, thị trường mua bán nhà đất Long An cũng trở nên phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều nhà đầu tư với tiềm năng sinh lãi cao. Khi kể đến các dự án bất động sản tại tỉnh Long An, thì sau đây sẽ là một số cái tên nổi bật nhất:

Mua bán nhà đất tỉnh Long An cần lưu ý những điều gì?

Khi muốn mua bán nhà đất Long An, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tìm hiểu thông tin chủ nhà đất: Để bán nhà Long An một cách thuận lợi, bạn cần tìm hiểu trước thông tin của chủ sở hữu. Việc đảm bảo chủ nhà đất có đủ điều kiện giao dịch sẽ giúp cho các bước tiến hành mua bán bất động sản diễn ra một cách an toàn.
 • Tìm hiểu thông tin nhà đất: Trước khi mua nhà Long An, bạn cần phải biết được dự án đó có đầy đủ giấy tờ, sổ sách hay không. Nếu là khu đất, hãy tìm hiểu thêm vị trí đó có thuộc khu quy hoạch không, có nằm trong dự án nào không. Sau khi chắc chắn những điều kiện này mới có thể sang tên chủ sở hữu theo quy định pháp luật.
 • Tìm hiểu thông tin tranh chấp: Để nắm được các thông tin tranh chấp, hãy đến văn phòng công chứng và yêu cầu cơ quan đó cung cấp dữ liệu cần thiết. Nếu mảnh đất hoặc căn nhà đó đang trong quá trình giải quyết tranh chấp sẽ rất khó để bạn thực hiện giao dịch và thay đổi quyền sở hữu.
 • Tìm hiểu chi phí: Giá nhà đất Long An còn tùy thuộc vào vị trí và loại hình nhà ở mà bạn lựa chọn. Chẳng hạn, biệt thự Long An, nhà cấp 4, nhà cấp 3 hay nhà phố ở Long An đều có mức giá khác nhau. Hãy tìm hiểu và tham khảo nhiều nơi để chọn được mức giá hợp lý. Việc này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng bị ép giá, đôn giá,...
 • Tìm hiểu thời điểm thích hợp: Thị trường nhà đất Long An cũng sẽ lên xuống tùy vào thời điểm. Chỉ cần nắm được cơ hội để mua bán, bạn sẽ có được một dự án bất động sản có tiềm năng sinh lãi cao trong tương lai.

Tìm mua nhà đất Long An trên Nhà Tốt

Tìm hiểu nhà đất Long An và các khu đô thị trên Nhà Tốt

Để thuận tiện trong việc tìm mua nhà Long An, bạn có thể tham khảo Nhà Tốt - nơi cung cấp các thông tin về mua bán nhà đất hàng đầu hiện nay. Tại Nhà Tốt, bạn có thể tham khảo bằng cách tìm kiếm nhà đất Long An và lọc theo nhu cầu của bản thân như: vị trí, giá cả, diện tích, loại hình, khu vực,...Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn theo các loại hình nhà Long An như: nhà mặt tiền, nhà cấp 4, nhà hẻm xe hơi, nhà nát,...

Nhà Tốt thường xuyên cập nhật các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản ở các tỉnh thành. Việc này sẽ giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch mua bán nhà đất Long An nói riêng và các nơi khác nói chung một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Hãy thường xuyên truy cập vào Nhà Tốt để dễ dàng nắm bắt thị trường bất động sản tại Long An và nắm được nhiều dự án tiềm năng trong tương lai.