Chợ Tốt

Tìm Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Nam Từ Liêm Giá Rẻ Tháng 10/2022

THUÊ PHÒNG TRỌ NAM TỪ LIÊM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TRÊN CHỢ TỐT NHÀ

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản tại Hà Nội thì phân khúc cho thuê phòng trọ Nam Từ Liêm cũng đang phát triển mạnh mẽ với đa dạng thiết kế, giá cả. Không những vậy, quận Nam Từ Liêm là nơi giao nhau khá quan trọng của thành phố là nơi tập trung các khu công nghiệp, khu đô thị lớn giúp nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Hãy cùng Nhà Tốt tìm hiểu về vấn đề này.

Đặc điểm tự nhiên, xã hội khu vực

Vị trí địa lý của quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm nằm ở phía tây cách trung tâm thành phố Hà Nội 10km, có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Đông giáp quận Cầu Giấy và quận Thanh Xuân.
 • Phía Tây giáp huyện Hoài Đức.
 • Phía Nam giáp quận Hà Đông.
 • Phía Bắc giáp quận Bắc Từ Liêm.

Quận Nam Từ Liêm là quận thuộc trung tâm thành Phố Hà Nội có vị trí địa lý thuận lợi

Diện tích và dân số

Quận Nam Từ Liêm có diện tích 32,17 km, dân số tính đến năm 2020 là 269.076 người với mật độ dân số đạt 8.364 người/km.

Đơn vị hành chính

Quận Nam Từ Liêm có 10 đơn vị hành chính trực thuộc cấp xã bao gồm: Cầu Diễn, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Mễ Trì, Trung Văn, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Phương Canh, Xuân Phương.

Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng

Quận Nam Từ Liêm có hệ thống giao thông trọng điểm gồm: Quốc lộ 32, tỉnh lộ 70A, tuyến đường sắt vận chuyển hàng hóa Bắc Hồng - Văn Điển và đại lộ Thăng Long. Ngoài ra, còn có rất nhiều dự án đường sắt chạy qua địa bàn quận đang được đầu tư xây dựng.

Chính vì điều kiện giao thông thuận lợi nên quận Nam Từ Liêm có cơ sở hạ tầng ổn định, nhiều khu đô thị được đầu tư xây dựng nhằm phát triển kinh tế.

Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng thuận lợi giúp nền kinh tế tại Nam Từ Liêm phát triển nhanh chóng

Thị trường thuê phòng trọ tại quận Nam Từ Liêm

Chỉ cách đây vài năm, Nam Từ Liêm còn là một quận có dân cư thưa thớt, tốc độ đô thị hóa còn chậm thì hiện nay nơi đây đã trở thành một mảnh đất lý tưởng cho các dự án bất động sản, đặc biệt là phân khúc cho thuê phòng trọ Nam Từ Liêm. Phân khúc giá cả thuê phòng trọ tại đây cũng đa dạng phù hợp với mọi đối tượng:

 • Phân khúc giá rẻ dành cho các bạn sinh viên, người lao động thu nhập thấp: Từ 800.000 đến 2 triệu với diện tích khoảng 14 đến 25 m2.
 • Phân khúc giá mức trung dành cho các gia đình trẻ: Từ 2 đến 4 triệu với diện tích khoảng 25 đến 35m2.
 • Phân khúc giá mức cao: Là các căn hộ mini cho thuê có mức giá trên 4 triệu với diện tích từ 43 đến 35m2.

Phòng trọ Nam Từ Liêm đa dạng cả về thiết kế, diện tích

Kinh nghiệm thuê phòng trọ tại quận Nam Từ Liêm

Đặt tiêu chí rõ ràng để tìm phòng trọ phù hợp

Việc đưa ra tiêu chí để tìm phòng trọ Nam Từ Liêm là một trong những vấn đề bạn cần phải chú ý đến đầu tiên. Vì điều này sẽ giúp bạn thuê được phòng trọ phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân, các tiêu chí cụ thể là:

 • Mức tiền phải trả cho việc thuê phòng trọ mỗi tháng: Tiêu chí này là một vấn đề quan trọng nhất vì nó quyết định đến việc bạn sẽ tìm kiếm phòng thế nào. Bạn phải xác định rõ điều kiện kinh tế của bản thân, nhu cầu sinh hoạt để tìm phòng trọ phù hợp tiết kiệm chi phí.
 • Vị trí của khu nhà trọ: Thông thường khi bạn tìm phòng trọ Nam Từ Liêm thì vị trí chính là yếu tố quyết định mức giá thuê. Ví dụ: Các nhà trọ nằm ở khu vực trung tâm sẽ có mức giá cao vì tiện đi lại, tiện ích sinh hoạt đầy đủ. Chính vì thế, khi tìm phòng trọ bạn nên lựa chọn các khu vực gần trường học hoặc nơi làm việc của mình để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
 • Các quy định của chủ trọ: Bạn cần lưu ý đến các quy định chung do chủ trọ đề ra để tiện cho việc sinh hoạt sau này.

