Báo cáo độc quyền: Biến động thị trường BĐS Quý II/ 2022

27/07/2022
Báo cáo độc quyền biến động thị trường BĐS

Trong Quý II/2022 vừa qua, đề xuất về thời hạn sở hữu căn hộ chung cư và thông tin hạn chế cho vay bất động sản đã khiến thị trường bất động sản nói chung gặp nhiều biến động, gây tác động lớn đến giá cả, khả năng mua bán cũng như nhu cầu của người mua.

Bên cạnh đó, quý II/2022 cũng ghi nhận sự lệch pha trong cán cân cung cầu tại nhiều cấp độ với nguồn cung sơ cấp có nhiều tín hiệu tăng nhưng sẽ tập trung nhiều ở phân khúc cao cấp trong khi phân khúc trung cấp và bình dân tiếp tục thiếu hụt. 

Bằng việc thu thập, thống kê và phân tích dữ liệu lớn từ hơn nửa triệu bất động sản đang được rao bán và hàng triệu người dùng truy cập mỗi tháng, chuyên trang Chợ Tốt Nhà cung cấp góc nhìn chuyên nghiệp và thực tế về thị trường bất động sản thứ cấp tại TP.HCM với các nội dung chính:

  1. Toàn cảnh thị trường căn hộ tại TP.HCM trong thời gian qua trước đề xuất về thời gian sở hữu căn hộ và thông tin siết chặt tín dụng bất động sản
  2. Dự báo thị trường căn hộ chung cư thời gian tới cùng những dự án mới dự kiến ra mắt trong ở TP.HCM và khu vực lân cận trong Quý 3/2022.
  3. Tổng quan thị trường cho thuê phòng trọ/căn hộ chung cư/văn phòng/mặt bằng kinh doanh nửa đầu 2022 và dự báo cho Quý 3/2022.
  4. Điểm qua và tóm tắt thị trường tại các khu vực có biến động về quy hoạch.

Property Index Q2
Bạn là:

Bằng việc gửi thông tin, bạn đồng ý với việc Chợ Tốt Nhà thu thập, sử dụng và xử lý các thông tin của bạn nhằm phục vụ cho mục đích phân tích doanh nghiệp và chia sẻ với bạn những cập nhật gần nhất, về các chương trình khuyến mại, Chợ Tốt Nhà cam kết bảo mật quyền riêng tư.

Hotline tư vấn Chợ Tốt Nhà: 19003003.

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm