logo
logo

Sang Nhượng Cửa Hàng, Mặt Bằng Huyện Long Điền

SANG NHƯỢNG MẶT BẰNG KINH DOANH huyện Long Điền THÁNG 05/2024

Để tìm kiếm thông tin sang nhượng mặt bằng kinh doanh huyện Long Điền phù hợp với nhu cầu thì thường sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Có rất nhiều yếu tố chi phối đến việc thành bại trong kinh doanh mà ở đó, yếu tố về giá và vị trí là tiên quyết. Tuy nhiên, bạn cần cân đối giữa các yếu tố khác nhau để có thể duy trì hoạt đông kinh doanh bên vững. Dưới đây là những yếu tố bạn cần quan tâm khi cần tìm mặt bằng kinh doanh huyện Long Điền để sang nhượng lại.

Vị trí mặt bằng là yếu tố cân nhắc đầu tiên

Để chọn lựa mặt bằng kinh doanh ở huyện Long Điền phù hợp thì bạn cần xác định kinh doanh dịch vụ/sản phẩm gì và khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Thông thường, người đi thuê có xu hướng chọn mặt tiền để kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý về hiện trạng con đường sẽ chọn làm địa điểm kinh doanh tại huyện Long Điền sắp tới có gặp các vấn đề như dựng lô cốt chắn ngang, đường 1 chiều có dải phân cách, xung quanh có đối thủ cạnh tranh trực tiếp hay không,... Do đó, không nhất thiết phải chọn vị trí mặt tiền mà nên chọn vị trí thuận lợi cho khách hàng tiềm năng tìm đến.

 • Sang quán huyện Long Điền: nên chọn mặt bằng gần các công ty, xí nghiệp, khu vực đông dân cư sinh sống.
 • Sang nhượng khách sạn huyện Long Điền: có thể cân nhắc chọn gần các tòa nhà văn phòng.
 • Sang nhượng quán ăn huyện Long Điền: nên chọn vị trí thuận tiện, đường 2 chiều dễ lưu thông.

Dưới đây là một vài hình ảnh trang trí mặt bằng cửa hàng ở huyện Long Điền thường được áp dụng:


Sang quán cafe Huyện Long Điền


Sang quán ăn Huyện Long Điền


Sang tiệm tóc Huyện Long Điền

Giá sang mặt bằng kinh doanh huyện Long Điền

Không có chuẩn mực xác định được giá sang nhượng mặt bằng kinh doanh ở huyện Long Điền là chính xác bao nhiêu/m2. Chủ yếu giá sang nhượng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • - Vị trí mặt bằng huyện Long Điền: với các mặt bằng ở mặt tiền/ hẻm xe hơi/ hẻm cụt,... sẽ chi phối rất nhiều đến giá sang nhượng.
 • - Diện tích mặt bằng huyện Long Điền: cần xác định được diện tích và chiều rộng mặt bằng là bao nhiêu. Chiều ngang mặt bằng sẽ giúp xác định được độ lớn của bảng hiệu (mức độ nhận diện thương hiệu cũng sẽ ảnh hưởng theo). Tránh chọn mặt bằng hẹp (ngay cả khi có chiều dài) sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.
 • - Tính thuận tiện của mặt bằng huyện Long Điền: mặt bằng chọn làm địa điểm kinh doanh cần có chỗ để xe rộng thoáng, ít bị ùn tắc giao thông, không bị che lấp bới các cửa hàng/lô cốt thi công, khách hàng có thể thuận tiện ghé mua.
 • - Hiện trạng mặt bằng kinh doanh ở huyện Long Điền: bạn cần chọn mặt bằng có sẵn nhà và dụng cụ cơ bản hay muốn sang nhượng mặt bằng trống. Nếu đây là lần đầu bạn kinh doanh thì nên chọn mặt bằng có sẵn dụng cụ để tiết kiệm được chi phí lớn đầu tư ban đầu. Chú ý đến hệ thống an ninh và hiện trạng của các thiết bị.

Để kinh doanh thành công, bạn cần phải tính toán chi tiết về tài chính. Do đó, bạn cần xác định được giá sang nhượng mặt bằng huyện Long Điền trong hạn mức cho phép là bao nhiêu. Nhờ đó, bạn dễ dàng tìm kiếm và khoanh vùng hơn.

Nội dung trong hợp đồng sang nhượng mặt bằng kinh doanh huyện Long Điền

Sau khi xem xét các yếu tố và quyết định chọn sang nhượng mặt bằng huyện Long Điền ưng ý thì bạn cần thực hiện hợp đồng để thực hiện đúng pháp luật và đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên. Thông thường trong hợp đồng sang nhượng mặt bằng kinh doanh ở huyện Long Điền, bao gồm:

 • - Đối tượng chuyển nhượng, sang mặt bằng kinh doanh dịch vụ/sản phẩm gì?
 • - Vấn đề chi phí sang nhượng mặt bằng.
 • - Liệt kê các loại tài sãn hữu hình và vô hình, giá sang nhượng cụ thể cho từng vật phẩm.
 • - Các điều khoản được phép thực hiện và không thực hiện, liệt kê các trường hợp có thể chấm dứt hợp đồng.
 • - Phương thức thanh toán là gì?
 • - Lộ trình và thời hạn thanh toán được thỏa thuận như thế nào?
 • - Thời điểm hợp đồng có hiệu lực.
 • - Chữ ký xác nhận của các bên.

Những lưu ý cần quan tâm khi sang mặt bằng kinh doanh huyện Long Điền

 • - Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết
 • - Kiểm tra kỹ chủ thể tham gia ký hợp đồng, tránh gặp trường hợp ký thay

Để nhanh chóng tìm kiếm được mặt bằng phù hợp, bạn hãy truy cập Nhà Tốt, chọn loại hình bất động sản là "Văn phòng mặt bằng kinh doanh", lựa chọn khu vực và giá cả mong muốn. Nhà Tốt sẽ gửi đến bạn hàng trăm tin đăng về những mặt bằng đang muốn chuyển nhượng. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh mới .

--- Nhà Tốt ---