Chợ Tốt

Mua Nhà Đất, Bán Nhà Ở Huyện Cần Giuộc Tháng 02/2023

        

ĐÔI NÉT VỀ TÌNH HÌNH MUA BÁN NHÀ ĐẤT CẦN GIUỘC TỈNH LONG AN

Nhà đất Cần Giuộc là một trong những địa điểm bất động sản phát triển của tỉnh Long An, nhất là đối với những người đang sinh sống, làm việc và có ý định đầu tư tại đây. Cùng Nhà Tốt tìm hiểu những thông tin về thị trường đất đai, nhà cửa tại huyện Cần Giuộc ngay sau đây!

Thông tin về bất động sản huyện Cần Giuộc

Vị trí địa lý Cần Giuộc

Bản đồ huyện Cần Giuộc

Huyện Cần Giuộc thuộc địa phận và nằm phía đông của tỉnh Long An, với diện tích là 215,10km. Nhờ vào vị trí thuộc vành đai tại vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, Cần Giuộc cũng được xem như là cửa ngõ để từ Thành phố Hồ Chí Minh đi tới các tỉnh thành khác của vùng đồng bằng sông Cửu Long thông qua quốc lộ 50. Từ biển Đông cũng có thể thông qua sông Soài Rạp kết nối với các hệ thống đường thủy của các tỉnh thành ở phía Nam.

Cần Giuộc có địa hình đặc trưng của vùng đồng bằng nằm gần cửa sông nên tương đối thấp, bằng phẳng, nghiêng nhẹ và hơi lượn sóng cũng như thấp dần từ hướng tây bắc về hướng đông nam, nhưng nó vẫn bị chia cắt mạnh bởi sông rạch. Nhờ vào đặc điểm tự nhiên và có sông Rạch Cát chảy theo hướng bắc - nam, mà Cần Giuộc được phân ra làm 2 vùng kinh tế khác biệt. Ngoài ra nó còn có vị trí tiếp giáp như sau:

 • Phía bắc tiếp giáp hoàn toàn với Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía nam và phía tây tiếp giáp với huyện Cần Đước, tỉnh Long An.
 • Phía Đông tiếp giáp với huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh và có ranh giới là sông Soài Rạp.
 • Phía tây tiếp giáp với huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
 • Phía đông bắc tiếp giáp với huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở hạ tầng và giao thông huyện Cần Giuộc

Cơ sở hạ tầng huyện Cần Giuộc

Huyện Cần Giuộc đối với thị trường bất động sản hiện nay đang sở hữu rất nhiều lợi thế thu hút nhà đầu tư. Từ cơ sở hạ tầng, vị trí cửa ngõ cho đến hệ thống giao thông đều có tiềm năng trong thời gian sắp tới. Không chỉ vậy, nhà đất Cần Giuộc còn sở hữu quỹ đất dự tính lên đến 19.200 ha. Nó được xem như là tâm điểm kế bên Thành phố Hồ Chí Minh và có tiềm năng phát triển và là nơi kết nối các khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ với Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể nói, huyện Cần Giuộc cũng là địa điểm nằm trong bảng kế hoạch phát triển thành khu siêu kinh tế của tỉnh Long An, và nó hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dự án cực hấp dẫn trong tương lai.

Các tuyến đường tại đây cũng được mở rộng và đầu tư rất nhiều để Cần Giuộc có thể kết nối với các địa điểm khác, cụ thể như:

 • Quốc Lộ 50 được nâng cấp để kết nối với huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh với huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
 • Đường Long Hậu, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh được kết nối với đường tỉnh 826E, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
 • Đường Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè được kết nối với đường tỉnh 826C, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
 • Tuyến đường song song với quốc lộ 50, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh kết nối với đường trục động lực, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
 • Huyện Cần Giuộc hiện cũng đang được lên kế hoạch xây cầu đi qua sông Cần Giuộc và kết nối bờ Phước Lại, Tân Kim, Phước Vĩnh Đông với Long Hậu.
 • Đoạn quốc lộ 1A đi qua huyện Cần Giuộc cũng đã được lên dự án nâng cấp.

Các dự án bất động sản tiêu biểu tại Cần Giuộc

Những dự án bất động sản nổi bật huyện Cần Giuộc

Vào những năm gần đây, huyện Cần Giuộc trở thành điểm đến của nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn nhất tại Long An. Nhờ vào ưu thế là mức tăng trưởng ổn định, nhà đất Cần Giuộc đã được tăng giá lên rất nhiều so với 2 năm về trước.

