Chợ Tốt

Mua Bán Nhà Đất Huyện Đức Hòa, Long An Chính Chủ, Giá Rẻ Tháng 02/2023

MUA BÁN NHÀ ĐẤT HUYỆN ĐỨC HÒA GIÁ RẺ THÁNG 02/2023

Giá bán nhà đất Huyện Đức Hòa trung bình: 13 triệu/m2

Thị trường mua bán nhà Đức Hòa Long An trong những năm gần đây đang dần trở nên sôi động và thu hút được không ít nhà đầu tư. Đây là nơi hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển những dự án bất động sản cũng như cơ sở hạ tầng.

Thị trường mua bán nhà Đức Hòa Long An phát triển vượt bậc

Thông tin về bất động sản huyện Đức Hòa

Vị trí địa lý Đức Hòa

Đức Hòa là huyện nằm ở cực bắc của tỉnh Long An với tổng diện tích đất lên đến 42,169 ha, trong đó có khoảng 80% đất nông nghiệp và có đến hơn 10% quỹ đất chưa sử dụng. Với đường tiếp giáp khá dài với thành phố Hồ Chí Minh và nguồn đất rộng lớn, đây chính là một trong những điều kiện không nhỏ trong khả năng phát triển mua bán nhà ở Đức Hòa.

Mặt khác, huyện Đức Hòa nằm ở khu vực có khí hậu hai mùa mưa nắng phân biệt rõ rệt, với nhiệt độ trung bình năm rơi vào khoảng hơn 27C và rất ít chịu ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ. Có thể nói huyện Đức Hòa sở hữu thời tiết khá ổn định để sinh sống và phát triển các loại hình kinh doanh công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ.

Trong đồ án quy hoạch huyện Đức Hòa 2020, tầm nhìn đến năm 2030, huyện Đức Hòa sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía tây thành phố Hồ Chí Minh và là nguồn kinh tế chủ lực của toàn tỉnh Long An. Hiện nay, huyện Đức Hòa sở hữu 20 đơn vị hành chính bao gồm thị trấn Hậu Nghĩa, thị trấn Hiệp Hòa, thị trấn Đức Hòa cùng 17 xã phường trực thuộc. Huyện Đức Hòa cũng sở hữu mặt tiếp giáp với nhiều quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận bao gồm:

  • Phía đông: Giáp với huyện Hóc Môn và huyện Bình Chánh.
  • Phía tây: Giáp với huyện Đức Huệ.
  • Phía nam: Giáp với huyện Bến Lức.
  • Phía bắc: Giáp với tỉnh Tây Ninh và huyện Củ Chi.

Cơ sở hạ tầng và giao thông huyện Đức Hòa

Trục đường chính tại huyện Đức Hòa bao gồm Quốc Lộ N2 bắt ngang dài 19km và hơn 1,500km hệ thống tỉnh lộ nối liền các xã như DT9, DT10, DT821, DT822, DT823, DT823B, DT823C, DT823D, DT824, DT824A, DT825, DT824A và DT830.

Thị trường nhà đất Đức Hòa giàu tiềm năng

Trong thời gian tới, huyện Đức Hòa cũng được đẩy mạnh đầu tư xây dựng mặt bằng cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ với những dự án như tuyến đường sắt Hồ Chí Minh - Cần Thơ, tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh - Mộc Bài, tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành và tuyến đường N1. Từ đó, giá trị nhà đất Đức Hòa cũng có cơ hội tăng trưởng đáng kể.

Với những sự đổi mới của hạ tầng giao thông, người dân huyện Đức Hòa có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm của các quận huyện lân cận như:

  • Theo tuyến đường DT9 - Nguyễn Văn Bứa có thể đến trung tâm huyện Hóc Môn chỉ mất chưa đến 15 phút.
  • Theo tuyến Tỉnh Lộ 10 có thể đến Vĩnh Lộc và vào trung tâm Quận 11 chỉ mất chưa đến 30 phút.
  • Theo tuyến đường DT823 có thể đến bến xe trung tâm huyện Củ Chi trong vòng 10 phút.
  • Theo tuyến đường Tỉnh Lộ 6 có thể đến trung tâm tỉnh Tây Ninh trong vòng 10 phút.
  • Tuyến đường Quốc Lộ N2 và DT824 rút ngắn khoảng cách đi về các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Các dự án bất động sản tại Đức Hòa

