logo
logo

Mua Bán Đất Nền Huyện Tịnh Biên, An Giang Giá Tốt 05/2024

BÁN ĐẤT TỊNH BIÊN AN GIANG CÓ NHỮNG LOẠI HÌNH NÀO VÀ CẦN LƯU Ý GÌ KHI MUA ĐẤT Ở ĐÂY

Thị xã Tịnh Biên là một khu vực phát triển tại tỉnh An Giang, với vị trí thuận lợi nên nhu cầu mua bán đất Tịnh Biên An Giang được đánh giá cao thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Ngoài ra, An Giang rất gần với Campuchia do đó sở hữu một mảnh đất tại đây là đang sở hữu một sản phẩm bất động sản tiềm năng gần với khu vực biên giới. Để mua được một mảnh đất đẹp ở đây thì cần phải tìm hiểu kỹ về thị trường bất động sản tại thị xã này, vì thế hãy bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết sau xem thị trường bán đất tại Tịnh Biên có gì nổi bật cũng như những lưu ý khi mua đất ở khu vực này là gì.

Đặc điểm tự nhiên, xã hội của thị xã Tịnh Biên

Vị trí địa lý

Tịnh Biên là một thị xã miền núi nằm ở khu vực biên giới Việt Nam - Campuchia, khu vực này được đánh giá cao do có cửa khẩu Tịnh Biên tọa lạc và có những tuyến đường quốc lộ lớn chạy qua. Vị trí địa lý của thị xã Tịnh Biên cũng được nhận định là vị trí thuận lợi khi xung quanh là những khu vực phát triển, cụ thể như sau:

  • Phía bắc và tây bắc của thị xã Tịnh Biên giáp với huyện Kirivong, tỉnh Takeo, Campuchia.
  • Phía nam và tây nam của thị xã Tịnh Biên giáp huyện Tri Tôn.
  • Phía đông của thị xã Tịnh Biên giáp với thành phố Châu Đốc và giáp với huyện Châu Phú.

Diện tích và dân số

Là một thị xã nằm ở khu vực biên giới cho nên diện tích của thị xã Tịnh Biên là rất rộng, tổng diện tích tự nhiên của thị xã có đến 354,59 km nhưng đất nông nghiệp ở đây lại chiếm chủ yếu. Dân số trên địa bàn thị xã không thực sự nổi bật khi vào năm 2022 tại đây chỉ có tổng cộng 143.098 người sinh sống, trong đó thành thị là 62.890 người (chiếm 45,4%) và nông thôn là 80.208 người (chiếm 64,6%), với số lượng người sinh sống như vậy thì mật độ dân số tại đây chỉ đạt mức 403 người/km.

Đơn vị hành chính

Hiện tại ở thị xã Tịnh Biên có tổng cộng 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc trong đó bao gồm 7 phường và 7 xã, cụ thể các đơn vị hành chính tại đây như sau: Phường An Phú, phường Chi Lăng, phường Nhà Bàng, phường Nhơn Hưng, phường Núi Voi, phường Thới Sơn, phường Tịnh Biên, xã An Cư, xã An Hảo, xã An Nông, xã Tân Lập, xã Tân Lợi, xã Văn Giáo, xã Vĩnh Trung..

Cơ sở hạ tầng và giao thông

Là một thị xã nằm ở khu vực biên giới cho nên cơ sở hạ tầng trên địa bàn thị xã Tịnh Biên đang được đầu tư và nâng cấp. Trên địa bàn thị xã hiện đang có nhiều các khu đô thị mới được hình thành và bên cạnh đó cũng có những khu công nghiệp đang dần được xây dựng.

Hạ tầng giao thông tại thị xã Tịnh Biên hiện có giao thông đường bộ phát triển với 2 tuyến quốc lộ là Quốc lộ 91, N1, 4 tuyến đường tỉnh, 5 tuyến đường thị xã và 23 tuyến đường xã, liên xã giúp cho việc đi lại được nhanh chóng hơn. Đặc biệt, huyện Tịnh Biên đã xây dựng và đưa vào sử dụng cảng Cửa Lục, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong và ngoài huyện được thuận tiện hơn.

Mua bán đất Tịnh Biên An Giang có những loại hình nào nổi bật

Tình hình bất động sản tại Tịnh Biên, An Giang trong thời gian gần đây được cho là khá sôi động và tiềm năng. Dịch vụ bán đất Tịnh Biên trở thành là một trong những dịch vụ mua bán nổi bật tại tỉnh An Giang. Để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng tại đây hiện có khá nhiều loại hình đất bán khác nhau, tuy nhiên nổi bật nhất là :

Đất vườn

Đất nông nghiệp là loại hình đất chủ đạo tại Tịnh Biên, do đó đất vườn giá rẻ huyện Tịnh Biên An Giang là một trong những loại hình đất phổ biến tại đây. Đất vườn ở đây được đánh giá cao bởi có giá thành rẻ, diện tích rộng và rất thuận lợi cho việc trồng trọt hay chăn nuôi. Ngoài ra, với tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì đầu tư đất vườn ở Tịnh Biên cũng được xem là sự lựa chọn hiệu quả.

Đất thổ cư

Bên cạnh đất vườn, bán đất Tịnh Biên An Giang cũng phổ biến với những mảnh đất thổ cư. Đất thổ cư là loại hình đất có nhiều mục đích sử dụng, tuy nhiên chủ yếu sử dụng để xây dựng nhà ở và các công trình liên quan đến việc sinh hoạt gia đình. Chính vì thế những mảnh đất thổ cư tại đây luôn được khách hàng săn đón, có tiềm năng sinh lời cao khi đầu tư.

