logo
logo

Mua Bán Bất Động Sản Tây Ninh Giá Tốt, Vị Trí Đẹp

MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN T Y NINH CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ TRÊN NHÀ TỐT

Mua bán bất động sản Tây Ninh đang là một thị trường phát triển sôi động thu hút sự đầu tư trong và ngoài nước. Tỉnh Tây Ninh sở hữu mật độ dân cư cao với nhiều ưu thế về cơ sở hạ tầng giao thông kết nối liên tỉnh giúp kinh tế phát triển. Chính vì thế, thị trường bất động sản Tây Ninh được đánh giá có tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Hãy cùng Nhà Tốt tìm hiểu về thị trường bất động sản, nhà đất Tây Ninh.

Đặc điểm tự nhiên, xã hội khu vực Tây Ninh

Vị trí, tiếp giáp

Tây Ninh kết nối cao nguyên Nam Trung Bộ với đồng bằng sông Cửu Long, vừa mang đặc điểm của một vùng cao nguyên, vừa có sắc thái, dáng dấp của vùng đồng bằng, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp tỉnh Bình Dương, Bình Phước và Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía tây giáp tỉnh Tbong Khmum, phía bắc giáp tỉnh Svay Rieng của vương quốc Campuchia.
  • Phía nam giáp tỉnh Long An.

Diện tích và dân số

Tỉnh Tây Ninh có diện tích đất tự nhiên là 4.041,4 km, dân số tính đến năm 2020 là 1.178.329 người với mật độ dân số đạt 292 người/km.

Đơn vị hành chính

Tỉnh Tây Ninh có 9 đơn vị hành chính trực thuộc cấp huyện bao gồm: 1 thành phố, 2 thị xã và 6 huyện với 94 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm: 17 phường, 6 thị trấn và 71 xã.

Cơ sở hạ tầng giao thông

Cơ sở hạ tầng giao thông tỉnh Tây Ninh có nhiều điểm nổi bật với tuyến đường Xuyên Á kết nối TP. Hồ Chí Minh với Campuchia thông qua cửa khẩu Mộc Bài, cùng nhiều dự án tuyến đường trọng điểm như: Dự án cao tốc TP.HCM Mộc Bài; Dự án hầm chui tại nút giao thông An Sương trên QL22 đi Củ Chi kết nối với tỉnh Tây Ninh. Ngoài ra, tỉnh Tây Ninh còn tiến hành đầu tư nâng cấp, mở rộng các tuyến đường tỉnh lộ như: Tỉnh lộ 7, tỉnh lộ 9, đường Tô Ký,

Bên cạnh đó, Tây Ninh còn được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về quốc tế quan trọng giữa Việt Nam với Thái Lan, Campuchia, Đồng Thời, Tây Ninh còn có vị trí quan trọng trong mối giao lưu trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long.

Trên địa bàn tỉnh còn tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ như: KCN Trảng Bàng, KCN Trâm Vàng, KCN Hiệp Thạnh, Khu Công Nghiệp Bourton An hay Khu Chế Xuất & Cn Linh Trung, góp phần vào việc phát triển kinh tế cũng như thu hút người dân lao động đến Tây Ninh làm việc. Chính vì những lý do đó đã khiến cho thị trường mua bán bất động sản Tây Ninh phát triển nhanh chóng.

Đánh giá thị trường mua bán bất động sản Tây Ninh

Từ đầu năm 2022 nhiều khu vực của tỉnh Tây Ninh có giá đất tăng cao khiến cho thị trường bất động sản trở thành tiềm năng đầu tư lớn. So với các thị trường lớn của phía nam như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, thì sức nóng của bất động sản Tây Ninh cũng không hề thua kém.

Trong khoảng thời gian 5 năm về trước thì tỉnh Tây Ninh có rất nhiều dự án quy mô lớn, đa số có diện tích vào khoảng từ 10 đến 20ha. Nhưng trong khoảng thời gian gần đây thì những chính sách phát triển nhà ở đang thu hút đầu tư với nhiều dự án quy mô góp phần mang dên diện mạo hoàn toàn mới cho Tây Ninh.

Cụ thể, chính sự phát triển đô thị Tây Bắc Hồ CHí Minh đã khiến cho thị trường mua bất động sản Tây Ninh trở thành điểm nóng của toàn thị trường phía Nam.

