logo
logo

Mua Bán Đất Nền Quảng Nam Chính Chủ, Giá Rẻ Tháng 04/2024

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN THIẾT KHI MUA BÁN ĐẤT QUẢNG NAM GIÁ RẺ ĐẸP TẠI NHÀ TỐT

Khi nhắc đến những khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế cũng như có thể phát triển bên những lĩnh vực đầu tư bất động sản các nhà đầu tư không thể không để mắt đến đất Quảng Nam. Bởi đây là khu vực thuộc vùng trọng điểm của miền Trung bộ, cùng với nhiều mảnh đất hút mắt ấn tượng.

Nếu bản thân bạn đang muốn tìm hiểu cũng như có ý định đầu tư mua bán đất Quảng Nam thì bạn có thể ghé sang bài tham khảo sau tại Nhà Tốt, đảm bảo bạn sẽ tiếp thu được không ít những thông tin vô cùng xác thực cùng với những kinh nghiệm mà bạn đang cần.

Đặc điểm tự nhiên xã hội của tỉnh Quảng Nam

Vị trí địa lí

Quảng Nam nằm ở khu vực phát triển kinh tế trọng điểm thuộc miền Trung Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 820km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 60km về phía Bắc và cách TP.HCM 900km về phía Nam theo con đường Quốc lộ 1A. Đây là một trong những nơi có tiềm năng để phát triển với vị trí địa lý thuận lợi, cụ thể như sau:

 • Phía Bắc tỉnh Quảng Nam giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng
 • Phía Nam tiếp giáp với tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Kon Tum
 • Phía Tây được giáp với biên giới Lào, tỉnh Sekong (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào)
 • Phía Đông giáp với Biển Đông

Đơn vị hành chính

Quảng Nam hiện nay có 18 đơn vị hành chính cấp huyện và tương đương. Trong đó có 2 thành phố trực thuộc là Tam Kỳ cùng với Hội An và 1 thị xã là Điện Bàn. Tỉnh gồm có 6 huyện đồng bằng là các huyện Núi Thành, Phú Ninh, Thăng Bình, Quế Sơn, Duy Xuyên, Đại lộc bên cạnh đó còn có đến 9 huyện miền núi là Tây Giang, Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Nam Trà My, Bắc Trà My, Hiệp Đức, Tiên Phước và Nông Sơn. Toàn tỉnh có đến 241 xã, phường và thị trấn.

Diện tích và dân số

 • Đất tự nhiên của tỉnh có tổng diện tích là 10.438 km. Địa hình nơi đây thấp dần từ tây sang đông và được chia làm 3 vùng chính đó là vùng núi phía tây, trung du ở giữa và đồng bằng ven biển phía đông.
 • Tính đến cuối năm 2019 tỉnh Quảng Nam có tổng dân số là 1.497 nghìn người, trong đó khu vực nơi thành thị theo thống kế có trên 394 nghìn người chiếm 26,2%. Dân tộc thiểu số là 140,6 nghìn người chiếm 9,4% tổng dân số toàn tỉnh, gồm có dân tộc Cơ tu, Xơ Đăng, Gié Triêng, Cor Quy mô dân số Quảng Nam nhìn chung là thuộc diện lớn so với cả nước, xếp thứ 18 trên toàn nước , đứng vị thứ 3 trong khu vực Bắc trung bộ và Duyên hải miền Trung chỉ đứng sau Thanh Hóa và Nghệ An. Mật độ dân số của tỉnh đạt 142 người/km2.

