logo
logo

Mua Bán Đất Nền Xã Vĩnh Lộc A Có Sổ Đỏ, Giá Rẻ 06/2024

text example

MUA BÁN ĐẤT VĨNH LỘC A NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ, VỊ TRÍ ĐẸP TRÊN NHÀ TỐT


Thời gian gần đây, trên hầu hết tất cả các địa phương ở nước ta, thị trường bất động sản trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đất nền Vĩnh Lộc A cũng không phải là một khu vực ngoại lệ. Đây là một địa điểm được các nhà đầu tư rất quan tâm và săn đón. Hãy cùng Nhà Tốt tìm hiểu thị trường mua bán bán đất Vĩnh Lộc A.

Đặc điểm tự nhiên, xã hội khu vực:

Vị trí địa lí:

Xã Vĩnh Lộc A nằm ở phía bắc của huyện Bình Chánh, là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản huyện Bình Chánh và khu vực phía Nam trong những năm gần đây. Vĩnh Lộc A có vị trí địa lý cụ thể như sau:

 • Phía đông của xã giáp quận Bình Tân.
 • Phía tây của xã giáp với xã Phạm Văn Hai.
 • Phía nam của xã giáp với xã Vĩnh Lộc B.
 • Phía Bắc của xã giáp với huyện Hóc Môn.

Đơn vị hành chính:

Trước năm 2012, trong cơ cấu hành chính, xã Vĩnh Lộc A có 6 ấp với 113 tổ dân. Đến đầu năm 2012 ủy ban nhân dân xã đã lập đề án với nội dung tách lẻ một số ấp. Đến nay toàn xã có 15 ấp với 247 tổ dân.

Cơ sở hạ tầng, giao thông:

Cơ sở hạ tầng của xã Vĩnh Lộc A đang ngày một phát triển để có thể phục vụ nhu cầu của người dân trên địa bàn. Ở đây có 2 tuyến đường giao thông đường bộ thông ra quốc lộ, tỉnh lộ đó là:

 • Tuyến đường Vĩnh Lộc: Đường này có hướng đi ra quốc lộ 1A và tỉnh lộ 10 đi hướng về phía địa bàn Đức Hòa của tỉnh Long An.
 • Đường Quách Điêu có hướng chạy ra quốc lộ 22, giúp giao thông đi lại đến các tỉnh miền Đông và dễ dàng đi vào trung tâm TP.HCM hơn.

Ngoài 2 cung đường chính thì còn rất nhiều những tuyến đường nhỏ phân bố rộng khắp địa bàn xã như: đường Bộ Đội An Điền, đường Rạch Cầu Suối, đường Đồng Đen, đường Dân Công Hỏa Tuyến, đường Nguyễn Thị Sưa, đường Liên Ấp 234, Ngoài ra, trong quy hoạch xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh) sẽ có thêm một số tuyến đường nữa.

Các dự án nhà đất tại Vĩnh Lộc A, bao gồm:

 • Dự án Khu dân cư tái định cư có chủ đầu tư là Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn. Địa chỉ của dự án này thuộc bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vĩnh Lộc A tại khu vực ấp 6. Tổng diện tích đất nằm trong khu quy hoạch là 44.62ha.
 • Dự án khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Dự án này thuộc kế hoạch quy hoạch chi tiết xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh. Dự án này do công ty xuất nhập khẩu và đầu tư Chợ Lớn làm chủ đầu tư. Vị trí của dự án ngay khu quy hoạch ấp 5 và ấp 6 thuộc xã Vĩnh Lộc A. Tổng diện tích là 55.06ha.
 • Dự án khu dân cư dành riêng cho những bạn có thu nhập thấp. Dự án này có chủ đầu tư là công ty cổ phần Sông Đà An Nhân. Vị trí nằm ở ấp 6 thuộc bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vĩnh Lộc A. Dự án có tổng diện tích là 4.67ha.
 • Dự án khu dân cư Đồng Danh do công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Kinh doanh nhà Đồng Danh làm chủ đầu tư. Vị trí của dự án thuộc ấp 6 xã Vĩnh Lộc A. Tổng diện tích của dự án này là 4.3ha.

Tiềm năng phát triển của thị trường mua bán đất Vĩnh Lộc A

 • Xã Vĩnh Lộc A đang trong quá trình đô thị hoá mạnh mẽ và đón nhận được nhiều chính sách quy hoạch có tiềm năng trong tương lai
 • Ở đây, có 02 tuyến đường giao thông chính thuận lợi ra đường quốc lộ, đó là: đường Vĩnh Lộc hướng ra Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 10 hướng về Đức Hòa (Long An); tuyến đường Quách Điêu hướng ra Quốc lộ 22, hướng vào các tỉnh miền Đông và vào Thành phố. Rất tiện lợi cho việc lưu thông để có thể phát triển kinh tế xã hội.
 • Vĩnh Lộc A Có khu công nghiệp Vĩnh Lộc với quy mô lớn diện tích hiện hữu 207 ha, sau này sẽ mở rộng thêm 276 ha.
 • Đặc biệt, có nhiều dự án nhà ở, công trình phúc lợi xã hội đang trong quá trình triển khai thực hiện và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Bạn cần chuẩn bị gì khi mua bán nhà đất Vĩnh Lộc A?

