logo
logo

Mua Bán Đất Nền Huyện Chợ Mới, An Giang Tháng 05/2024

BÁN ĐẤT CHỢ MỚI AN GIANG - THỊ TRƯỜNG ĐẦY TIỀM NĂNG

Chợ Mới, An Giang được xem là một trong những vùng đất tiềm năng với nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng và trở thành trọng điểm của tỉnh. Với quỹ đất rộng và giá bán hợp lý, thông tin mua bán đất Chợ Mới An Giang đang thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ. Để tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư và thị trường bất động sản ở khu vực này, hãy cùng đọc bài viết dưới đây của Nhà Tốt.

Đặc điểm tự nhiên, xã hội chợ mới An Giang

Vị trí tiếp giáp

Chợ Mới An Giang là một huyện nằm ở Đồng bằng sông Cửu Long, có đường biên giới tiếp giáp với nước Campuchia và cách TP. HCM chỉ 231km. Cụ thể:

 • Giáp tỉnh Đồng Tháp về phía Đông.
 • Giáp tỉnh Kiên Giang về phía Tây.
 • Giáp Cần Thơ về phía Nam.
 • Giáp với Campuchia về phía Bắc.

Diện tích, dân số

Huyện Chợ Mới An Giang có diện tích là 355,71 km2. Trong đó, diện tích đất nông nghiệp là 27.681 ha, đất chuyên dùng là 3.005 ha, diện tích đất ở là 2.483 ha. Tổng dân số là 442.908 người (Tính đến năm 2020) và mật độ dân số là 866 người/km2.

Đơn vị hành chính

Đơn vị hành chính chợ Mới An Giang có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Có 3 thị trấn là Mỹ Luông, Hội An, Chợ Mới (huyện lỵ), 15 xã là: Tấn Mỹ, Nhơn Mỹ, Mỹ Hội Đông, Mỹ Hiệp, Mỹ An, Long Kiến, Long Giang, Long Điền B, Long Điền A, Kiến Thành, Kiến An, Hòa Bình, Hòa An, Bình Phước Xuân, An Thạnh Trung được chia ra làm 142 ấp.

Cơ sở hạ tầng, Giao thông

Mục tiêu của vùng là đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông để từng bước đưa nền kinh tế đi lên. Do đó, nhiều khu đô thị, khu dân cư được ưu tiên xây dựng và nâng cấp. Trong đó có cao tốc Châu Đốc- Cần Thơ- Sóc Trăng, Châu Đốc- Long Xuyên- Cần Thơ, các tuyến đường quốc lộ, tuyến đường tránh đang dần hoàn thiện.

Những tiềm năng đất Chợ Mới An Giang

Đất nền Chợ Mới hút khách hàng đầu tư và an cư ngày càng nhiều. Với sự phát triển của nền kinh tế và tăng thu nhập bình quân đầu người, Chợ Mới An Giang đang thay đổi và giá đất Chợ Mới An Giang cũng đang chuyển biến. Vậy, khách hàng quan tâm đến Chợ Mới An Giang vì những tiềm năng gì? Dưới đây là những điểm mạnh của huyện:

  • Các công trình quan trọng dần hoàn thiện: Với chính sách ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông để tạo thuận lợi cho sự thông thương và thu hút sự đầu tư trong và ngoài nước. Chợ Mới An Giang luôn nâng cấp, mở rộng các tuyến đường và đồng thời lắp đặt hệ thống điện, nước. Từ đó, giúp an cư và tạo đà phát triển cho nền nông nghiệp, công nghiệp của vùng. Đây chính là một trong những tiềm năng mà các nhà đầu tư đang săn đón để đầu tư sinh lời. Hơn nữa, bán đất nông nghiệp Chợ Mới An Giang đang được đánh giá là khá mềm. Từ đó, lượng khách hàng đổ dồn về đây lớn như vậy là điều dễ hiểu.
  • Kinh tế có sự tăng trưởng vượt trội trên nhiều lĩnh vực: Là vùng đất có lợi thế về sản xuất nông nghiệp nên các chính sách phát triển cho nền nông nghiệp vẫn được ưu tiên. Bên cạnh đó, ngành sản xuất công nghiệp, thương mại và dịch vụ du lịch đang trên đà tăng trưởng. Cộng hưởng các yếu tố thuận lợi của vùng tạo cho nền kinh tế Chợ Mới một diện mạo mới. Chính vì thế, bán đất ruộng Chợ Mới An Giang đang là một thị trường đầy tiềm năng cho khách hàng đầu tư cũng như an cư.
  • Nhiều chính sách ưu đãi để thu hút vốn đầu tư: Là vùng đất có lợi thế về diện tích rộng lớn, dân cư sinh sống còn thưa nên quỹ đất tại đây chính là điểm thu hút khách hàng. Hơn nữa, mạng lưới giao thông nơi đây đang dần được hoàn thiện sẽ tạo điều kiện cho vấn đề đi lại của người dân dễ dàng hơn. Đất vườn Chợ Mới An Giang hứa hẹn sẽ là một vùng đất an cư và đầu tư sinh lời của khách hàng.
  • Quy hoạch chung của tỉnh trong những năm tới: Theo định hướng phát triển của vùng, xác định đô thị Chợ Mới sẽ là trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội, thương mại, dịch vụ của tỉnh. Chính vì thế, bán đất thị trấn Chợ Mới An Giang trong thời gian tới sẽ rất sôi nổi, đối với giới bất động sản là miếng mồi béo bở mà không phải ai cũng có được.