Giá cả mua bán bất động sản Tây Ninh

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường nên giá cả mua bán bất động sản Tây Ninh vị trí đẹp cũng có nhiều biến động. Với đa dạng các loại hình nên phân khúc giá cả cũng được chia theo các hạng mục sau:

  • Căn hộ chung cư: Đây là loại hình nhà ở được nhiều gia đình ở Tây Ninh lựa chọn. Đặc biệt là các gia đình trẻ vì được cung cấp nhiều tiện ích sinh hoạt nhưng giá cả cũng hợp lý đa động từ 800 triệu đến 2 tỷ/căn.
  • Nhà ở nguyên căn: Tại Tây Ninh bạn có thể lựa chọn được nhiều ngôi nhà ở nguyên căn theo đúng mục đích sử dụng và điều kiện tài chính. Vì giá nhà ở nguyên căn sẽ dao động từ 400 đến khoảng 15 tỷ tùy thuộc vào điện tích và vị trí tọa lạc.
  • Đất nền: Diện tích đất Tây Ninh tự nhiên còn nhiều nên giá cả cũng hợp lý dao động từ 400 đến 17 tỷ tùy thuộc vào diện tích.
  • Mặt bằng kinh doanh, văn phòng: Có thể là một mặt bằng diện tích nhỏ hẹp đơn giản hoặc là nguyên tòa nhà thiết kế cao cấp nên giá cả sẽ dao động từ 300 đến dưới 40 tỷ.

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản Tây Ninh

Quan tâm đến vị trí

Trong đầu tư và kinh doanh mua bán bất động sản Tây Ninh thì vị trí chính là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất giúp tạo ra giá trị lợi nhuận. Nếu bạn biết lựa chọn dự án đầu tư có vị trí đẹp thì tiềm năng phát triển cao mang đến lợi nhuận kinh doanh khoảng 60 đến 70% giá trị của bất động sản. Do đó, nếu bạn là người kinh doanh bất động sản chưa có kinh nghiệm thì cần phải quan tâm đến vấn đề này.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính

Khi đầu tư vào bất cứ loại hình kinh doanh nào thì vấn đề tài chính lúc nào cũng là yếu tố quan trọng. Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cần vốn đầu tư. Do đó, khi tìm kiếm nơi đăng tin mua bán bất động sản Tây Ninh để đầu tư thì bạn cần phải xem xét vấn đề tài chính để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Phương pháp đòn bẩy tài chính cũng là một cách được nhiều nhà đầu tư áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng áp dụng cách thức này hiệu quả. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia bất động sản thì các bạn không nên vay ngân hàng quá 50% giá trị của bất động sản để tránh rủi ro thua lỗ rơi vào tình trạng nợ nần.

Nên đầu tư vào bất động sản có thanh khoản cao

Khi bạn muốn đầu tư bất động sản thuận lợi hiệu quả thì chỉ nên lựa chọn các sản phẩm có tính thanh khoản cao. Vì những bất động sản này sẽ mua bán dễ dàng và nhanh chóng. Do đó khi bạn đầu tư những bất động sản này sẽ có giá trị lợi nhuận ngày càng nâng cao.

Tuy nhiên các bạn cũng nên tìm hiểu thêm các kinh nghiệm để có thể bán hoặc cho thuê bất động sản nhanh chóng nhất để thu được nguồn lợi nhuận ngay lập tức và còn có thể tăng thêm giá trị theo thời gian.

Thuộc lòng bài toán trắc địa

Bạn nên ưu tiên đầu tư vào những khu vực có giá trị bất động sản cao hơn giá trị xây dựng công trình. Tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá trị m2 xây dựng. Đây chính là một trong những tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa được tỷ lệ thuận với giá đất.

Ví dụ: Nếu đơn giá xây dựng nhà ở của khu vực bạn lựa chọn là khoảng 3 triệu/m2 sàn nhà. Nếu giá đất thấp hơn mức giá đó thì quá trình thu hút dân cư sẽ rất chậm. Điều này sẽ khiến cho việc đầu tư của bạn rơi vào tình trạng thua lỗ nặng.

Cơ sở hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Nhiều chuyên gia đầu tư hay đánh giá ở đâu cơ sở hạ tầng phát triển thì ở đó thị trường mua bán bất động sản Tây Ninh càng cất cánh. Nếu bạn là người đang tập tành kinh doanh đầu tư bất động sản thì cần phải học cách nhìn ra được giá trị của dự án bất động sản thông qua sự phát triển hạ tầng trong tương lai của khu vực.

Nếu bạn có tài chính tốt, xác định được dòng vốn dài hạn thì nên đầu tư đón đầu ở những khu vực có hạ tầng xã hội và giao thông kết nối vì giá trị lợi nhuận sẽ càng càng cao.

Mua bán bất động sản Tây Ninh giá rẻ trên Nhà Tốt

Nhà Tốt chính là kênh mua bán bất động sản Tây Ninh uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Khi đến với Nhà Tốt để lựa chọn mua bán bất động sản các bạn sẽ có những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Tất cả các bài đăng tin mua bán bất động sản trên Nhà Tốt đều chính chủ nên cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giúp bạn dễ dàng lựa chọn nhanh chóng.
  • Đa dạng các loại hình bất động sản: Trên Nhà Tốt có tất cả các loại hình bất động sản được phân chia theo nhiều tiện ích giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng theo nhu cầu của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản Tây Ninh hãy nhanh chóng đến với Nhà Tốt để được hỗ trợ đăng tin tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Xem thêm