Các dự án bất động sản mua bán nhà Đức Hòa đang chứng tỏ được sức hấp dẫn đối với những nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Trong thời gian từ 2015 trở lại đây, huyện Đức Hòa đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển cơ sở hạ tầng của toàn tỉnh Long An bằng những dự án lớn và thành công. Trong số đó không thể không kể đến:

Lưu ý khi mua bán nhà đất huyện Đức Hòa

Khi quyết định mua nhà Đức Hòa, mọi người nên có những sự chuẩn bị cẩn thận và chu đáo. Bởi vì sản phẩm bất động sản là tài sản có giá trị không hề nhỏ, và đi kèm với nó là khá nhiều vấn đề cần được giải quyết để có một bản hợp đồng thành công. Và sau đây là một số lưu ý có thể bạn sẽ quan tâm khi mua bán nhà Đức Hòa Long An:

Chuẩn bị giấy tờ: Những loại giấy tờ được công chứng chính là một yếu tố quan trọng trong giao dịch mua bán bất động sản. Vì thế, để quá trình được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, mọi người nên chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết trước một khoản thời gian ngắn.

Tìm hiểu tính pháp lý của nhà đất: Khi mua bán nhà đất, việc kiểm tra tính pháp lý của khu đất là cực kỳ quan trọng. Dự án có thể đáp ứng vững vàng về mặt pháp lý sẽ mang đến sự uy tín và an toàn hơn cho người mua. Mọi người nên xác định rằng mình sẽ mua nhà Đức Hòa với đầy đủ sổ hồng, sổ đỏ và không trong tình trạng tranh chấp hoặc trong diện quy hoạch.

Tìm hiểu về biến động giá cả: Thị trường bất động sản có giá trị biến đổi liên tục theo từng ngày. Vì thế, mọi người nên theo dõi giá cả nhà đất của khu vực trong một thời gian và lựa chọn thời điểm thích hợp để đạt được mức giá tốt nhất.

Tính toán tài chính: Tài chính là vấn đề nan giải của không ít những hộ gia đình khi mua nhà. Nhà ở là nơi an cư lập nghiệp và sinh sống lâu dài, vì thế mọi người thường có xu hướng lựa chọn căn nhà tốt nhất có thể. Tuy nhiên, trong một số trường hợp tài chính không đáp ứng đủ, mọi người vẫn nên có một sự lựa chọn nhẹ nhàng hơn như những căn nhà Đức Hòa giá rẻ.

Lựa chọn căn hộ: Khi lựa chọn nhà, mọi người nên cẩn thận và xem kỹ từng chi tiết nhiều lần trong nhiều thời điểm khác nhau. Điều này sẽ giúp những nhận định được chính xác và khách quan nhất. Từ đó, những khiếm khuyết của căn hộ sẽ bộc lộ rõ nét hơn. Mọi người cũng nên lựa chọn nhiều loại hình nhà ở khác nhau như nhà phố Đức Hòa, nhà ngõ hẻm hay mặt tiền.

Tìm mua nhà đất huyện Đức Hòa trên Nhà Tốt

Tìm kiếm thông tin mua nhà Đức Hòa tại Nhà Tốt

Hiện nay, mọi người có thể thực hiện mua bán nhà Đức Hòa Long An tại cổng thông tin điện tử Nhà Tốt. Thông qua Nhà Tốt, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin về giá cả mua bán, hình ảnh tình trạng thực tế, các tiện ích,... hoặc có thể trực tiếp liên hệ đến với người bán cực kỳ thuận lợi.

Ngoài ra với Nhà Tốt, bạn có thể sử dụng bộ lọc để thu gọn kết quả đến các khu vực cụ thể, khoảng giá, loại hình nhà ở như nhà cấp 4 huyện Đức Hòa, nhà hẻm xe hơi... để có thể dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm với tiêu chí đúng như mình mong muốn.

Trên đây là những chia sẻ về mua bán nhà Đức Hòa Long An của Nhà Tốt. Thông qua những thông tin trên, hy vọng đã giải đáp những thắc mắc của mọi người và giúp đưa ra những sự lựa chọn chính xác nhất. Để xem thêm nhiều hơn những thông tin về bất động sản, hãy thường xuyên đồng hành và theo dõi cùng với Nhà Tốt.