logo
logo

Nhà Nguyên Căn Hải Phòng Cho Thuê Giá Rẻ Tháng 05/2024

THUÊ NHÀ HẢI PHÒNG MỚI NHẤT HIỆN NAY TRÊN NHÀ TỐT

(Nhà Tốt: Chuyên trang Bất động sản được phát triển bởi Chợ Tốt)

Với do đó là trung tâm kinh tế của miền Bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung, Hải Phòng xứng đáng là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng. Thành phố đang phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng loạt khu đô thị mới và cơ sở hạ tầng hiện đại. Kéo theo đó là giá nhà đất tại đây đang ngày càng tăng cao khiến nhiều người phải chuyển hướng sang tìm thuê nhà để ở. Nhu cầu thuê nhà Hải Phòng đã gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây.

Thông tin vị trí địa lý và giao thông thành phố Hải Phòng

Vị trí địa lý

Hải Phòng là thành phố ven biển thuộc vùng đồng bằng sông Hồng. Nằm cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía Đông Đông Bắc. Vị trí địa lý của thành phố Hải Phòng tiếp giáp với các khu vực:

  • Phía Bắc thành phố Hải Phòng giáp với tỉnh Quảng Ninh.
  • Phía Nam thành phố Hải Phòng giáp với tỉnh Thái Bình.
  • Phía Đông thành phố Hải Phòng giáp với Vịnh Bắc Bộ - Biển Đông.
  • Phía Tây thành phố Hải Phòng giáp với Hải Dương.

Đơn vị hành chính

Các đơn vị hành chính thuộc địa phận thành phố Hải Phòng là: quận Hồng Bàng, quận Dương Kinh, quận Đồ Sơn, quận Kiến An, quận Lê Chân, quận Hải An, quận Ngô Quyền, huyện An Lão, huyện An Dương, huyện Kiến Thụy, huyện Thủy Nguyên, huyện đảo Bạch Long Vỹ, huyện Vĩnh Bảo, huyện Tiên Lãng, huyện đảo Cát Hải.

Diện tích và dân số

Thành phố Hải Phòng có diện tích không được xem là quá lý tưởng, chỉ khoảng 1.522,5 km. Theo thống kê dân số năm 2019, Hải Phòng có đến 2.028.514 người, xếp thứ 7 trên cả nước. Mật độ dân số của thành phố Hải Phòng đạt 1.332 người/km2.

Cơ sở, hạn tầng giao thông

Thành phố Hải Phòng là nơi hội tụ đầy đủ các lợi thế về đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không. Lợi thế giao lưu thuận lợi với các tỉnh trong cả nước và các quốc gia trên thế giới. Thành phố Hải Phòng đóng vai trò quan trọng trong việc xuất nhập khẩu của vùng Bắc Bộ với cảng biển có vị trí chiến lược.

Hệ thống cảng biển và đường thủy nội địa: Với vị trí chiến lược về cảng biển trên khu vực Vịnh Bắc Bộ và nhiều sông lớn, tạo ra một hệ thống giao thông đường thủy hết sức đa dạng với hàng trăm bến, bãi trên các tuyến đường thủy nội địa khác:

  • Cảng Hải Phòng là một cụm cảng biển tổng hợp cấp quốc gia. Tuyến đường giao thông trên biển này kết nối Hồng Kông với Singapore, xa hơn nữa là các cảng của Đông Bắc Á và Đông Á.
  • Hải Phòng còn có hơn 35 bến cảng khác với các chức năng khác nhau, như bến cảng đóng tàu, bến vận tải chất hóa lỏng, bến cho tàu vận tải đường sông nhỏ có trọng tải 1-2 tấn (cảng sông Sở Dầu, cảng sông Vật Cách).

Đường bộ: nối Hải Phòng với các tỉnh thành khác là các tuyến đường huyết mạch như: quốc lộ 37, quốc lộ 10, quốc lộ 5, tuyến đường cao tốc Hải Phòng - Hà Nội, tuyến cao tốc ven biển Ninh Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh. Bên cạnh đó là các công trình cầu đường tiêu biểu như cầu Lạc Long, cầu Bính, cầu Quay (còn gọi là cầu xe lửa), cầu Bạch Đằng, cầu vượt biển Đình Vũ - Cát Hải.

Đường sắt: Hải Phòng có một tuyến đường sắt là tuyến Hà Nội - Hải Phòng, hiện được sử dụng để vận chuyển hành khách và hàng hóa. Tuyến đường sắt này đi qua địa phận các tỉnh Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội. Tuyến đường sắt gần như song song với quốc lộ 5A và Hải Phòng cũng là ga hành khách cuối cùng.

Đường hàng không: Hiện Hải Phòng có 1 sân bay phục vụ dân sự là Sân bay quốc tế Cát Bi. Thành phố dự kiến xây dựng thêm Cảng hàng không quốc tế Hải Phòng, đặt tại huyện Tiên Lãng. Dự án này có thể trở thành sân bay lớn nhất miền Bắc với quy mô khoảng 6.000 ha và tổng vốn đầu tư dự tính hơn 8 tỷ USD tính đến 2030.

