logo
logo

Mua Bán Đất Phường Phú Lương, Quận Hà Đông Giá Rẻ 07/2024

MUA BÁN ĐẤT ĐẤU GIÁ PHÚ LƯƠNG HÀ ĐÔNG GIÁ TỐT, VIEW ĐẸP

Thị trường bất động sản hiện nay nói chung và mua bán đất đấu giá Phú Lương nói riêng đang có nhiều thay đổi tích cực. Lý do là bởi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát phần nào, những hoạt động kinh tế và xã hội đang dần khôi phục. Ngoài ra, quỹ đất tại Phú Lương còn khá nhiều, lại có giá cả khá phải chăng và nhiều tiềm năng phát triển nên đang được giới đầu tư quan tâm đến.

Đặc điểm tự nhiên, xã hội khu vực Phú Lương

Vị trí, tiếp giáp

Phú Lương là một phường trực thuộc Quận Hà Đông, TP. Hà Nội, Việt Nam. Địa giới hành chính của phường Phú Lương khá thuận lợi nên thị trường bán đất dịch vụ Phú Lương đang khá tiềm năng.

 • Phía Đông tiếp giáp với huyện Thanh Oai và phường Kiến Hưng.
 • Phía Tây tiếp giáp với phường Phú Lãm.
 • Phía Nam tiếp giáp với khu vực huyện Thanh Oai.
 • Phía Bắc tiếp giáp với phường Phú La.

Đơn vị hành chính

Phường Phú Lương hiện đang được nhà nước chia thành 6 tổ dân phố là: Động Lãm, Bắc Lãm, Trinh Lương, Văn Nội, Nhân Trạch, Thượng Mạo.

Diện tích, mật độ dân số

Phường Phú Lương hiện có diện tích là 6,72 km, dân số vào năm 2009 là 17.581 người và mật độ dân số đạt ngưỡng 2.618 người/km.

Cơ sở hạ tầng, giao thông

Phú Lương hiện đang trong quá trình đô thị hóa, cơ sở hạ tầng ở địa phương đang từng bước được đầu tư xây dựng. Tiêu biểu như: Trường học, nước sạch, đường giao thông, hệ thống đèn chiếu sáng,

Trên địa bàn của phường hiện có nhiều công trình đang lập kế hoạch để triển khai. Trong đó nổi bật chính là công trình Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất dịch vụ tại thôn Văn Nội thuộc những xứ đồng Gủng, Ma Lẻ, Ma Chằm phường Phú Lương với tổng diện tích đất quy hoạch lên đến 3,69 ha.

Trên địa bàn phường Phú Lương hiện nay đang có nhiều tuyến giao thông lớn như: Phú Lương, QL21B, Trong đó đặc biệt là tuyến đường Quốc lộ 21B đang chạy qua địa bàn của phường Phú Lương nối dài với tuyến đường Quốc lộ 6 để di chuyển đến khu vực nội thành Hà Nội. Điều này khiến việc bán đất đấu giá Phú Lương đang gây sốt trên thị trường bất động sản hiện nay.

Phường Phú Lương cách trung tâm của Quận Hà Đông chỉ 3km và cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 14km với mạng lưới giao thông rất thuận lợi. Trong thời gian sắp đến, tuyến đường sắt trên cao đi từ Ba La qua trung tâm Quận đến Cát Linh Hà Nội sẽ hoàn thành. Đưa vào sử dụng sẽ là một trong các lợi thế để Phú Lương tiến hành mở rộng quan hệ hợp tác và phát triển.

Các loại hình đất đai tại Phú Lương

Do kinh doanh đất có thể mang đến các khoản lợi nhuận rất lớn cho nên nhu cầu mua bán đất Phú Lương Hà Đông đang ngày càng nhiều hơn. Để phục vụ cho những nhà đầu tư thì một số loại hình đất được rao bán trên địa bàn phường Phú Lương cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Hiện tại một số loại hình đất đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn đầu tư tại Phú Lương là đất nền, đất ở,...

Đất nền phân lô

Đất nền phân lô là những loại đất nằm trong các công trình bán đất nền Phú Lương Hà Đông. Tuy chỉ có diện tích khoảng chừng 100m2 đổ lại thế nhưng loại hình đất nền phân lô vẫn được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm. Loại hình đất nền phân lô sở hữu ưu điểm là có vị trí cực kỳ thuận lợi, hình dáng đất vuông vắn cùng với khả năng tăng giá cao trong tương lai cho nên được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến.

Đất mặt tiền đường quốc lộ

Bên cạnh đất nền phân lô thì đất mặt tiền của đường quốc lộ cũng là loại hình bán đất Phú Lương Hà Đông Hà Nội được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Loại hình đất này được đánh giá rất cao khi nó vừa có thể mua để đầu tư, vừa có thể để ở hay sử dụng để kinh doanh. Do đó, loại đất này sẽ phù hợp với cả các gia đình đang có nhu cầu mua đất xây nhà ở hoặc các nhà đầu tư về bất động sản.

Đất thổ cư

Thị trường bán đất đấu giá Phú Lương 2 hiện nay đang được đánh giá cực kỳ cao với rất nhiều các khu đất thổ cư được rao bán trên thị trường. Đất thổ cư là loại hình đất ở có thể dùng để xây dựng nhà hoặc một số công trình có quy mô lớn ở trên đất. Hiện nay đất thổ cư ở khu vực phường Phú Lương cũng được khách hàng đánh giá khá cao khi có nhiều ưu điểm nổi bật thu hút nhà đầu tư.

 • Đất thổ cư có khá nhiều loại hình diện tích khác nhau nên nhà đầu tư có thể mua để xây những ngôi nhà có diện tích phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Đất thổ cư tại đây cũng có tiềm năng gia tăng giá cao, đảm bảo sẽ mang lại những lợi nhuận cực lớn cho các nhà đầu tư.
 • Giá trị đầu tư mua đất Phú Lương Hà Đông tại đây cũng không quá cao nên người mua chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa phải là đã có thể sở hữu cho mình một mảnh đất thổ cư ở khu vực này.

Tuy là ở phường Phú Lương có nhiều loại hình đất khác nhau nữa như là đất phố hay đất xây dựng bãi ô tô rất tiềm năng. Thế nhưng người mua phải tìm hiểu thật kỹ để qua đó có thể lựa chọn mua được cho mình các mảnh đất ưng ý, đảm bảo được sự hiệu quả nhất dù là mua đất để xây nhà hay mua đất để đầu tư kinh doanh bất động sản.

Báo bán đất đấu giá Phú Lương

Các loại hình đất đai phổ biến

Khoảng giá tham khảo

✅Giá đất nền

4.5 tỷ - 5 tỷ/mảnh

✅Giá đất mặt tiền

5 tỷ - 5.5 tỷ/mảnh

✅Giá đất thổ cư

1.9 tỷ - 2.5 tỷ/mảnh

Những lưu ý khi mua bán đất đấu giá Phú Lương

 • Chủ đầu tư: Khi mua đất Phú Lương Hà Đông là cần phải lựa chọn chủ đầu tư có uy tín, phải thực hiện nhiều công trình tốt và có trách nhiệm đối với người mua, có nguồn vốn mạnh mẽ.
 • Vị trí: Mảnh đất đó có gần với nơi làm việc hay không, có gần với siêu thị hay trường học cho con cái đi học hay không, nơi đó có không gian yên tĩnh không? Đồng thời các phương tiện giao thông đi qua, nơi mua sắm, chỗ đậu xe,... có an toàn không?
 • Pháp lý: Người bán phải có đầy đủ các giấy tờ chứng minh về quyền sử dụng hợp pháp. Nếu là đất được thừa kế thì phải tìm hiểu kỹ các người thừa kế khác có tranh chấp hay không? Pháp lý minh bạch và rõ ràng là ưu tiên hàng đầu tại thời điểm hiện nay.
 • Không nên mua đất có sổ chung: Vì nếu sau này khi xảy ra tranh chấp thì sẽ rất phiền phức cho đôi bên và gần như không thể giải quyết triệt để được.
 • Cơ sở hạ tầng: Cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện hay đang trong giai đoạn hoàn thiện. Những công trình có cơ sở hạ tầng hoàn thiện nên được ưu tiên trước bởi có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, ở hay đầu tư.
 • Tránh tin vào đòn tâm lý đám đông: Người mua nên lưu ý đừng thấy có nhiều người cùng thực hiện một công việc mà tin tưởng rằng việc đó là đúng. Trong việc mua bán đất đấu giá Phú Lương cũng vậy, để hiệu quả, người mua cần thu thập đầy đủ thông tin về chủ đầu tư, người bán và nếu có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia để hạn chế rủi ro.
 • Hợp đồng: Nội dung của hợp đồng phải được ghi rõ ràng, đầy đủ những thông tin cần thiết như thời hạn thanh toán, phương thức thanh toán, thời hạn giao đất. Đặc biệt là những điều khoản phạt như mức đền bù thiệt hại nếu như chủ đầu tư vi phạm tiến độ hay quy hoạch thay đổi, người mua trễ hạn nộp phí thì phải giải quyết thế nào?

Mua bán đất Phú Lương Hà Đông hiệu quả trên Nhà Tốt

Trang chuyên đăng tin nhà đất Nhà Tốt thường xuyên cập nhật những thông tin mua bán và cho thuê nhà đất tại phường Phú Lương, Quận Hà Đông mới nhất hiện nay. Đồng thời tổng hợp tất cả những tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả các tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới.

Người mua có thể thực hiện liên hệ trực tiếp với chủ nhà để tiến hành thương lượng mức giá hay liên hệ với nhà môi giới nhà đất tại phường Phú Lương để được tư vấn nhằm đầu tư một cách hiệu quả.

Với hàng ngàn tin mua bán đất đấu giá Phú Lương, Quận Hà Đông được người có nhu cầu rao bán đăng tải mỗi ngày, người mua sẽ có nhiều lựa chọn và so sánh để tìm ra được sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

Khách hàng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo những tiêu chí cụ thể như mức giá, kích thước, diện tích, hướng phù với với phong thủy nhà ở của bản thân,... Người mua có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm mua đất Phú Lương Hà Đông so với phương thức tìm mua nhà đất theo hình thức truyền thống.