logo
logo

Mua Bán Nhà Đất, Nhà Riêng Tại Sóc Trăng Giá Rẻ 06/2024

MUA BÁN NHÀ ĐẤT TỈNH SÓC TRĂNG GIÁ RẺ THÁNG 06/2024

 (Nhà Tốt: Chuyên trang Bất động sản được phát triển bởi Chợ Tốt)

Với vị trí chiến lược tiếp giáp cùng với biển Đông, kết nối với nhiều tỉnh thành lân cận thông qua những tuyến quốc lộ đã được đầu tư nâng cấp. Nhà đất Sóc Trăng đang nổi lên như là một điểm sáng thu hút đầu tư, đặc biệt là thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ tăng trưởng ngạc nhiên sau khi các gói quy hoạch đi vào thực thi.

Đặc điểm tự nhiên - hạ tầng giao thông tỉnh Sóc Trăng

Sóc Trăng thuộc vùng châu thổ Đồng bằng sông Cửu Long, vùng cung cấp một sản lượng lương thực quan trọng của cả nước, nơi có các sản phẩm xuất khẩu dồi dào và rất đa dạng, đặc biệt đó là gạo và hàng thủy sản, nông sản thực phẩm chế biến. Đây là vùng có nhiều tiềm năng để kinh tế để phát triển sản xuất, đồng thời đây cũng là nơi có lượng tiêu thụ hàng hóa và cung cấp dịch vụ lớn ở khu vực và cả nước.

Sóc Trăng là nơi có nhiều tiềm năng về bất động sản

Vị trí địa lý

Sóc Trăng nằm ở cửa Nam của con sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh 231km và cách Cần Thơ 62km. Diện tích tự nhiên là 3.310,03 km2, xấp xỉ bằng 1% diện tích của cả nước và 8,3% diện tích khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Sóc Trăng có địa giới hành chính tiếp giáp với 3 tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

  • Phía Bắc và Tây Bắc giáp với tỉnh Hậu Giang
  • Phía Tây Nam giáp với Bạc Liêu
  • Phía Đông Bắc giáp với Trà Vinh và giáp biển Đông

Sóc Trăng nằm trên tuyến Quốc lộ 1A nối liền với các tỉnh Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu và Cà Mau. Quốc lộ 60 nối tỉnh Sóc Trăng với các tỉnh Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang.

Sóc Trăng gồm có 09 huyện, 01 thị xã, 01 thành phố với 109 xã, phường, thị trấn. Thành phố Sóc Trăng là trung tâm hành chính của tỉnh.

Bản đồ Sóc Trăng

Hạ tầng giao thông

Trong bài toán phát triển bất động sản hạ tầng giao thông chiếm tới 50% - 70% giá trị bất động sản. Việc phát triển hạ tầng giao thông không những làm phát triển bất động sản mà nó còn giúp việc giảm chi phí vận chuyển cùng thời gian đi lại.

Tại Sóc Trăng, những dự án nâng cấp giao thông: nâng cấp tuyến Quốc lộ 1 đoạn từ TP. Sóc Trăng đi đến huyện Châu Thành; đầu tư hệ thống cầu giao thông ở trên tuyến Quốc lộ 61B, mở rộng và nâng cấp tuyến Quản lộ - Phụng Hiệp. Và đặc biệt tuyến cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đây sẽ là động lực chính giúp cho thị trường bất động sản Sóc Trăng phát triển.

Ngoài ra, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải đã có nhiều động tác nhằm thu hút được nguồn vốn để làm cảng nước sâu Trần Đề. Nếu cảng Trần Đề được thực hiện thì không những Sóc Trăng mà cả khu vực miền Tây Nam Bộ sẽ có thêm nhiều động lực để phát triển kinh tế nhờ giảm những chi phí vận chuyển hàng hóa từ miền Tây đi tới các quốc gia khác.

Năm 2021 tình hình bất động sản ở Sóc Trăng có được những chuyển biến rất tích cực giá đất nền ở Sóc Trăng và nhà thô đã tăng giá lên một mức đáng kể. Dự là giá bất động sản sẽ còn tiếp tục tăng mạnh hơn trong năm 2022.

Những dự án nổi bật ở thị trường nhà đất Sóc Trăng

Dự án Mekong Centre

Nhà đất dự án Mekong Centre toạ lạc tại số 5A đường Mạc Đĩnh Chi, phường 4, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Phía đông giáp với các khu hành chính; phía nam giáp đường Mạc Đĩnh Chi, thuận tiện kết nối với cảng Trần Đề; phía tây giáp đường Lê Duẩn; phía bắc giáp đường Lý Thường Kiệt dọc theo sông Maspero.

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long. Dự án có tổng diện tích lên đến 1.109.200 m2 với 3.969 sản phẩm đất nền, nhà phố thương mại và biệt thự.