Những lý do khiến dịch vụ cho thuê nhà ở Hải Phòng phát triển

Theo ghi nhận của chúng tôi thì những năm gần đây dịch vụ cho thuê nhà Hải Phòng đang có đà phát triển mạnh mẽ, số lượng khách thuê trọ trên địa bàn thành phố ngày một tăng. Phân khúc cho thuê nhà nguyên căn Hải Phòng phát triển bởi những yếu tố sau:

Có nhiều việc làm hấp dẫn

Là một thành phố phát triển bậc nhất nước ta thì chắc chắn ở Hải Phòng sẽ có rất nhiều các doanh nghiệp lớn tọa lạc. Khi thuê nhà Hải Phòng để sinh sống thì bạn sẽ gia tăng cơ hội được làm việc và phát triển tại các doanh nghiệp lớn với mức lương hấp dẫn. Từ các công việc lao động chân tay cho đến lao động trí óc, kinh doanh buôn bán đều rất phát triển.

Có các trường đại học danh tiếng

Thành phố Hải Phòng cũng có các trường đại học danh tiếng và có những trường cao đẳng nổi bật trong khu vực cho nên lượng sinh viên học tập tại đây là rất đông. Trên địa bàn thành phố Hải Phòng hiện có 5 trường Đại học - học viện, 16 trường Cao đẳng, 26 trường Trung cấp, 56 trường Trung học phổ thông và hàng trăm trường học ở các bậc khác. Một trong những lượng khách hàng cũng tìm thuê nhà giá rẻ Hải Phòng rất nhiều đó chính là các bạn sinh viên.

Có các nhà máy sản xuất được hình thành

Hiện nay nhu cầu tìm thuê nhà giá rẻ Hải Phòng của công nhân cũng rất nhiều vì các nhà máy sản xuất tại Hải Phòng được hình thành ngày một nhiều, đặc biệt là rất nhiều các nhà máy sản xuất ô tô ở nước ta đã được đặt tại thành phố này nên số lượng công nhân làm việc là rất đông.

Giá thành cho thuê nhà tại thành phố Hải Phòng

Để có thể tìm và thuê nhà nguyên căn Hải Phòng không phải chuyện khó khăn nhưng để thuê được nhà với mức giá hợp lý sẽ không phải dễ dàng. Chính vì vậy, khi có nhu cầu tìm nhà cho thuê ở Hải Phòng bạn sẽ phải nắm bắt được giá thành cho thuê nhà tại đây. Khi biết được giá thành các bạn sẽ không bị nâng giá khi thuê nhà, qua đó bạn cũng sẽ thuê nhà Hải Phòng có mức giá cho thuê phù hợp nhất.

Theo như khảo sát của chúng tôi thì giá thành cho thuê nhà tại Hải Phòng sẽ dao động từ 2 triệu đồng cho đến 30 triệu đồng cho tháng. Tuỳ thuộc vào vị trí cũng như quy mô, chất lượng, diện tích của căn nhà. Nếu bạn chỉ cần tìm thuê nhà cấp 4 Hải Phòng ở trong hẻm yên tĩnh để ở với diện tích tầm 40m2 thì giá cho thuê sẽ dao động từ 3 triệu đến 6 triệu đồng. Do đó, bạn có thể tùy vào nhu cầu của mình để chọn thuê nhà Hải Phòng phù hợp nhất.

Cho thuê nhà nguyên căn Hải Phòng giá rẻ trên Nhà Tốt

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường cho thuê nhà Hải Phòng như hiện nay thì ngày càng có nhiều người đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh này. Việc cho thuê được căn nhà của mình một cách nhanh chóng là điều mà bất cứ người kinh doanh dịch vụ cho thuê nhà nào cũng mong muốn.

Có nhiều cách để đưa được thông tin cho thuê nhà tại Hải Phòng, thuê nhà Đà Nẵng, thuê nhà Hà Nội... đến với mọi người như đăng bảng, treo băng rôn, phát tờ rơi,... Tuy nhiên, đây là những cách truyền thống và khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng là không có nhiều. Do đó, cơ hội cho thuê cũng sẽ chậm và không thực sự hiệu quả.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn thông qua các trang web đăng tin rao vặt bất động sản. Đây là một phương pháp tiếp thị dịch vụ cho thuê nhà Hải Phòng hiệu quả với chi phí phải trả khá rẻ, thậm chí là miễn phí.

Nhà Tốt là chuyên trang đăng tin bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Các thông tin nhà cho thuê ở Hải Phòng trên Nhà Tốt chắc chắn sẽ luôn được cập nhật và chọn lọc kỹ càng. Nếu có bất cứ vướng mắc nào trong việc đăng tin thì bạn có thể liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ ngay.

Việc đăng tin cho thuê nhà tại Hải Phòng trên Nhà Tốt sẽ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Khi đăng tin cho thuê nhà, thông tin mà bạn đăng tải hãy thật cô đọng và tập trung chủ yếu đến căn nhà nguyên căn của bạn. Hãy cung cấp hình ảnh chụp ngôi nhà một cách chân thực và rõ nét nhất nhất. Mô tả cụ thể các thông tin liên quan như diện tích, địa chỉ, số phòng, tiện ích xung quanh, v.v.

Để đảm bảo chất lượng tin đăng tốt nhất, Nhà Tốt có thu phí từ 10.000 - 30.000 VNĐ/ tin với các tin đăng về mua bán và cho thuê bất động sản. Tuy nhiên, với các cá nhân đăng tin thì sẽ được miễn phí 01 tin đăng đầu tiên trong mỗi 3 tháng cho từng chuyên mục (Đất, Nhà ở, Căn hộ/Chung cư, Văn phòng và mặt bằng kinh doanh).

Xem thêm