Cơ sở hạ tầng và giao thông

 • Tỉnh Quảng Nam nổi bật với những bước tiến mới trong cơ sở hạ tầng và giao thông vô cùng thuận tiện. Có lẽ đây chính là một ưu điểm mạnh để thu hút khách hàng đầu tư.
 • Bên cạnh tuyến đường quốc lộ 1A, tuyến đường cao tốc từ Đà Nẵng chạy dài đến Quảng Ngãi và đường Hồ Chí Minh chạy ngang qua địa bàn tỉnh, hệ thống giao thông trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua được đầu tư xây dựng, phát triển mạnh mẽ, tạo điều kiện giao thông thông suốt giữa các đồng bằng và miền núi của tỉnh, giữa các địa bàn huyện, xã trong tỉnh.
 • Một số công trình trọng điểm cũng đã được đưa vào sử dụng có sức lan tỏa, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội, tạo ra một diện mạo mới cho đất Quảng Nam. Còn có tuyến đường sắt Bắc - Nam chạy qua địa bàn tỉnh Quảng Nam có chiều dài 95km cùng với đường hàng không cũng không ngừng phát triển.
 • Ngoài ra, nơi đây cũng trang bị đầy đủ các hệ thống, phát triển khá toàn diện về mọi mặt. Vậy nên khi đầu tư mua đất Quảng Nam bạn cũng sẽ được sở hữu những lợi thế trên. Qua những đặc điểm về cơ sở hạ tầng và giao thông đường xá đã nêu trên đã giúp cho tỉnh Đà Nẵng thêm một dấu cộng lớn trong mắt các nhà đầu tư.

Một số dự án đầu tư mua bán đất tại tỉnh Quảng Nam

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ về nhiều khía cạnh tại đất Quảng Nam cùng với nhiều tiềm năng trong tương lai đã có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn việc mua bán đất Quảng Nam làm hàng đầu. Được lựa chọn bởi dân số rất đông diện tích đất tốt không chỉ rộng lớn mà còn đầy ưu thế để phát triển trong hoạt động kinh tế thu hút nhiều khách hàng lớn.

Bên cạnh việc chú trọng đến sự cải tạo, nâng cấp và xây dựng hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật thì tỉnh Quảng Nam cũng đang chú ý, quan tâm lớn đến chính sách và các cơ chế mở cửa. Điều này nhằm thu hút nhiều hơn nữa sự quan tâm, đầu tư của các công ty lớn trên thị trường bất động sản với phạm vi lan rộng cả nước.

Dự án Khu đô thị Pride City

 • Tên dự án: Pride City
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH TM và DV Phong Hải Thịnh
 • Địa chỉ: Pride City được gọi là tên thương mại của Khu đô thị 2A mở rộng có quy mô lớn nằm trong chuỗi dự án mới của khu đô thị Điện Nam và Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam. Vị trí Pride City chỉ cách trục đường Trần Hưng Đạo hơn 500m, mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa hay tuyến đường huyết mạch nối Đà Nẵng với Phố Cổ Hội An.
 • Quy mô: diện tích đất địa hình vô cùng rộng với hai loại hình sản phẩm chính đó là đất nền và đất chung cư. Với tổng diện tích quy hoạch lên đến hơn 35,7 ha, trong đó có đất nền phân lô: 211.929 m2 chiếm 59,4% so với tổng diện tích, đất công viên cây cối xanh mát: 17.782 m2, đất công cộng và dịch vụ: 7.106m2, đất tái định cư: 33.454m2, đất hạ tầng cơ sở kỹ thuật: 129.118m2 chiếm 36,2% và tổng diện tích trung bình mỗi nền đất được ước tính là 100m2 300m2 cùng với đường quy hoạch dài từ 7m5 đến 27m.

Dự án Khu đô thị Vịnh An Hòa tỉnh Quảng Nam

 • Tên dự án là Khu đô thị Vịnh An Hòa Núi Thành
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần đầu tư Chu Lai Hôi An tại Quảng Nam
 • Địa chỉ: xã Tam Hiệp và thị trấn Núi Thành tại tỉnh Quảng Nam
 • Quy mô: với diện tích tổng thể là 99,6ha với nhiều quy mô đất khác nhau như đất ở, đất dịch vụ thương mại, du lịch cùng với đất giao thông nơi đô thị còn có đất cây xanh, đất công trình công cộng và đất nhà ở chuyên gia.

Gần đây khi cơ sở hạ tầng cơ sở giao thông tại Quảng Nam được đầu tư một cách mạnh mẽ, có nhiều tuyến đường như cao tốc Đà Nẵng đến Quảng Ngãi, đường ven biển nối Đà Nẵng và Hội An, đường ven biển Tam Kỳ- Hội An, đã khơi dậy sức hút lớn vào Quảng Nam.

Đây chính là động lực phát triển của vùng Đông Quảng Nam.Trên mục tiêu phát triển thành một khu đô thi cao câp hiên đai với sự kêt hơp hai hoa cung không gian xanh, khu đô thị Vinh An Hoa được đầu tư một cách đầy đủ về mọi mặt từ hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, dịch vụ thương mại, du lịch đến vui chơi giải trí.

