logo
logo

Mua Bán Căn Hộ Chung Cư TP. Tây Ninh

 • Nhà giá rẻ ngay trung tâm Phường 2 Tp Tây Ninh
  6

  Nhà giá rẻ ngay trung tâm Phường 2 Tp Tây Ninh

  50 m² - 2 PN

  906 triệu | 18,12 tr/m²

 • Shophouse - Nhà thương mại - Nhà ở Golden City Tây Ninh
  4

  Shophouse - Nhà thương mại - Nhà ở Golden City Tây Ninh

  58 m² - 2 PN

  1,1 tỷ | 18,97 tr/m²

 • Nhà trả góp ở trung tâm Tp Tây Ninh
  7

  Nhà trả góp ở trung tâm Tp Tây Ninh

  58 m² - 2 PN

  1,2 tỷ | 20,69 tr/m²

 • 𝐍𝐡𝐚̀ 𝟐 𝐕𝐢𝐞𝐰 𝐒𝐨̂𝐧𝐠 𝐍𝐮́𝐢 𝟏𝟗𝟗𝐭𝐫 𝐂𝐡𝐢̉ 𝐂𝐨́ 𝐓𝐚̣𝐢 👉 𝐆𝐨𝐥𝐝𝐞𝐧 𝐂𝐢𝐭𝐲 𝐓𝐚̂𝐲 𝐍𝐢𝐧𝐡
  3

  𝐍𝐡𝐚̀ 𝟐 𝐕𝐢𝐞𝐰 𝐒𝐨̂𝐧𝐠 𝐍𝐮́𝐢 𝟏𝟗𝟗𝐭𝐫 𝐂𝐡𝐢̉ 𝐂𝐨́ 𝐓𝐚̣𝐢 👉 𝐆𝐨𝐥𝐝𝐞𝐧 𝐂𝐢𝐭𝐲 𝐓𝐚̂𝐲 𝐍𝐢𝐧𝐡

  57 m² - 2 PN

  120 triệu | 2,11 tr/m²

 • 4

  CĂN HỘ THÔNG TP. TÂY NINH SỞ HỮU NGAY CHỈ VỚI 5 TRIỆU MỖI THÁNG

  57 m² - 2 PN

  950 triệu | 16,67 tr/m²

 • 3

  Nhà ở xã hội 1 ty2 .57m2 2PN tại TP Tây Ninh

  57 m² - 2 PN

  1,2 tỷ | 21,05 tr/m²

Mua bán chung cư thành phố Tây Ninh, căn hộ thành phố Tây Ninh giá rẻ tháng 02/2024

Hiện tại có rất nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn mua chung cư giá rẻ thành phố Tây Ninh thay vì phải mua đất làm nhà, vì lợi thế có sẵn cơ sở hạ tầng và giá lại thấp hơn so với việc mua đất và xây nhà. Và trong tương lai, đây là xu hướng tất yếu, nên các dự án căn hộ chung cư luôn được các nhà đầu tư quan tâm.

Việc quyết định mua bán căn hộ thành phố Tây Ninh thường rất khó khăn, mất rất nhiều thời gian và tồn tại khá nhiều điều bạn cần quan tâm. Để mua chung cư thành phố Tây Ninh giá rẻ một cách dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy truy cập Nhà Tốt để có thêm hàng nghìn sự lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu về diện tích, số phòng, vị trí, giá cả,... Từ đó, đưa ra quyết định chính xác nhất

Tùy vào các tiện ích, diện tích, vị trí,... mà giá chung cư thành phố Tây Ninh sẽ có chênh lệch.

Chung cư đã và đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ bởi nhiều tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, việc chọn mua chung cư thành phố Tây Ninh giá rẻ những vẫn đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hàng ngày là chuyện không hề dễ dàng. Khi chọn mua căn hộ chung cư thành phố Tây Ninh, chúng ta cần cân nhắc rất nhiều yếu tố như: giá bán, pháp lý, vị trí, tiện ích, hạ tầng giao thông,... Dưới đây sẽ đề cập đến những vấn đề cần được quan tâm nhất khi chọn mua nhà chung cư:

1. Xác định vị trí mua chung cư thành phố Tây Ninh

Một vị trí tốt là khi dễ dàng di chuyển đến các nơi khác, phục vụ nhu cầu di chuyển của gia đình: gần công ty đi làm, gần trường đi học, đi chợ, mua sắm,...Thật khó để chọn được căn hộ dưới 1 tỷ đồng ở vị trí trung tâm. Điều bạn cần làm là cân đối tài chính để chọn mua căn hộ thành phố Tây Ninh phù hợp. Chú ý đến lưu lượng giao thông quanh khu chung cư, nhất là vào thời gian cao điểm.

2. Kiểm tra tính pháp lý khi mua căn hộ thành phố Tây Ninh

Nếu mua căn hộ thành phố Tây Ninh đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện thì cần kiểm tra giấy tờ pháp lý đầy đủ trước khi quyết định đặt mua, bao gồm:

- Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Quyết định cấp đất, cho thuê đất cho chủ dự án

- Giấy phép xây dựng

- Văn bản chấp thuận đầu tư (Theo Điều 9 Nghị định 99/2015/NĐ-CP)

- Biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng dự án

- Nghĩa vụ tài chính chủ đầu tư

- Sổ hồng

3. Tìm hiểu về chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng

Năng lực, uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc việc có chọn mua căn hộ chung cư thành phố Tây Ninh đó hay không. Giấy phép đầu tư và xây dựng của dự án cũng là một trong số những điều bạn cần quan tâm khi mua bán căn hộ thành phố Tây Ninh.

4. Đánh giá tiện ích nội khu, ngoại khu

Hầu hết các căn hộ chung cư thành phố Tây Ninh hiện nay khi xây dựng đều chú trọng cải thiện các tiện ích nội khu và ngoại khu. Những tiện ích ngoại khu có thể cân nhắc trong dự án như: trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, trung tâm thương mại, lối di chuyển giữa các block trong chung cư, hệ thống cây xanh...

Cùng với đó, các tiện ích nội khu như độ rộng dãy hành lang, mật độ thang máy (trung bình vào khoảng 50 - 70 căn/thang), chất lượng vệ sinh khu dân cư,.. là những gạch đầu dòng lưu ý bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng.

5. Vấn đề an ninh: Để đảm bảo an toàn cho việc sinh hoạt lâu dài, các hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động,... cần được đảm bảo được duy trì xuyên suốt 24/24.

6. Quan tâm nhiều đến khu vực gửi xe: có nhiều trường hợp chủ đầu tư "tiết kiệm" không gian phần bãi giữ xe khiến cư dân bất tiện trong vấn đề tìm chỗ để xe. Do đó, bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về số chỗ giữ xe/căn hộ là bao nhiêu (tối đa bao nhiêu xe máy, xe ô tô) để đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển nhiều của gia đình.

--- Nhà Tốt ---