Đất nền khu đô thị

Trên địa bàn thị xã hiện đang có các những khu đô thị mới được triển khai xây dựng, do đó đất nền ở các đô thị mới cũng là một trong những loại hình bất động sản nổi bật của khu vực này. Các mảnh đất nền này thường có diện tích từ 80m2 - 100m2 nên chỉ thích hợp cho việc xây dựng nhà ở, tuy nhiên với lợi thế là sở hữu vị trí đẹp và gần với các khu dân cư sầm uất cho nên loại hình đất nền khu đô thị được đánh giá là rất tiềm năng trong đầu tư.

Đất khu công nghiệp

Ở gần trung tâm thị xã Tịnh Biên có khu công nghiệp Xuân Tổ đang được triển khai xây dựng, do đó dịch vụ đất bán Tịnh Biên cũng có những sản phẩm đất khu công nghiệp được rao bán, đây cũng là một trong những loại hình đất nổi bật thu hút nhiều sự quan tâm của người mua ở khu vực này. Đất khu công nghiệp có diện tích rộng rất phù hợp cho việc xây dựng nhà xưởng sản xuất hoặc là các nhà máy, với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay thì loại hình đất khu công nghiệp tại Tịnh Biên cũng được rất nhiều doanh nghiệp để ý tới.

Cần lưu ý những gì khi mua bán đất Tịnh Biên An Giang

Dịch vụ mua bán đất Tịnh Biên An Giang hiện nay đang ngày càng phát triển với nhiều thương vụ mua bán được diễn ra mỗi ngày, tuy nhiên trong mua bán đất luôn tiềm ẩn những rủi ro có thể xảy ra cho nên khách hàng khi mua đất cần phải thật cẩn trọng. Để có thể hạn chế tối đa các rủi ro trong mua bán đất thì khách hàng cần lưu ý tới một số điều sau đây:

  • Trước tiên cần phải biết được nhu cầu mua đất của mình ở đây là gì, loại hình đất cần mua là loại nào.
  • Chuẩn bị đầy đủ chi phí trước khi mua đất để có thể chọn mua được những mảnh đất phù hợp với số tiền đang có.
  • Cần tham khảo qua nhiều những mảnh đất khác nhau để chọn được những mảnh đất đẹp, có vị trí tốt, phù hợp với những tiêu chí đề ra.
  • Xem xét mảnh đất đó thật kỹ để đảm bảo đất có phong thủy tốt, tiềm năng cao.
  • Khi quyết định mua cần đảm bảo mảnh đất đó có giấy tờ đầy đủ, không thuộc diện tranh chấp hay quy hoạch.
  • Khi đặt cọc tiền mua đất cần có hợp đồng đặt cọc đầy đủ, mua bán cũng phải thông qua hợp đồng để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra khi tìm đơn vị bán đất Tịnh Biên An Giang cũng nên chọn những nhà đầu tư uy tín hoặc mua trực tiếp đất qua chủ sở hữu, việc này sẽ giúp khách hàng hạn chế được chi phí mua đất và đảm bảo tiến độ mua đất được diễn ra nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.

Tìm mua đất tại Tịnh Biên An Giang trên Nhà Tốt

Do tình hình phát triển kinh tế của thị xã lên cao, cùng với việc đưa vào sử dụng nhiều cơ sở hạ tầng mới như đường, cầu, trung tâm thương mại... đã thu hút đông đảo dân cư từ các tỉnh thành lân cận đến định cư hoặc đầu tư tại Tịnh Biên. Hiện có rất nhiều thông tin rao bán đất tại khu vực này với nhiều hình thức khác nhau. Để đảm bảo thông tin chính xác và hiệu quả nhất hãy tìm mua đất trên Nhà Tốt. Hình thức tìm mua đất tại thị xã Tịnh Biên trên Nhà Tốt là cách tìm mua nhà đất trực tuyến, đây là một chuyên trang đăng tin mua bán và cho thuê bất động sản uy tín đa dạng nhiều tin đăng về bán đất ở Tịnh Biên để khách hàng tham khảo.

Các tin đăng bán đất ở Tịnh Biên trên Nhà Tốt sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin về vị trí đất ở đâu, giá đất Tịnh Biên An Giang là bao nhiêu, diện tích mảnh đất ra sao và có cả hình ảnh thực tế khu đất để khách hàng có thể tham khảo, so sánh một cách hiệu quả nhất. Với các thông tin đầy đủ về khu đất bán thì khách hàng sẽ có thể nắm rõ mọi thứ một cách chính xác hơn, qua đó sẽ chọn mua được cho mình những mảnh đất đẹp, ở vị trí tốt và đặc biệt là có giá bán phù hợp với nhu cầu.

Hình thức tìm mua đất trên Nhà Tốt còn đảm bảo hiệu quả khi giúp khách hàng biết được người bán đất là chủ đầu tư hay là môi giới, khi đó sẽ có thể chọn mua được những mảnh đất chính chủ mà không phải thông qua các bên trung gian. Với những lợi ích như vậy thì chắc chắn Nhà Tốt sẽ là trang tìm kiếm nhà đất mà khách hàng nên sử dụng, vì thế khi có nhu cầu mua đất ở đây hãy truy cập vào Nhà Tốt để tìm mua những mảnh đất tốt nhất cho mình.