Sở hữu nền kinh tế phát triển liên tục, huyện Cần Giuộc trở thành một địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư, từ đó hình thành thêm nhiều khu dân cư. Để nói đến các dự án bất động sản tại huyện Cần Giuộc, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những dự án sau:

 • Dự án Five Star Eco City.
 • Dự án Fuland Garden 8.
 • Khu dân cư Đại Lâm Phát Residential.
 • Khu Dân cư Thành Hiếu.
 • Khu đô thị South Center.

Lưu ý khi mua bán nhà đất huyện Cần Giuộc

Mua bán nhà đất Cần Giuộc cần lưu ý những gì?

Nhiều người cho rằng việc mua bán nhà đất Cần Giuộc chỉ cần có sổ đỏ là được. Nhưng thực tế vẫn có rất nhiều phiền phức phía sau mà bạn không thể biết được. Để tránh khỏi những rủi ro không đáng có, hãy lưu ý những vấn đề sau:

Tìm hiểu thông tin quy hoạch

Những nhà đất huyện Cần Giuộc có nằm trong khu quy hoạch hay dự án nào không là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm. Bạn có thể yêu cầu người bán, người môi giới hoặc UBND cung cấp thông tin về căn nhà. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng không thể làm các thủ tục sang tên được sau khi đã hoàn thành giao dịch.

Tìm hiểu thông tin tranh chấp

Việc mua bán nhà đất Cần Giuộc đang có tranh chấp sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề phát sinh về sau. vậy nên hãy tìm hiểu điều này bằng cách hỏi thăm địa phương, dò hỏi hàng xóm hoặc nắm bắt các thông tin trên truyền thông và các mạng xã hội,...Đặc biệt bạn còn có thể hỏi UBND để có được thêm nhiều dữ liệu cần thiết khác.

Tìm hiểu thông tin thế chấp

Một mảnh đất, căn nhà đang bị thế chấp sẽ ảnh hưởng lớn đến việc mua bán nhà đất huyện Cần Giuộc và sử dụng. Nó còn khó khăn hơn nếu chủ sở hữu mang sản phẩm đi thế chấp nhiều nơi. Vậy nên đây cũng là một điều mà bạn cần phải lưu ý.

Tìm hiểu kỹ về thông tin người giao dịch

Dù là mua hay bán, bạn cũng cần phải xác định độ tin cậy và trung thực của đối phương. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro khi giao dịch.

Tìm hiểu kĩ hợp đồng giao dịch

Không chỉ riêng giao dịch bất động sản, mà trước khi ký kết bất cứ một loại hợp đồng nào, bạn cũng cần phải kiểm tra và đọc hết những điều khoản trong đó. Hãy đảm bảo mọi thứ đều đúng như thỏa thuận ban đầu và quyền lợi được chia đều cho đôi bên.

Tìm mua nhà đất huyện Cần Giuộc trên Nhà Tốt

Tìm nhà đất Cần Giuộc tại Nhà Tốt

Không cần phải chạy ngược chạy xuôi, hỏi thăm xung quanh để tìm hiểu nhà đất Cần Giuộc mà bạn đang có ý định mua. Mọi thông tin đều sẽ được cập nhật đầy đủ tại Nhà Tốt, và chỉ cần thông qua vài thao tác bạn đã có thể nắm một cách đầy đủ các dữ liệu cần thiết. Không chỉ vậy, Nhà Tốt còn cập nhật một loạt danh sách về bất động sản bao gồm cả nhà đất, căn hộ, phòng trọ, đất,...với mức giá đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng.

Chỉ cần gõ loại bất động sản mà bạn muốn tìm kiếm, sau đó chọn lọc mức giá, diện tích, vị trí, địa điểm,...theo tiêu chí của bản thân, Nhà Tốt sẽ trả lại kết quả theo đúng nhu cầu mà bạn mong muốn. Bạn có thể xem, so sánh để chọn một dự án phù hợp nhất, sau đó liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu để tiến hành giao dịch.

Với những thông tin về nhà đất Cần Giuộc mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng những dữ liệu trên đã cung cấp đến bạn nhiều điều cần thiết. Bạn cũng có thể truy cập vào Nhà Tốt để tìm hiểu thêm nhiều dự án bất động sản hấp dẫn và có tiềm năng, từ đó có được sự đầu tư hợp lý và sinh lời nhanh nhất.