logo
logo

Cho Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Đắk Lắk Giá Rẻ Tháng 07/2024

CHO THUÊ PHÒNG TRỌ ĐẮK LẮK NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

Đắk Lắk là một trong những tỉnh lớn ở nước ta và nằm ở khu vực Tây Nguyên thuộc miền trung Việt Nam, tỉnh thành này có rất nhiều đồi núi vì thế mà rất thích hợp với ngành trồng trọt nông sản và cây công nghiệp. Tuy là một tỉnh thành có nhiều đồi núi thế nhưng tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh Đắk Lắk lại không hề thua kém gì so với những tỉnh thành ở khu vực đồng bằng, những năm gần đây thì tốc độ tăng trưởng kinh tế tại Đắk Lắk là rất mạnh mẽ và tỉnh thành này có GRDP đứng thứ 37 ở nước ta.

Cũng do kinh tế phát triển cùng với việc có những doanh nghiệp sản xuất hoạt động cho nên dịch vụ cho thuê phòng trọ Đắk Lắk cũng được hình thành và phát triển theo, đây là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết trên địa bàn tỉnh thành này. Dịch vụ cho thuê phòng trọ ở địa bàn tỉnh Đắk Lắk cũng tập trung chủ yếu ở thành phố Buôn Ma Thuột và những huyện phát triển xung quanh thành phố, dịch vụ này được hình thành và phát triển hứa hẹn sẽ mang tới cho công nhân lao động có những nơi ở tốt hơn tại đây để có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

Đặc điểm tự nhiên, xã hội của tỉnh Đắk Lắk

Vị trí địa lý

Tây Nguyên được biết đến là một vùng đất màu mỡ và có điều kiện phát triển kinh tế nông nghiệp rất tốt, Đắk Lắk là một tỉnh thành nằm ở trung tâm của vùng Tây Nguyên do đó có thể thừa hưởng được rất nhiều những lợi ích mà khu vực mang lại. Tỉnh Đắk Lắk còn sở hữu cho mình vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi nằm ở trung tâm của những tỉnh thành đang có nền kinh tế phát triển, vị trí địa lý của tỉnh thành này như sau:

  • Phía đông của tỉnh Đắk Lắk giáp với tỉnh Phú Yên và tỉnh Khánh Hòa.
  • Phía tây của tỉnh Đắk Lắk giáp với tỉnh Mondulkiri của nước bạn Campuchia.
  • Phía nam của tỉnh Đắk Lắk giáp với tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Đắk Nông.
  • Phía bắc của tỉnh Đắk Lắk giáp với tỉnh Gia Lai.

Đơn vị hành chính

Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện nay đang có 15 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, trong đó có 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện. Cụ thể các đơn vị hành chính của tỉnh Đắk Lắk như sau: thành phố Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ, huyện Buôn Đôn, huyện Cư Kuin, huyện Cư M'gar, huyện Ea H'leo, huyện Ea Kar, huyện Ea Súp, huyện Krông Ana, huyện Krông Bông, huyện Krông Búk, huyện Krông Năng, huyện Krông Pắc, huyện Lắk và huyện M'Đrắk.

Diện tích và dân số

Là một tỉnh có nhiều đồi núi do đó mà diện tích của Đắk Lắk cũng rất rộng lớn, diện tích tự nhiên của tỉnh thành này là 13.030,5 km và chủ yếu là những đồi núi cao để phục vụ cho trồng trọt những giống cây công nghiệp. Dân số của tỉnh vào năm 2019 là có 1.869.322 người sinh sống và trong đó 2/3 dân số là nông thôn và chỉ có 1/3 trong số đó là thành thị, với mức độ dân số như vậy thì mật độ dân số tại đây là 143 người/km.

Cơ sở hạ tầng, giao thông

Ở tỉnh Đắk Lắk hiện nay thì cơ sở hạ tầng cũng không thuộc diện phát triển đồng đều khi chỉ có các trung tâm như thành phố Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ là có cơ sở hạ tầng phát triển còn các huyện khác thì chỉ đạt mức trung bình. Tuy nhiên hiện nay các cơ sở hạ tầng xã hội, giáo dục, y tế,... trên toàn tỉnh đều đã được xây dựng đầy đủ, các khu du lịch và nghỉ dưỡng cũng được hình thành nhiều hơn để thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển.

Về giao thông đi lại thì trên địa bàn tỉnh có 14 con đường tỉnh lộ lớn giúp kết nối Đắk Lắk với những tỉnh thành khác trong khu vực, có sân bay Buôn Ma Thuột giúp mọi người di chuyển đến những thành phố lớn như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Cần Thơ, Thanh Hóa một cách nhanh chóng nhất.

Điểm nổi bật khi thuê phòng trọ tại tỉnh Đắk Lắk

Hiện nay ở trung tâm tỉnh Đắk Lắk cũng có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ cũng như có các trường đại học, cao đẳng tọa lạc do đó nhu cầu làm việc và học tập tại đây của mọi người cũng là rất cao. Với những người từ nơi khác tới đây để làm việc và học tập thì chắc chắn sẽ phải thuê cho mình một căn nhà trọ Đắk Lắk để tiện cho sinh sống và đi lại, chính vì thế dịch vụ cho thuê nhà trọ trên địa bàn tỉnh hiện nay đang ngày một phát triển hơn.

