logo
logo

Mua Bán Đất Nền Xã An Viễn, Đồng Nai Giá Rẻ Tháng 07/2024

MUA BÁN ĐẤT AN VIỄN HUYỆN TRẢNG BOM THÁNG 07/2024

Hiện nay, xã An Viễn là một trong các xã có nhu câu mua bán đất lớn tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Nhu cầu mua đất An Viễn đang ngày càng tăng nhanh.

Điều kiện tự nhiên - xã hội của xã An Viễn

An Viễn là một xã nằm ở cực Nam của huyện Trảng Bom, cách trung tâm huyện khoảng 10km về phía nam, có vị trí địa lý:

 • Phía Đông tiếp giáp với huyện Long Thành
 • Phía Tây tiếp giáp với thành phố Biên Hòa
 • Phía Nam và phía Tây Nam tiếp giáp với huyện Long Thành
 • Phía Bắc tiếp giáp với xã Đồi 61
 • Phía Tây Bắc tiếp giáp với xã Giang Điền

An Viễn là một xã nằm ở cực Nam của huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Xã An Viễn nằm trong khu vực trung tâm của huyện Trảng Bom nên được thừa hưởng những lợi ích của vị trí địa lý cũng như hạ tầng xã hội, hạ tầng giao thông của Huyện như:

 • Có đường Quốc lộ 1A đi qua
 • Cách TPHCM khoảng 50 km
 • Cách thành phố Biên Hòa khoảng 28 km về phía Đông

Bên cạnh đó, trên địa bàn huyện Trảng Bom đang có rất nhiều dự án quan trọng đã và đang được triển khai như: Đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, đường Quốc lộ 1A tránh thành phố Biên Hòa, đường sắt cao tốc Bắc - Nam.

Với vị trí địa lý chiến lược kế cận thành phố Biên Hòa, cửa ngõ đi vào thành phố Hồ Chí Minh, Trảng Bom nói chung và xã An Viễn nói riêng đang là khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn.

Ngoài ra, huyện Trảng Bom còn là nơi tập trung của rất nhiều Khu công nghiệp và cụm công nghiệp như:

 • Khu Công Nghiệp Hố Nai
 • Khu Công Nghiệp Bàu Xéo
 • Khu Công Nghiệp Giang Điền
 • Cụm công nghiệp Cây Gáo
 • Cụm công nghiệp Hưng Thịnh
 • Cụm công nghiệp vật liệu xây dựng Hố Nai 3
 • Cụm công nghiệp Thanh Bình
 • Cụm công nghiệp An Viễn
 • Cụm công nghiệp A Hố Nai 3
 • Cụm công nghiệp Sông Thao
 • Cụm công nghiệp Suối Sao Hố Nai 3

Với các khu công nghiệp và cụm công nghiệp này, huyện Trảng Bom cũng thu hút được rất nhiều lao động đến địa phương sinh sống và làm việc. Đây cũng được xem như là đòn bẩy giúp kinh tế xã hội của Trảng Bom nói chung và An Viễn nói riêng ngày càng phát triển.

Các loại hình bất động sản đang được quan tâm tại An Viễn

Đất thổ cư

Đất thổ cư là loại hình đất ở và là loại hình đất thuộc nhóm đất phi nông nghiệp bao gồm cả đất ở nông thôn cũng như đất ở đô thị. Loại hình đất này là để phục vụ mục đích xây dựng nhà ở và các công trình phục vụ đời sống. Hiện nay, loại hình bất động sản này đang được rao bán rất nhiều ở An Viễn. Và đây cũng là đất An Viễn được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất.

Đất nền

Đất nền là thuật ngữ để chỉ những khu đất trống vẫn chưa có sự can thiệp, tác động của con người như san lấp, đào bới, hay xây dựng công trình nào. Đất nền cũng là loại hình bất động sản đang được quan tâm tại An Viễn. Bởi vì với đất nền xã An Viễn khách hàng có thể tự do xây dựng theo ý muốn của mình trên một nền đất sạch.

Đất nền là loại hình bất động sản đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm tại An Viễn

Đất mặt tiền đường

Đất mặt tiền đường được hiểu đơn giản là mảnh đất nhà nằm ở vị trí mặt tiền các con đường lớn hoặc những khu phố đông dân cư đông đúc. Đất mặt tiền đường rất thuận tiện để chủ nhân kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng. Đây là loại hình bất động sản có giá trị cao nhất trong hoạt động mua bán đất xã An Viễn Đồng Nai.