  Nguyên nhân đất thị trấn Chợ Mới thu hút khách hàng

  Đất Chợ Mới hấp dẫn khách hàng bởi nhiều phân khúc đa dạng và giá bán mềm, cộng với điểm mạnh về tự nhiên và chính sách ưu đãi của tỉnh. Thị trường bất động sản ở đây phát triển mạnh mẽ nhờ sự đầu tư của tỉnh. Các nguyên nhân khiến đất Chợ Mới thu hút khách hàng là:

  • Thuận lợi về vị trí địa lý: Là một huyện cách TP.HCM chỉ 231km, Chợ Mới An Giang lại giáp với Campuchia, giáp với Cần Thơ, Kiên Giang, Đồng Tháp. Tạo điều kiện thuận lợi trong vấn đề đi lại của người dân và liên kết vùng. Nên thị trường nhà đất An Giang cũng như đất nền Chợ Mới đang thu hút các nhà đầu tư cũng như người lao động ngoài vùng đến đây an cư, lạc nghiệp, tìm kiếm cơ hội mới.
  • Sự phát triển của hệ thống giao thông: Hệ thống cầu và đường của tỉnh An Giang đã được nâng cấp hoàn chỉnh gần đây, bao gồm cả tuyến đường cao tốc từ Hòa An - Hòa Bình và Hòa An - Hội An, cùng với tuyến cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng và Châu Đốc - Long Xuyên - Cần Thơ. Các tuyến đường này đang phần nào thay đổi diện mạo kinh tế của tỉnh.
  • Diện tích đất rộng lớn và sạch: Nhắc đến Chợ Mới An Giang là chúng ta nghĩ ngay đến vùng đất có diện tích đất rộng lớn, lại là vùng đất sạch của vùng. Chính vì thế, đây cũng là điểm mạnh khiến việc bán đất Chợ Mới An Giang thu hút khách hàng.

  Bảng giá bán đất Chợ Mới An Giang mới nhất

  Các loại hình đất phổ biến

  Giá (VNĐ/ m2)

  Đất vườn

  481.818 Đồng - 3,5 triệu

  Đất ở (thổ cư)

  2,08 Triệu - 5,13 Triệu

  Đất nền

  5,13 Triệu - 8,75 Triệu

  Đất nông nghiệp

  81.358 Đồng- 5 Triệu

  Tùy vào vị trí cũng như diện tích của mỗi lô đất ở Chợ Mới An Giang mà có giá bán khác nhau. Tuy nhiên, để nắm bắt được thông tin chính xác về giá bán đất nông nghiệp Chợ Mới An Giang, hãy truy cập website Nhà Tốt bạn sẽ nắm bắt được giá cả cụ thể, chi tiết và mới nhất.

  Những kinh nghiệm mua bán đất Chợ Mới An Giang

  Đất nền Chợ Mới đang là tâm điểm chú ý của khách hàng. Vậy, khi mua bán đất Chợ Mới An Giang người mua cần lưu ý những kinh nghiệm sau đây:

  • Tìm hiểu vị trí khu đất có nằm trong quy hoạch: Trước khi quyết định mua khu đất nào đó, người mua cần xác minh rõ xem khu đất ấy có nằm trong diện quy hoạch và chuyển đổi được mục đích sử dụng không. Trường hợp nếu thuộc diện quy hoạch thì chắc chắn người mua không nên mua vì sẽ không được sử dụng vào mục đích riêng. Chính vì thế, người mua nên đến UBND quận, huyện để tìm hiểu rõ kế hoạch sử dụng đất hàng năm của vùng đất trước khi quyết định mua mảnh đất nào đó.
  • Tính pháp lý của hợp đồng: Để tránh những rủi ro không hay xảy ra sau khi thực hiện việc ký vào hợp đồng mua bán. Người mua cần xem xét kỹ các nội được ghi trong hợp đồng. Bên cạnh đó, hợp đồng phải được cơ quan có thẩm quyền ký xác nhận cũng như đảm bảo tính hợp pháp. Như vậy, tất cả mọi quyền lợi của hai bên được đảm bảo sau khi được ký kết.
  • Tìm hiểu về quyền sở hữu của chủ đất: Người mua cần tìm hiểu rõ về chủ nhà đất về các loại giấy tờ như quyền sở hữu, giấy chuyển nhượng nhà đất (nếu có), Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân),... Tốt nhất, người mua nên đến UBND huyện tại nơi có nhà đất để xác thực. Như vậy tránh được những rủi ro về sau.

  Mua bán đất Chợ Mới An Giang uy tín, hiệu quả trên Nhà Tốt

  Mua bán đất Chợ Mới An Giang đang là một trong những chủ đề nóng được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình mua bán đất, khách hàng cần tìm kiếm thông tin trên các website uy tín, chất lượng và có thương hiệu. Trong đó, Nhà Tốt là một trong những website hàng đầu cung cấp thông tin mua bán bất động sản uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

  Khách hàng khi tìm kiếm thông tin mua bán đất Chợ Mới An Giang trên Nhà Tốt sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm đất nền Chợ Mới, bao gồm vị trí, diện tích, giá bán, tiện ích, pháp lý, chủ đầu tư và những thông tin liên quan khác. Tất cả các thông tin trên Nhà Tốt đều được cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính chính xác và cập nhật nhất.

  Với Nhà Tốt, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc bị lừa đảo hay gặp phải các rủi ro trong quá trình mua bán đất. Bên cạnh đó, Nhà Tốt cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình tìm kiếm và mua bán đất Chợ Mới An Giang. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Nhà Tốt là địa chỉ tin cậy để tìm kiếm thông tin mua bán đất Chợ Mới An Giang.