Tuy nhiên, khi khách hàng thuê nhà trọ trên địa bàn tỉnh ngày một nhiều hơn cũng là do những ưu điểm mà dịch vụ cho thuê nhà trọ tại đây có được. Hiện dịch vụ cho thuê nhà trọ tại tỉnh Đắk Lắk đang có những ưu điểm nổi bật như:

Giá thành rẻ

Điều đầu tiên mà bất cứ khách hàng nào có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê phòng trọ Đắk Lắk để thuê nhà đó chính là tìm hiểu về giá thành, với việc là một tỉnh đang trên đà phát triển cho nên chắc chắn giá thành thuê phòng trọ ở đây sẽ không cao như các thành phố lớn ở nước ta. Giá thuê nhà trọ rẻ cũng là vấn đề ưu tiên của hầu hết khách thuê trọ khi vừa có được một nơi ở tốt vừa tiết kiệm chi phí cho mình.

Vị trí thuận lợi

Tuy có diện tích rộng thế nhưng nền kinh tế lại chỉ tập trung ở khu vực trung tâm tỉnh cho nên dịch vụ cho thuê phòng trọ Đắk Lắk cũng được thừa hưởng cho mình những lợi thế này, với việc tập trung chủ yếu ở khu vực trung tâm tỉnh thì các căn phòng trọ cho thuê sẽ có vị trí vô cùng thuận lợi khi vừa đáp ứng được nhu cầu sinh sống của mọi người và vừa giúp việc đi lại của bạn được dễ dàng hơn.

Có nhiều loại hình nhà trọ cho thuê

Hiện tại những căn phòng trọ giá rẻ Đắk Lắk đang là loại hình cho thuê nhà được rất nhiều khách hàng lựa chọn, tuy nhiên nếu bạn muốn có một nơi ở tốt hơn cũng như là có một không gian sống thoải mái thì cũng có thể lựa chọn cho mình những căn nhà trọ cho thuê cao cấp trên địa bàn tỉnh thành này.

Giá thành cho thuê nhà trọ tại tỉnh Đắk Lắk

Tuy giá thành cho thuê nhà ở dạng phòng trọ tại đây không cao thế nhưng việc nắm bắt được chi tiết các mức giá thành cho thuê nhà trọ cũng góp phần giúp bạn tìm được phòng trọ ưng ý, do đó giá thành cho thuê nhà trọ tại đây như thế nào cũng được nhiều người quan tâm. Theo chúng tôi được biết thì những căn phòng trọ đầy đủ tiện nghi ở Đắk Lắk sẽ có giá thành cho thuê khoảng từ 2.5 triệu đến 5 triệu đồng/phòng, còn với những căn phòng trọ cho thuê ở mức bình dân sẽ có giá cho thuê khoảng từ 1.5 triệu đến 2.3 triệu đồng/phòng.

Nếu như bạn muốn thuê những căn phòng trọ giá rẻ thì cũng có những căn phòng trọ giá chỉ từ 700.000 đến 1.2 triệu đồng, do đó bạn có thể tùy theo nhu cầu của mình mà chọn thuê những căn nhà trọ ưng ý.

Lưu ý cần biết khi thuê nhà trọ ở Đắk Lắk

Khi thuê phòng trọ Đắk Lắk thì cũng sẽ có những vấn đề bạn cần lưu ý để đảm bảo mình sẽ thuê được những căn phòng trọ ưng ý nhất, những lưu ý mà bạn cần biết như sau:

  • Chọn thuê những căn phòng trọ gần với nơi làm việc và học tập của mình.
  • Thuê phòng trọ ở những nơi cao ráo, sạch sẽ, thoáng mát.
  • Thuê những căn phòng trọ ở gần chợ, gần các tiện ích sống.
  • Tìm thuê những căn nhà trọ phù hợp với giá tiền mà mình đề ra.

Khi nắm bắt được những lưu ý trên thì chắc chắn việc tìm thuê nhà trọ của bạn sẽ hiệu quả hơn, khi đó các bạn sẽ có thể tìm được cho mình những căn phòng trọ đẹp và phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Tìm phòng trọ cho thuê tại Đắk Lắk trên Nhà Tốt

Khi bạn cần tìm phòng trọ Đắk Lắk một cách nhanh chóng và hiệu quả thì hãy sử dụng cách tìm kiếm trên trang bất động sản Nhà Tốt của chúng tôi, đây là hình thức tìm kiếm nhà trọ cho thuê trực tuyến trên mạng internet được rất nhiều khách hàng sử dụng. Với hình thức tìm phòng trọ trực tuyến thì bạn sẽ không phải mất công đi lại nhiều, không mất thời gian tìm kiếm khắp các con phố tại khu vực mình muốn thuê trọ.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản khi chỉ cần ở nhà sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh truy cập vào trang bất động sản Nhà Tốt, gõ từ khóa vào ô tìm kiếm trên trang để tìm phòng trọ phù hợp với nhu cầu của mình ở khu vực tỉnh Đắk Lắk. Khi ấy bạn sẽ nhận được kết quả là những căn phòng trọ cho thuê được những gia đình tại đây đăng tải trên địa bàn tỉnh thành này, việc của bạn cần làm là chọn những căn phòng trọ ưng ý và liên hệ thuê nhà khi có nhu cầu.

Chỉ với cách làm đơn giản như vậy là bạn đã có thể tìm được một căn phòng trọ ưng ý rồi, hy vọng bạn sẽ có thể tìm được một căn phòng trọ phù hợp bằng cách tìm kiếm trên trang bất động sản Nhà Tốt.