logo
logo

Mua Bán Đất Nền Phường Phước Tân Giá Rẻ Tháng 05/2024

MUA BÁN ĐẤT PHƯỚC TÂN BIÊN HÒA CHÍNH CHỦ, GIÁ RẺ TẠI NHÀ TỐT

Giá đất phường Phước Tân Biên Hòa đang tăng chóng mặt tại Việt Nam với thị trường bất động sản đang được dự báo sẽ tăng trưởng khoản 23% mỗi năm. Sự gia tăng như vũ bão của thị trường mua bán đất Phước Tân Biên Hòa là do sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Bao gồm tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, dòng vốn đầu tư của nước ngoài và những chính sách thuận lợi của chính phủ.

Đặc điểm tự nhiên, xã hội khu vực Phước Tân Biên Hòa

Vị trí, tiếp giáp

Phước Tân là một phường trực thuộc thành phố Biên Hòa, khu vực tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Phường Phước Tân nằm tại phía Nam của thành phố Biên Hòa, có vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi.

  • Phía Đông tiếp giáp với phường Tam Phước và huyện Trảng Bom.
  • Phía Tây tiếp giáp với xã Long Hưng và những phường An Hòa, Long Bình Tân.
  • Phía Nam tiếp giáp với phường Tam Phước.
  • Phía Bắc tiếp giáp với phường Long Bình.

Đơn vị hành chính

Phường Phước Tân hiện tại được chia thành 8 khu phố, bao gồm: Miễu, Đồng, Hương Phước, Vườn Dừa, Rạch Chiếc, Tân Mai, Tân Lập, Tân Cang.

Diện tích, mật độ dân số

Thành phố Biên Hòa hiện đang có 29 phường và Phước Tân là phường sở hữu diện tích lớn thứ hai tại đây chỉ sau phường Tam Phước. Phường Phước Tân hiện đang có diện tích là 42,77 km, dân số vào năm 2018 là 52.602 người và mật độ dân số đạt ngưỡng 1.230 người/km.

Cơ sở hạ tầng, giao thông

Là một thành phố thuộc tỉnh thành phát triển bậc nhất nước ta thì tại Biên Hòa chắc chắn sẽ có nền cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển. Phường Phước Tân cũng được thừa hưởng những điều này từ thành phố cho nên cơ sở hạ tầng của Phước Tân được đánh giá rất cao. Do đó thị trường mua bán đất Phước Tân Biên Hòa hiện đang được nhiều chủ đầu tư săn đón.

Trên địa bàn phường Phước Tân hiện đang có cơ sở hạ tầng đầy đủ từ kinh tế, xã hội, y tế, giáo dục, chính trị cho tới hạ tầng công cộng. Về giao thông thì phường có tuyến Quốc Lộ 51 và tuyến đường Võ Nguyên Giáp chạy qua, đây là những tuyến đường lớn nên giao thông đi lại ở đây rất dễ dàng.

Phường Phước Tân sẽ có thêm một số tuyến đường khác được mở theo đúng quy hoạch trong tương lai.Và tuyến đường sẽ được mở theo quy hoạch ở phường này chính là đoạn đường dài khoảng 250m tại gần khu đô thị Phước Tân.

Để bảo đảm hoàn thành các kế hoạch đầu tư và ổn định cuộc sống mới cho người dân trong suốt quá trình di dời, phục vụ cho vấn đề giải phóng mặt bằng và thi công những công trình. Phường Phước Tân đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đầu tư những công trình trọng điểm, hạ tầng kỹ thuật. Từ đây càng có thêm nhiều người dân muốn mua đất Phước Tân Biên Hòa để thay đổi môi trường sinh sống tốt hơn cho bản thân.

Các loại hình đất đai tại Phước Tân Biên Hòa

Thị trường mua bán đất phường Phước Tân Biên Hòa rất đáng để tìm hiểu và đầu tư. Khu vực Phước Tân có vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng, giao thông đã đồng bộ và hoàn thiện. Mua bán đất Phước Tân Đồng Nai sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho chủ đầu tư, vừa có thể định cư lại vừa có thể kinh doanh.

Đất khu dân cư

Đất khu dân cư là loại hình đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm tại khu vực Phước Tân. Đây là loại đất ở dùng để xây dựng nhà ở, những công trình phục vụ cho cuộc sống của người dân và hộ gia đình trong một phạm vi nhất định.

Đất khu dân cư thường là các khu đất rộng trong đó có sự phân chia rõ ràng giữa những mảnh đất của mỗi hộ gia đình. Thông thường mật độ tiến hành xây dựng nhà ở trên đất khu dân cư tại thành thị sẽ cao hơn so với khu vực nông thôn.

Đất thổ cư Phước Tân

Phước Tân là nơi sử hữu những khu đất màu mỡ, rất phù hợp để làm kinh tế. Vì thế, không quá khó hiểu khi đất thổ cư xây dựng nhà ở được nhiều người lựa chọn đến thế. Giá đất phường Phước Tân Biên Hòa hiện vẫn còn khá rẻ, thích hợp với mọi nhóm đối tượng. Với một số tiền khoảng 500 triệu thì bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một lô đất sổ đỏ Phước Tân.