Dự án Vinpearl Plaza

Tại mặt tiền của đường Trần Hưng Đạo Trung tâm thành phố Sóc Trăng với dự án Vincom Shophouse Sóc Trăng gồm 26 căn shophouse. Vincom Shophouse vừa dùng để kinh doanh hoặc là làm nhà ở. Cộng thêm trung tâm thương mại Vincom Plaza đây sẽ là nơi thu hút được nhiều người dân tại thành phố Sóc Trăng, đây là bộ mặt mới trong thị trường bán lẻ.

Dự án khu dân cư 5A - Danh Khôi

Danh Khôi được mệnh danh đó là một trong những công ty chuyên nghiệp, về phát triển những dự án bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Dành được rất nhiều sự tin tưởng cùng với những dự án mà công ty phát triển trước đó.

Vincom Shophouse Sóc Trăng

Dự án khu đô thị 5A thuộc sở hữu bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long. Dự án này mới được triển khai khoảng 1/2 về mặt hoàn thiện và số lượng tồn kho còn khoảng 50%. Danh Khôi tái khởi công và phát triển tiếp tục với dự án 5A, Linkhouse phát triển dự án Vạn Phát Garden và FLC để thực hiện dự án công viên hồ nước ngọt

Dự án tại công viên Hồ Nước Ngọt Nhà đầu tư FLC

Công viên Hồ Nước Ngọt đây là dự án về địa điểm du lịch và được nhiều người dân Sóc Trăng biết tới. Dự án công viên Hồ Nước Ngọt này với tổng diện tích lên đến 47 ha có các loại hình như dịch vụ thương mại tổng hợp, trung tâm văn hóa, nhà ở , nhà thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí và những tiện ích đô thị khác.

Đến nay thị trường nhà đất ở sóc trăng chưa có nhiều dự án khu dân cư, nhưng có một số dự án nổi bật và có thể kể tên như dự án Khu dân cư 5A, khu dân cư trần Quang Diệu, khu dân cư Vạn Phát Garden. khu dân cư Minh ChâuVì chưa có nhiều dự án nên đây sẽ là một cơ hội tốt cho những nhà đầu tư trong thị trường bất động sản.

Cần lưu ý những điều gì khi mua bán nhà đất Sóc Trăng

Nhà đất Sóc Trăng, cũng như ở những tỉnh thành khác. Tất cả đều cần phải tuân theo các quy tắc nhất định trong giao dịch nhà đất. Một phần cũng vì để giúp người mua và người bán có được những giao dịch thuận lợi. Vậy người bán và người mua cần lưu ý khi mua bán nhà đất ở Sóc Trăng điều gì?

Thủ tục mua bán

Thủ tục bao gồm các hình thức về mua bán nhà đất khác nhau. Cụ thể là bất động sản hiện nay mà bạn đang thực hiện giao dịch mua bán đó là bất động sản nào. Mỗi loại hình bất động sản đều có các thủ tục và tính chất mua bán riêng. Do đó trước khi giao dịch mua nhà Sóc Trăng thì bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng để biết được thủ tục phù hợp.

Giấy tờ mua bán đất, nhà ở

Bạn cần phải thảo luận cho thật rõ những loại giấy tờ mua bán đất, nhà ở Sóc Trăng. Nếu như giao dịch nào mà giấy tờ không được rõ ràng. Tốt nhất là bạn không nên tham gia giao dịch nữa. Đây là giấy tờ pháp lý rất quan trọng, ảnh hưởng quyền sở hữu đất đai, nhà cửa sau này. Chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được.

Giá cả và thương lượng

Sau cùng là phần giá cả và thương lượng. Nếu như bạn là người mua có thiện chí, người bán chắc chắn họ sẽ có những cách để thương thảo cho bạn mua với mức giá tốt. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tận dụng đến khoản vay từ ngân hàng để bán nhà đất Sóc Trăng.

Tìm mua bán nhà đất Sóc Trăng Chợ Tốt Nhà

Trước cơn sóng dịch chuyển những dòng vốn sang tỉnh lẻ, hoạt động thị trường bán đất, mua nhà Sóc Trăng đang đứng trước những cơ hội lớn để phát triển cân xứng với tiềm năng, đặc biệt là với những dự án bất động sản cận trung tâm. Do đó, nếu nhà đầu tư bất động sản đã tìm hiểu rõ thị trường, nắm đúng nhu cầu thì sẽ gia tăng lợi nhuận rất lớn trong tương lai.

Đến với Nhà Tốt bạn dễ dàng chọn và sở hữu được những sản phẩm nhà đất Sóc Trăng giá rẻ, mua nhà đất Vĩnh Long... để giúp phục vụ cho nhu cầu hay mục đích sử dụng của mình. Nếu như bạn cũng đang kiếm tìm một cơ hội mua bán nhà đất giá rẻ, thì hãy truy cập vào Nhà Tốt để có nhiều thông tin hữu ích và đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

Xem thêm