Dự án Coco Center House

 • Tên dự án: Coco Center House hay Coco Smart House
 • Chủ đầu tư dự án: do Công ty TNHH Sản xuất hợp tác cùng với công ty Thương mại Bách Đạt làm chủ đầu tư
 • Địa chỉ: nằm ngay trên những mảnh đất đắt địa tại khu vực Nam Đà Nẵng
 • Quy mô: đây là một trong những dự án mua bán đất nền Quảng Nam có tổng diện tích đất nền vô cùng rộng lớn được ước tính lên đến 297.800m2, dự án gồm hai loại hình sản phẩm là đất nền nhà phố và biệt thự các loại diện tích. Nơi đây được phân thành những quy mô đất nhỏ cụ thể như sau: Đất công trình công cộng gồm các khu trung tâm thương mại, bệnh viện tư: 16.091m2, đất khai thác hỗn hợp gồm các loại như nhà trẻ, trường học mẫu giáo và các cấp 1,2,3: 1.680m2, đất công viên xanh mát,, khu vui chơi thể chất: 5.236m2, đất công trình giao thông cùng với hạ tầng kỹ thuật: 90.83 m2, đất nhà phố nằm liền kề nhau: 132.960 m2, đất biệt thự: 4.842 m2 và còn có đất ở chỉnh trang và tái định cư: 46.174m2.

Những lưu ý khi đầu tư mua bán đất Quảng Nam giá rẻ

Có thể nói Quảng Nam là khu vực có tiềm năng phát triển lớn, với nhiều ưu thế mạnh thúc đẩy ngành đầu tư bất động sản, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn để chọn đất đúng với mục đích và mong muốn của bản thân. Nhưng đất là một loại hình sản phẩm có giá trị lớn vậy nên các nhà đầu tư cũng nên có những điều đáng lưu ý để tránh một số rủi ro trong tương lai khi mua bán đất Quảng Nam giá rẻ:

 • Thứ nhất, khi mua đất tại đây cần tìm hiểu giá trên thị trường khu đất bạn định mua, nếu chủ khách hàng bán với đất cao hơn ta còn có cách giải quyết.
 • Thứ hai là cần tìm hiểu những thông tin liên quan đến khu đất bạn định mua hay đang định đầu tư về mọi mặt để nắm rõ hơn về tiềm năng phát triển hay đó có phải là khu đất tốt hay không.
 • Thứ ba là khi mua bán, nên xác định rõ ràng tính pháp lý của dự án để từ đó, chắc chắn rằng bạn có thể mua bán sang tên và sử dụng đất hợp pháp nhất.
 • Cần làm hợp đồng mua bán nhà đất một cách cẩn thận để khi gặp sự cố ta vẫn có thể chủ động bảo vệ quyền lợi của mình một cách tốt nhất.

Mua bán đất Quảng Nam hiệu quả rẻ đẹp tại Nhà Tốt

Nhà Tốt là nơi chuyên mua bán và cho thuê đất chung cư, phòng trọ văn phòng, mặt bằng kinh doanh. Nếu bạn tìm đến trang web này sẽ giúp cho các bạn đơn giản hóa những vấn đề khi mua bán hay đầu tư đất đai. Vì tại đây có rất nhiều bài viết đầy đủ những thông tin bạn cần cũng như những bài đọc vô cùng uy tín và chất lượng.

Với hàng triệu lượt xem cũng như lượt truy cập trong hàng giờ tăng liên tục cũng đã khẳng định phần nào độ chất lượng của các thông tin tại Nhà Tốt.

Nhà Tốt là nơi cung cấp thông tin mới nhất trên thị trường. Tại đây bạn sẽ được cung cấp những thông tin về loại hình sản phẩm, giá cả đất đai, đặc điểm gồm những ưu và nhược điểm về khu đất đó. Từ đó bạn sẽ có được những nhận định đầu tiên trước khi xem trực tiếp khu đất, giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian có hạn của cá nhân.

Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu mua bán hay đầu tư đất Quảng Nam thì bạn có thể đến với bài tham khảo trên của Nhà Tốt, sẽ giúp bạn tiếp thu không ít những kinh nghiệm cũng như biết được những thông tin mà bạn đang tìm kiếm.


Xem thêm