Đất nền

Phước Tân là một thị trường tiềm năng với rất nhiều khu công nghiệp đã và đang hình thành, kéo theo nhu cầu của những người dân đến sinh sống và làm việc ngày càng tăng cao. Đầu tư mua bán đất Phước Tân Biên Hòa Đồng Nai là sự lựa chọn phổ biến của những nhà đầu tư bất động sản khu vực Phước Tân.

Có thể thấy trong các năm gần đây, đất nền Phước Tân đã trở thành cơn sốt được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì nơi đây sở hữu vị trí thuận lợi về kinh tế và phân khúc bất động sản này sở hữu tính thanh khoản cao và rất dễ sinh lời. Người mua có thể tìm thấy các thông tin bán đất Phước Tân Biên Hòa khá phổ biến trên website Nhà Tốt.

Đất xây khu công nghiệp và nhà xưởng

Nhờ vào chính sách mua bán có nhiều ưu đãi mà Phước Tân đã thu hút hàng loạt những nhà đầu tư. Nhiều khu công nghiệp đã được hình thành và tác động mạnh mẽ tới phân khúc đất xây dựng nhà xưởng và khu công nghiệp tại đây.

Đất nông nghiệp Phước Tân

Quỹ đất nông nghiệp tại Phước Tân còn rất lớn. Các loại đất nông nghiệp phổ biến ở Phước Tân: Đất rẫy Phước Tân, đất vườn Phước Tân, đất trang trại Phước Tân,... Thị trường mua bán đất nông nghiệp Phước Tân đang ngày càng sôi động.

Sức hấp dẫn lớn của loại hình đất này chính là tiềm năng thu lợi nhuận cực lớn. Vì với các mảnh đất gần các khu dân cư đông đúc thì khả năng sinh lợi nhuận càng nhiều. Nếu xin chuyển đổi mục đích sử dụng thành đất thổ cư nhà ở thành công sẽ đồng nghĩa với việc chủ đầu tư đã thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Một trong các lợi thế của việc mua bán đất phường Phước Tân Biên Hòa Đồng Nai đó chính là nguồn đất phong phú và giá thành rẻ hơn đất thổ cư. Từ đó, giúp những chủ đầu tư dễ dàng tìm mua và tiết kiệm được một khoản chi phí so với các loại hình khác.

Giá bán đất Phước Tân Biên Hòa

Các loại hình đất đai phổ biến

Khoảng giá tham khảo

Giá đất nền

2 tỷ - 2.5 tỷ

Giá đất khu dân cư

1.8 tỷ - 2.1 tỷ

Giá đất nông nghiệp

1.1 tỷ - 1.5 tỷ

Những lưu ý khi mua bán đất Phước Tân Biên Hòa

Tùy vào mục đích sử dụng đất, nhu cầu về diện tích và cả vị trí của mảnh đất sẽ có sự chênh lệch về giá mua bán khác nhau, người mua cần chú ý một số điểm để đảm bảo an toàn khi giao dịch.

  • Xem xét thật kỹ càng năng lực của chủ đầu tư, tìm hiểu về mảnh đất đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đạt chuẩn chất lượng chưa?
  • Kiểm tra tính pháp lý của mảnh đất tại Phước Tân. Cần chú ý đến những vấn đề về giấy chứng nhận về quyền sở hữu đất, giấy phép xây dựng của bất động sản cần giao dịch,...
  • Quy trình, giấy tờ giao dịch phải tuân thủ theo Pháp luật. Người đại diện khi đứng ra thực hiện giao dịch thì phải được ủy quyền hợp pháp.
  • Thương lượng về những vấn đề thay đổi trong bản quy hoạch và tiến hành đưa vào văn bản chính thức.
  • Các điều khoản trong bản hợp đồng cần phải được quy định thật rõ ràng và chi tiết. Về giá mua bán đất Phước Tân Biên Hòa, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, thời gian bàn giao, các mức bồi thường thiệt hại,...
  • Không nên mua mảnh đất có sổ đỏ chung nhằm tránh vấn đề tách sổ sau này. Đây là lưu ý quan trọng trong nhiều trường hợp có thể mua.

Khi nắm bắt được các lưu ý quan trọng này thì việc mua bán đất Phước Tân Đồng Nai sẽ trở nên dễ dàng hơn. Sự an toàn cũng sẽ được đảm bảo cao hơn và người mua có thể an tâm khi mua những mảnh đất mà mình cảm thấy phù hợp nhất.

Mua bán đất phường Phước Tân Biên Hòa hiệu quả trên Nhà Tốt

Để việc mua bán đất Phước Tân Biên Hòa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn hãy truy cập vào chuyên trang đăng tin bất động sản Nhà Tốt. Sau đó lọc theo các tiêu chí giá cả, vị trí, khu vực, diện tích, loại hình,... theo nhu cầu của quý khách. Chuyên trang Nhà Tốt sẽ nhanh chóng đề xuất những tin đăng phù hợp cho quý khách.

Chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối hữu ích nhất giúp quý khách hàng tương tác và trao đổi với người bán bất động sản thông qua việc cung cấp những thông tin chính xác, nhanh chóng,... Chắc chắn quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng về kênh đăng tin bất động sản Nhà Tốt.

Với các kinh nghiệm trên, nó không chỉ được áp dụng khi quý khách hàng mua bán đất Phước Tân Biên Hòa mà còn có thể áp dụng với mọi bất động sản tại bất kỳ khu vực nào khác. Liên hệ ngay với Nhà Tốt để quy trình mua bán bất động sản diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn nhé!