Lưu ý khi mua bán đất xã An Viễn

Tìm hiểu kỹ về đất và chủ đất

Khi mua bán đất An Viễn Đồng Nai bạn cần phải hết sức lưu ý đến chủ đất. Bạn cần phải tìm hiểu xem người đó có phải là chủ đất thật sự không, mảnh đất đó đang có tranh chấp về pháp lý hay thuộc diện quy hoạch dự án của địa phương hay không? Điều này là yếu tố cực kỳ quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi của bạn.

Tìm hiểu về thông tin quy hoạch một cách cẩn thận

Ngoài việc xác minh tính chính xác về thông tin chủ sở hữu của mảnh đất An Viễn mà mình định mua, bạn cũng cần phải tìm hiểu xem mảnh đất mình muốn mua có nằm trong diện quy hoạch gì không. Bởi vì, đã có rất nhiều trường sau khi làm hợp đồng công chứng và thanh toán tiền xong mới phát hiện ra là bất động sản này thuộc diện quy hoạch nên không thể làm thủ tục sang tên được.

Lên kế hoạch chi tiết

Có một điều chắc chắn là khi bạn đã có kế hoạch chi tiết cho mọi thứ thì nó sẽ mang tới kết quả mỹ mãn nhất. Dù bạn không có nhiều thời gian đi chăng nữa thì cũng nên bỏ ra một chút để nghiên cứu. Và bạn cũng đừng quên nhờ cậy đến một chuyên gia bất động sản để tư vấn giúp bạn tìm mua được một mảnh đất nền xã An Viễn với mức giá hấp dẫn.

Lựa chọn vị trí của khu đất

Vị trí của khu đất luôn là điều kiện tiên quyết khi mua bán đất xã An Viễn Đồng Nai nói riêng và mua bán nhà đất nói chung. Những mảnh đất mà khu vực xung quanh có cơ sở hạ tầng, dịch vụ tốt luôn cũng là chọn lựa được ưu tiên. Tuy nhiên, cũng phải tùy theo khả năng tài chính để chọn cho mình một nơi an cư phù hợp nhất.

Mua bán đất An Viễn trên Nhà Tốt

Tại Nhà Tốt, bạn có thể tìm kiếm thông tin mua bán đất An Viễn Đồng Nai với rất nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá bán đất xã An Viễn một cách dễ dàng để có sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân mà không sợ tình trạng giá ảo.

Đến với Nhà Tốt, việc tìm kiếm thông tin mua bán đất An Viễn trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện

Tùy vào từng loại hình bất động sản và khu vực mà giá bán đất An Viễn sẽ có sự chênh lệch. Giá bán đất nền An Viễn thường sẽ được định mức theo vị trí của mảnh đất. Đây luôn là yếu tố chiếm tỷ trọng cao trong việc định giá bán nhà đất. Giá bán sẽ có sự khác biệt và chênh lệch giữa đất mặt tiền đường, đất trong ngõ hẻm, đất thị trấn, đất trong làng,...

Nếu bạn đang muốn tìm mua đất An Viễn giá tốt, hãy đến với chuyên trang bất động sản - Nhà Tốt. Với hàng triệu lượt truy cập và nhiều tin đăng phân bố trên khắp các tỉnh thành trong cả nước mỗi tháng, Nhà Tốt sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng khiến việc mua bán hiệu quả nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, tại Nhà Tốt, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mua bán đất An Viễn theo vị trí, diện tích, hướng,và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như đất thổ cư, đất mặt tiền đường, đất nền,... Nếu có nhu cầu đất An Viễn, bạn cũng có thể đăng tin mua bán nhà đất ngay tại đây. Nhà Tốt sẽ là cầu nối hiệu quả giúp nối kết người bán với người mua một cách nhanh chóng.

Với những thông tin mà Nhà Tốt chia sẻ trên đây chắc chắn là bạn có được cái nhìn khách quan cũng như kinh nghiệm về việc mua đất An Viễn Đồng Nai rồi. Không chỉ có An Viễn, nếu như bạn có nhu cầu mua bán đất các địa phương khác cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin ngay trên Nhà Tốt.