Các kênh thông tin tìm kiếm phòng trọ uy tín

Để có thể tìm kiếm thuê phòng trọ quận Nam Từ Liêm uy tín, chất lượng thì các bạn có thể tham khảo các kênh sau:

 • Tìm phòng trọ qua người thân, bạn bè giới thiệu: Hiện nay, có rất nhiều trường hợp bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản do tìm kiếm phòng trọ thông qua môi giới. Do đó, để không gặp phải tình trạng này bạn nên nhờ người thân hoặc bạn bè tìm giúp nơi cho thuê phòng trọ.
 • Tìm nhà trọ qua các website đăng tin bất động sản: Hiện nay rất nhiều các website đăng tin bất động sản miễn phí và uy tín, giúp người cho thuê và người tìm thuê phòng trọ có thể tìm thấy nhau một cách nhanh chóng. Bạn có thể theo dõi các thông tin bài đang ở đó, xem xét vị trí, giá cả, nội thất phòng để giúp mình có thể lựa chọn được nơi trọ thích hợp nhất. Nhà Tốt được biết đến là một trong những website đăng tin bất động sản uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua.
 • Bạn có thể tự tìm phòng trọ: Cách tìm thuê phòng trọ này thì tốn nhiều thời gian nhưng bạn sẽ không mất chi phí giới thiệu và có thể trực tiếp quan sát lựa chọn phòng ưng ý. Đây chính là cách tìm phòng trọ quận Nam Từ Liêm truyền thống từ xưa đến nay vẫn được mọi người áp dụng.

Các vấn đề cần lưu ý trước khi ký hợp đồng

Thứ nhất, bạn nên kiểm tra về tình trạng tài sản của phòng trọ trước khi chuyển đến tránh những phát sinh sau này và nếu có hư hỏng thì phải trao đổi ngay với chủ trọ để tìm cách giải quyết sửa chữa.

Thứ hai, bạn hãy đọc kỹ hợp đồng thuê phòng trọ tại quận Nam Từ Liêm, quan sát kỹ các điều khoản ràng buộc nhau giữa hai bên như: Tiền đặt cọc, tiền thuê phòng, thời gian báo chuyển phòng hay giá tiền điện, nước, Điều này sẽ giúp bạn không phải chịu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào sau này.

Tìm thuê phòng trọ quận Nam Từ Liêm giá rẻ trên Nhà Tốt

Nhà Tốt là một trang web cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản trong nhiều phân khúc như: Cho thuê phòng trọ, mua bán nhà đất, Nhà Tốt thu hút lượng lớn người truy cập tìm kiếm và thuê phòng trọ quận Nam Từ Liêm vì các bài đăng tin tại đây thể hiện rõ ràng, chi tiết cụ thể tất cả các thông tin giúp người thuê tìm kiếm nhanh chóng, dễ dàng.

Khi đến với Nhà Tốt thì việc tìm kiếm và thuê phòng trọ của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Sau đây là một số lý do bạn nên chọn thuê phòng trọ Nam Từ Liêm tại Nhà Tốt:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn sẽ không phải tốn chi phí môi giới, phòng trọ lại có giá cả rất phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.
 • Lựa chọn đa dạng, phong phú: Phòng trọ tại Nhà Tốt rất đa dạng và phong phú cả về giá cả, thiết kế và diện tích giúp bạn tìm kiếm được nơi ở phù hợp với mình nhất.
 • Giảm thiểu nguy cơ bị lừa đảo: Những tin đăng thuê phòng trọ tại Nhà Tốt đều được kiểm duyệt thông tin kỹ càng nên các bạn sẽ giảm thiểu được tối đa nguy cơ bị lừa đảo.

Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê và thuê phòng trọ quận Nam Từ Liêm, thì bạn hãy nhanh chóng truy cập vào Nhà Tốt để có được nơi ở phù hợp với điều kiện kinh tế, sinh hoạt của bạn nhất.