logo
logo

Mua Bán Đất Nền Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu Giá Rẻ 06/2024

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI MUA ĐẤT NỀN PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những loại hình đất được quan tâm nhiều nhất tại đây, với sản phẩm đất nền được cho là thích hợp để đầu tư hoặc xây nhà. Thế nhưng khi mua đất nền tại thị xã Phú Mỹ sẽ có rất nhiều điều cần phải lưu ý tới nếu như không muốn gặp rủi ro, cùng tìm hiểu xem những lưu ý đó là gì qua những thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Đặc điểm tự nhiên, xã hội của thị xã Phú Mỹ

Vị trí địa lý

Thị xã Phú Mỹ là một trong những địa danh phát triển bậc nhất tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trên địa bàn thị xã có nhiều các khu công nghiệp được hình thành cũng như có hàng loạt các nhà máy sản xuất lớn được xây dựng. Sở dĩ khu vực này thu hút được nhiều nhà đầu tư như vậy là do nó có vị trí địa lý rất thuận lợi, cụ thể vị trí địa lý của thị xã Phú Mỹ như sau:

 • Phía đông của thị xã Phú Mỹ giáp huyện Châu Đức và thành phố Bà Rịa.
 • Phía tây của thị xã Phú Mỹ giáp huyện Cần Giờ, TPHCM và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
 • Phía nam của thị xã Phú Mỹ giáp thành phố Vũng Tàu và vịnh Gành Rái.
 • Phía bắc của thị xã Phú Mỹ giáp huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Diện tích và dân số

Tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thì thị xã Phú Mỹ có diện tích đứng thứ 3, đứng sau huyện Xuyên Mộc và huyện Châu Đức. Diện tích của thị xã Phú Mỹ là 333,84 km và thị xã nằm ở khu vực phía Tây của tỉnh. Tuy nhiên dân số sinh sống trên địa bàn thị xã lại khá đông đúc khi có tới 179.688 người sinh sống (thống kê dân số năm 2019), như vậy mật độ dân số tại đây đạt mức 622 người/km.

Đơn vị hành chính

Trên địa bàn thị xã Phú Mỹ hiện nay có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc trong đó có 5 phường và 5 xã, cụ thể như sau: phường Hắc Dịch, phường Mỹ Xuân, phường Phú Mỹ, phường Phước Hòa, phường Tân Phước, xã Châu Pha, xã Sông Xoài, xã Tân Hải, xã Tân Hòa, xã Tóc Tiên.

Cơ sở hạ tầng và giao thông

Ở thị xã Phú Mỹ hiện tại đang có cơ sở hạ tầng rất phát triển với sự xuất hiện của cảng quốc tế Cái Mép, cảng tổng hợp Thị Vải, khu công nghiệp Mỹ Xuân, và rất nhiều những khu đô thị mới được hình thành trên khắp địa bàn thị xã. Giao thông tại đây cũng rất phát triển khi có các tuyến đường lớn như đường quốc lộ 51, đường Võ Văn Kiệt giúp việc kết nối với các thành phố trong tỉnh và các tỉnh thành lân cận được nhanh chóng hơn.

Các loại hình đất bán phổ biến ở thị xã Phú Mỹ

Hiện nay các loại hình đất nền thị xã Phú Mỹ đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, nơi đây có được rất nhiều những yếu tố thuận lợi để mang tới những hiệu quả lớn khi đầu tư đất. Bởi vậy đã có rất nhiều người tìm tới thị xã Phú Mỹ để đầu tư mua đất, trong đó những loại hình đất phổ biến được đầu tư rất nhiều ở đây gồm có:

Đất công nghiệp

Là một khu vực có sự xuất hiện của những khu công nghiệp lớn cho nên thị trường bán đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu có nhiều các loại hình đất khu công nghiệp, đây là loại hình đất rất có tiềm năng cho nên hứa hẹn sẽ mang tới cho nhà đầu tư những lợi nhuận lớn. Đất công nghiệp thường được sử dụng để xây dựng nhà xưởng hoặc nhà máy sản xuất, với việc trên địa bàn thị xã Phú Mỹ đang có nhu cầu mở rộng các khu công nghiệp thì loại hình đất công nghiệp này sẽ rất tiềm năng.

Đất nền

Trên địa bàn Phú Mỹ hiện nay cũng có những khu đô thị mới được xây dựng cho nên đất nền cũng là loại hình đất bán nổi bật ở khu vực này, dịch vụ bán đất thị xã Phú Mỹ sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn khi có thể mua để đầu tư hoặc để ở đều phù hợp. Đất nền tại đây cũng có tiềm năng cao, có điều kiện sinh sống tốt, đảm bảo sẽ mang tới những thuận lợi nhất định cho tất cả các nhà đầu tư.