Thứ nhất, bạn cần nắm rõ thông tin về mảnh đất

Trước khi bạn muốn mua một mảnh đất nào đó, việc đầu tiên là bạn phải nắm kĩ thông tin về mảnh đất. Không nên đi theo hiệu ứng đám đông hoặc nghe những lời hoa mỹ ngon ngọt của môi giới mà mua nhầm đất ma. Hơn thế nữa, bạn nên tìm hiểu thông tin về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư khi mua đất Vĩnh Lộc A khi miếng đất bạn dự định mua nằm trong dự án của họ.

Thứ hai là về giá bán của mảnh đất

Để tránh tình trạng mua đất không sinh lời, bạn nên tìm hiểu mức giá giao dịch đất nền Vĩnh Lộc A trước khi. Bạn có thể tham khảo giá ở các trang web bất động sản uy tín hoặc dò hỏi những người có kinh nghiệm về nhà đất.

Vì chưa có nhiều kinh nghiệm mua bán đất Vĩnh Lộc A Bình Chánh nên nhiều người vẫn còn rất chủ quan và cho rằng mức giá chủ nhà đưa ra là hợp lý. Để mua được đất nền Vĩnh Lộc A với giá tốt nhất thì bạn cần phải trả giá và thuyết phục chủ đất giảm giá. Như vậy thì bạn mới có thể mua được nhà đất với giá tốt nhất.

Thứ ba, về khả năng sinh lời của mảnh đất

Đây là một trong những vấn đề được người mua bán nhà đất quan tâm đến rất nhiều. Nếu mua bán nhà đất Vĩnh Lộc A. Để đầu tư sinh lời, bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, quan sát tỉ mỉ và có một tầm nhìn xa để nhận định giá trị của mảnh đất trong tương lai. Việc cân nhắc kĩ về diện tích, vị trí và giá tiền từ ban đầu cũng sẽ là một trong số những yếu tố giúp bạn có thể thu được nhiều lợi nhuận.

Thứ 4, bạn cần ưu tiên mua đất có sổ đỏ riêng

Một điều chắc chắn rằng, so với nhà đất không có sổ đỏ thì rõ ràng nhà đất có sổ đỏ riêng sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn hẳn. Điều này sẽ quyết định tính pháp lý của mảnh đất vì thế nó vô cùng quan trọng. Khi mua bán đất Vĩnh Lộc A Bình Chánh, bạn nên ưu tiên những mảnh đất đã có chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp để tránh việc tranh chấp xảy ra.

Thứ năm, có đầy đủ chữ ký cả hai bên trên hợp đồng mua bán nhà Vĩnh Lộc A

Hầu hết tất cả các giao dịch trong xã hội, dù có mục đích kinh doanh hay nhằm đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt thông thường thì đều liên quan đến hợp đồng. Hợp đồng chính là thứ duy nhất có thể chứng minh bạn có quyền sở hữu mảnh đất. Khi bắt đầu làm hợp đồng mua bán đất Vĩnh Lộc A, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ và nên nhờ người am hiểu luật pháp đến hỗ trợ nhằm đảm bảo đúng tính pháp lý của mảnh đất của bạn.

Cuối cùng, bạn nên chú ý môi trường quanh mảnh đất

Để lựa chọn một căn nhà hay một mảnh đất phù hợp, ngoài việc quan tâm đến các yếu tố giá cả, diện tích và phương thức thanh toán bạn còn cần phải để ý đến một số vấn đề nhỏ nhưng rất quan trọng, đó là môi trường xung quanh mảnh đất. Trước khi quyết định chọn mua mảnh đất, bạn hãy đi một vòng các khu vực lân cận xem mảnh đất có nằm ở không gian thoáng mát, thuận tiện cho bạn hay không.

Mua bán nhà đất Vĩnh Lộc A bình Chánh hiệu quả tại Nhà Tốt

Nhà Tốt là trang chuyên mua bán và cho thuê nhà đất, phòng trọ, chung cư, văn phòng, mặt bằng kinh doanh, Là 1 trong những top hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực này. Mua đất Vĩnh Lộc A sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều khi bạn tìm hiểu thông tin trên trang của Nhà Tốt. Ở đây có đa dạng sự lựa chọn dựa trên nhu cầu của mỗi cá nhân với những tin đăng mới nhất và liên tục được cập nhật thường xuyên.

Với hàng triệu lượt người dùng truy cập và hàng trăm nghìn bài đăng về bất động sản trên toàn quốc hàng tháng, Nhà Tốt sẽ mang đến những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về bán đất Vĩnh Lộc A Bình Chánh một cách nhanh chóng.

Chuyên trang Bất động sản Nhà Tốt là nơi bạn có thể cập nhật các tin mua bán đất nền Vĩnh Lộc A mới nhất. Các tin về mua bán nhà đất luôn được cập nhật liên tục trên Nhà Tốt sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ về: địa chỉ, giá cả, diện tích, những điều kiện thuận lợi, những vấn đề cần lưu ý Từ đó, bạn sẽ có những nhận định cơ bản đầu tiên về căn nhà trước khi đến xem trực tiếp. Việc làm này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại rất nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hoặc mua đất Vĩnh Lộc A thì bạn có thể đăng tin trên Nhà Tốt để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng chất lượng. Chúc bạn sẽ có trải nghiệm thú vị và tuyệt vời với Nhà Tốt.