Đất thổ cư

Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ như hiện tại đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu với loại hình đất thổ cư cũng được nhiều người để ý đến, với các mảnh đất thổ cư ở những vị trí đẹp thì có thể vừa sinh sống vừa kinh doanh đều rất thuận lợi. Ngoài ra nhu cầu mua đất xây nhà ở đây cũng ngày một cao, do đó kinh doanh đất thổ cư tại thị xã Phú Mỹ cũng được xem là ý tưởng rất hiệu quả.

Hiện nay giá đất thổ cư thị xã Phú Mỹ cũng không cao và phù hợp với giá thị trường, chính vì thế khách hàng mua đất tại đây để ở hoặc đầu tư sẽ rất thích hợp.

Một số những lưu ý cần biết khi mua đất nền thị xã Phú Mỹ

Do việc mua bán đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những hình thức có thể tiềm ẩn rủi ro, chính vì thế người mua cần phải tham khảo thật kỹ để tránh mua phải những mảnh đất xấu hoặc có giá bán cao hơn giá hiện thực. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mua bán đất nền tại đây thì không nên bỏ qua những lưu ý cần biết sau:

 • Một trong những lưu ý đầu tiên không thể bỏ qua khi mua đất nền tại đây đó là phải xem xét thật kỹ giấy tờ pháp lý xem diện tích và vị trí có đúng là mảnh đất đó hay không.
 • Với các loại hình đất nền nằm trong các thì cần phải tìm hiểu kỹ về cả nhà đầu tư.
 • Trong giao dịch mua bán thì cần phải đảm bảo có đầy đủ giấy tờ rõ ràng.
 • Đặc biệt khi mua đất thổ cư thì không nên mua những mảnh đất chung sổ.
 • Cần được người bán đảm bảo hồ sơ pháp lý đầy đủ và rõ ràng thì mới đi đến quyết định mua đất.
 • Cũng nên tìm hiểu thật kỹ về khu vực mình sắp mua đất xem có thực sự tiềm năng hay không, đừng quá tin tưởng vào người tư vấn.
 • Mua đất để ở với những mảnh đất gần khu công nghiệp thì cũng nên tìm hiểu môi trường xung quanh xem nó có bị ôi nhiễm bởi các nhà máy sản xuất hay không.

Một trong những lưu ý không thể bỏ qua đó là phải biết được giá đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu là bao nhiêu, khi biết được chính xác giá bán đất trên địa bàn thị xã thì sẽ có những hướng đầu tư hoặc mua bán hiệu quả hơn. Vì thế khi có dự định mua đất trên địa bàn thị xã Phú Mỹ thì cần tìm hiểu cả giá đất cụ thể và giá đất thực trên thị trường, qua đó sẽ có những thông tin chính xác hơn về giá bán và tránh bị tăng giá khi mua đất tại khu vực này.

Tìm đơn vị bán đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu nhanh chóng trên Nhà Tốt

Là một trong những khu vực phát triển bậc nhất tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho nên dịch vụ bán đất Phú Mỹ Vũng Tàu cũng được nhiều người quan tâm tơi, để phục vụ cho khách hàng thì các đơn vị bán đất tại đây cũng được hình thành nên rất nhiều. Với những nhà đầu tư thì việc nhanh chóng tìm được một đơn vị bán đất tại đây là rất quan trọng, khi đó sẽ có thể nhanh chóng tìm mua được những mảnh đất đẹp nhất ở thị xã Phú Mỹ với mức giá bán rẻ nhất thị trường.

Hiện nay cách nhanh nhất để tìm mua được một mảnh đất tại đây đó là tìm kiếm trên Nhà Tốt, hình thức tìm mua đất trên Nhà Tốt là một trong những hình thức tìm mua đất trực tuyến nên sẽ đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả ngay lập tức. Khi tìm mua đất trên Nhà Tốt bạn sẽ biết được chi tiết giá đất nền Phú Mỹ Bà Rịa là bao nhiêu, mảnh đất đó nằm ở khu vực nào và người bán mảnh đất đó là ai để có thể tham khảo được những thông tin chính xác nhất.

Khi biết được chính xác các thông tin liên quan đến mảnh đất và người bán thì bạn có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất cho việc mua đất của mình. Do đó, hình thức tìm mua đất nền tại Phú Mỹ trên Nhà Tốt sẽ đảm bảo giúp bạn nhanh chóng tìm mua được những mảnh đất ưng ý.

Vì thế, khi bạn có dự định mua đất nền tại đây thì hãy truy cập vào Nhà Tốt để tìm mua cho mình những mảnh đất phù hợp nhất.